ข่าว

วิดีโอยัยเป็ดขี้เหร่

อ่านเรื่องย่อ

แนว: คอมมาดี้

บทประพันธ์โดย:

บทโทรทัศน์โดย: ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล,นิวรุจ ฑีฆะโภวรรณ,รังสิมันตุ์ กิจชัยเจริญ

กำกับการแสดงโดย: วทัญญู อิงควิวัฒน์

ผลิตโดย: บริษัท กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส จำกัด

ช่องออกอากาศ: สถานีโทรทัศน์ช่องอื่นๆ

นักแสดงนำ: โก้ วศิน อัศวนฤนาท,เบบี้มายด์ ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี


หลังจากที่บดินทร์ยื่นเงื่อนไข ให้ดนัยทำยอดขายทุกแบรนด์เพิ่ม 5% ในเดือนหน้า ถ้าทำไม่สำเร็จดนัยจะถูกไล่ออก ดนัยกับเป็ดจึงพยายามหาทางกระตุ้นยอดขายให้ได้ ทั้งช่วยกันหาข้อมูล จนดนัยได้ไอเดียให้ POSH จัดงานขายของลดราคา หลังจากที่เป็ดพูดถึงเจตตอนไปคุ้ยกระบะของเซลส์ จึงเรียกแบรนด์เมเนเจอร์แบรนด์ต่างๆ เข้ามาขอความช่วยเหลือ รวมทั้งเจ๊โก้ แต่ไม่มีใครให้ความร่วมมือเลย เมื่อหมดหนทางดนัยลองถามกระแสในโลกโซเชียลว่าคิดยังไงกันบ้างหากจะจัดงานนี้ ซึ่งผลตอบรับกลับดีเกินคาด เขาจึงเอาเรื่องนี้มาคุกเข่าขอร้องเจ๊โก้อีกครั้ง จนเจ๊โก้ยอมช่วยเป็นครั้งสุดท้าย ด้านเต๋อที่เห็นใจครอบครัวเป็ดที่ช่วงนี้ลำบากหลังจากที่ดาหลาขโมยเงินไปจนหมด เลยแอบไปขอให้รายการเมตตายาใจ มาถ่ายทำชีวิตดาวเรืองและเจต เพื่อช่วยเหลือ แต่เป็ดดันมาเห็นตอนกำลังถ่ายทำพอดี เป็ดโกรธมากทะเลาะกับเต๋อและไล่รายการออกจากบ้านเธอทันที

อย่าลืมติดตามชมความหรรษาของเรื่องราวชุลมุน กับ ''ยัยเป็ดขี้เหร่'' ทางช่องไทยรัฐทีวี วันจันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2558 เวลา 22.00 น. ทุกกล่องทุกจาน ช่อง 3/32/42 และติดตามเทปรีรันได้ทุกวันพฤหัสบดี ตอน 10 โมงเช้า ในช่องทางเดียวกัน หรือทาง www.thairath.tv หรือ www.thairath.co.th/ent/novel

อัลบั้ม: ไทยรัฐทีวี ลุยละคร ดัน โก้-วศิน-เบบี้มายด์ ลง “ยัยเป็ดขี้เหร่” ซีรีส์ดังระดับโลก


ละครยัยเป็ดขี้เหร่ ตอนที่ 12 อ่านยัยเป็ดขี้เหร่ติดตามละครยัยเป็ดขี้เหร่ ดูรูปภาพนักแสดงนำในเรื่อง นำแสดงโดย โก้ วศิน อัศวนฤนาท,เบบี้มายด์ ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี 19 พ.ค. 2558 08:40 2015-05-25T16:39:21+00:00 ไทยรัฐ

นิยายอื่นๆที่น่าสนใจ

บันเทิงไทยรัฐ