ข่าว

วิดีโอยัยเป็ดขี้เหร่

อ่านเรื่องย่อ

แนว: คอมมาดี้

บทประพันธ์โดย:

บทโทรทัศน์โดย: ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล,นิวรุจ ฑีฆะโภวรรณ,รังสิมันตุ์ กิจชัยเจริญ

กำกับการแสดงโดย: วทัญญู อิงควิวัฒน์

ผลิตโดย: บริษัท กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส จำกัด

ช่องออกอากาศ: สถานีโทรทัศน์ช่องอื่นๆ

นักแสดงนำ: โก้ วศิน อัศวนฤนาท,เบบี้มายด์ ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี

อลิซพยายามขัดขวางงานเซลส์สินค้าของดนัย ด้วยการหวานเสน่ห์ให้คนส่งสินค้าที่จะวางขายในงาน เพื่อให้ไปส่งสินค้าไม่ทันขาย แต่ในที่สุดดนัยก็ทำยอดขายของบริษัทเพิ่มได้ตามที่บดินทร์กำหนด ทำให้อลิซไม่พอใจที่งานดนัยสำเร็จ ด้านบดินทร์กับงามแขหลังกลับมาจากลอนดอน บดินทร์เริ่มรู้เรื่องที่เกิดขึ้นที่แอลเอในอดีตที่งามแขอยู่เบื้องหลังการจากไปของพลากร ส่วนร้านลาบเป็ดของแม่ดาวเรืองถูกอันธพาลบุกมาค้นบ้านเพราะเรื่องหนี้ของไก่ หลังจากที่ออกทีวีรายการเมตตายาใจ ซึ่งเป็ดยังโกรธเต๋ออยู่ แต่ขณะเดียวกันก็ได้บังเอิญเจอกับนัท เพื่อนสมัยเรียนที่มหา’ลัย ที่ร้านกาแฟแถวออฟฟิศ

อย่าลืมติดตามชมความหรรษาของเรื่องราวชุลมุน กับ ''ยัยเป็ดขี้เหร่'' ทางช่องไทยรัฐทีวี วันจันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2558 เวลา 22.00 น. ทุกกล่องทุกจาน ช่อง 3/32/42 และติดตามเทปรีรันได้ทุกวันพฤหัสบดี ตอน 10 โมงเช้า ในช่องทางเดียวกัน หรือทาง www.thairath.tv  หรือ www.thairath.co.th/ent/novel  

อัลบั้ม: ไทยรัฐทีวี ลุยละคร ดัน โก้-วศิน-เบบี้มายด์ ลง “ยัยเป็ดขี้เหร่” ซีรีส์ดังระดับโลก


ละครยัยเป็ดขี้เหร่ ตอนที่ 13 อ่านยัยเป็ดขี้เหร่ติดตามละครยัยเป็ดขี้เหร่ ดูรูปภาพนักแสดงนำในเรื่อง นำแสดงโดย โก้ วศิน อัศวนฤนาท,เบบี้มายด์ ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี 26 พ.ค. 2558 07:46 2015-06-01T16:22:27+00:00 ไทยรัฐ

นิยายอื่นๆที่น่าสนใจ

บันเทิงไทยรัฐ