ข่าว

วิดีโอยัยเป็ดขี้เหร่

อ่านเรื่องย่อ

แนว: คอมมาดี้

บทประพันธ์โดย:

บทโทรทัศน์โดย: ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล,นิวรุจ ฑีฆะโภวรรณ,รังสิมันตุ์ กิจชัยเจริญ

กำกับการแสดงโดย: วทัญญู อิงควิวัฒน์

ผลิตโดย: บริษัท กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส จำกัด

ช่องออกอากาศ: สถานีโทรทัศน์ช่องอื่นๆ

นักแสดงนำ: โก้ วศิน อัศวนฤนาท,เบบี้มายด์ ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี


เป็ดไม่มีเงินจ่ายหนี้จนถูกขู่จะเผาบ้าน ดนัยจึงช่วยเธอด้วยการให้เงินเป็ดไปจ่ายเจ้าหนี้ที่ส่งลูกน้องมาทวง ส่วนดนัยหลังจากที่ทำยอดขายทะลุเป้าสำเร็จจากการจัดงานเซลส์สินค้า แต่ก็ถูกอลิซวางแผนเขี่ยเขาทิ้งด้วยการโกงบัญชีว่าดนัยทำผลงานได้ไม่ดี จนบดินทร์ต้องตัดสินใจปลดดนัยออกจากตำแหน่งว่าที่ซีอีโอทันที โดยไม่มีการตรวจสอบใดๆ เป็ดพยายามหาทางช่วยเหลือดนัย ซึ่งมีแก๊งปลวกและนัทคอยช่วยอีกทาง ด้านบดินทร์หลังจากที่จับได้ว่างามแขก่อเรื่องไว้ ทำให้บดินทร์ทนเจ็บปวดกับการกระทำนั้นไม่ไหวเลยมีปากเสียงกับงามแขก่อนที่จะบินหนีไปต่างประเทศ เมื่อทุกอย่างเป็นไปตามแผน อลิซก็เดินหน้ากำจัดเป็ดเป็นรายต่อไป เป็ดโดนอลิซไล่ออกโทษฐานยักยอกบัตรเข้างานแพรี่พายไปขายในอินเทอร์เน็ต แล้วงานนี้บอสดนัยและเป็ดจะทำอย่างไรต่อไป

อย่าลืมติดตามชมความหรรษาของเรื่องราวชุลมุน กับ ''ยัยเป็ดขี้เหร่'' ทางช่องไทยรัฐทีวี วันจันทร์ที่ 8 มิถุนายน 2558 เวลา 22.00 น. ทุกกล่องทุกจาน ช่อง 3/32/42 และติดตามเทปรีรันได้ทุกวันพฤหัสบดี ตอน 10 โมงเช้า ในช่องทางเดียวกัน หรือทาง www.thairath.tv หรือ www.thairath.co.th/ent/novel

อัลบั้ม: ไทยรัฐทีวี ลุยละคร ดัน โก้-วศิน-เบบี้มายด์ ลง “ยัยเป็ดขี้เหร่” ซีรีส์ดังระดับโลก


ละครยัยเป็ดขี้เหร่ ตอนที่ 14 อ่านยัยเป็ดขี้เหร่ติดตามละครยัยเป็ดขี้เหร่ ดูรูปภาพนักแสดงนำในเรื่อง นำแสดงโดย โก้ วศิน อัศวนฤนาท,เบบี้มายด์ ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี 2 มิ.ย. 2558 10:22 2015-06-08T20:04:29+00:00 ไทยรัฐ

นิยายอื่นๆที่น่าสนใจ

บันเทิงไทยรัฐ