ข่าว

วิดีโอยัยเป็ดขี้เหร่

อ่านเรื่องย่อ

แนว: คอมมาดี้

บทประพันธ์โดย:

บทโทรทัศน์โดย: ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล,นิวรุจ ฑีฆะโภวรรณ,รังสิมันตุ์ กิจชัยเจริญ

กำกับการแสดงโดย: วทัญญู อิงควิวัฒน์

ผลิตโดย: บริษัท กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส จำกัด

ช่องออกอากาศ: สถานีโทรทัศน์ช่องอื่นๆ

นักแสดงนำ: โก้ วศิน อัศวนฤนาท,เบบี้มายด์ ปรัชญานันท์ สุวรรณมณีลูกน้องของเจ้าหนี้ที่ไก่ไปขโมยของสำคัญมา บุกเข้ายึดร้านลาบเป็ดแล้วสร้างความรำคาญให้กับครอบครัวของเป็ด แต่โชคยังดีที่เจตได้เข้าไปทำงานในบริษัท POSH โดยได้รับความช่วยเหลือจากดนัย ส่วนแคทที่พยายามช่วยเป็ด ก็เอาข้อมูลการใช้เงินอย่างไม่โปร่งใสของอลิซที่แอบหามาได้มาเป็นข้อต่อรองเพื่อให้ดนัยดึงเป็ดกลับมาทำงานอีกครั้ง แต่อลิซกลับมีคลิปลับที่ดนัยแอบถ่ายมีนาเก็บไว้ เอามาเป็นข้อต่อรองอีกต่อหนึ่ง แล้วงานนี้บอสดนัยจะหาทางพาเป็ดกลับมาได้อย่างไร และเรื่องราวจะวุ่นวายแค่ไหน อย่าลืมติดตามชมความหรรษาของเรื่องราวชุลมุนกับ  ''Ugly Betty Thailand ยัยเป็ดขี้เหร่'' ได้ ทางช่องไทยรัฐทีวี ทุกวันจันทร์ เวลา 22.00 น.

อย่าลืมติดตามชมความหรรษาของเรื่องราวชุลมุน กับ ''ยัยเป็ดขี้เหร่'' ทางช่องไทยรัฐทีวี วันจันทร์ที่ 15 มิถุนายน 2558 เวลา 22.00 น. ทุกกล่องทุกจาน ช่อง 3/32/42 และติดตามเทปรีรันได้ทุกวันพฤหัสบดี ตอน 10 โมงเช้า ในช่องทางเดียวกัน หรือทาง www.thairath.tv  หรือ www.thairath.co.th/ent/novel 

อัลบั้ม: ไทยรัฐทีวี ลุยละคร ดัน โก้-วศิน-เบบี้มายด์ ลง “ยัยเป็ดขี้เหร่” ซีรีส์ดังระดับโลก


ละครยัยเป็ดขี้เหร่ ตอนที่ 15 อ่านยัยเป็ดขี้เหร่ติดตามละครยัยเป็ดขี้เหร่ ดูรูปภาพนักแสดงนำในเรื่อง นำแสดงโดย โก้ วศิน อัศวนฤนาท,เบบี้มายด์ ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี 9 มิ.ย. 2558 07:54 2015-06-15T22:06:20+00:00 ไทยรัฐ

นิยายอื่นๆที่น่าสนใจ

บันเทิงไทยรัฐ