ข่าว

วิดีโอยัยเป็ดขี้เหร่

อ่านเรื่องย่อ

แนว: คอมมาดี้

บทประพันธ์โดย:

บทโทรทัศน์โดย: ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล,นิวรุจ ฑีฆะโภวรรณ,รังสิมันตุ์ กิจชัยเจริญ

กำกับการแสดงโดย: วทัญญู อิงควิวัฒน์

ผลิตโดย: บริษัท กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส จำกัด

ช่องออกอากาศ: สถานีโทรทัศน์ช่องอื่นๆ

นักแสดงนำ: โก้ วศิน อัศวนฤนาท,เบบี้มายด์ ปรัชญานันท์ สุวรรณมณีเป็ด ออกตามหาไก่ โดยการสืบหาจากเพื่อนของเขาแต่ก็ไม่มีใครปริปากบอกเธอเลยว่าไก่อยู่ที่ไหน ด้านดนัย หลังจากที่ได้รับมอบหมายให้ดูแลอีเวนต์ใหม่ที่กำลังจะจัดขึ้น ซึ่งได้เมคอัพ อาร์ทิสต์ ชื่อดังในโลกโซเชียลมาเป็นแขกรับเชิญพิเศษ สาธิตการแต่งหน้าแบบเอ็กซ์คลูซีฟให้ภายในงาน เขาจึงรีบเรียกเป็ดและอมิตาเข้ามาแบ่งหน้าที่ทำงานทันที แต่อมิตาดันพลาด เผลอเปิดคลิปลับที่เธอแอบถ่ายดนัยกับพิตต้าไว้กลางห้องประชุม ทำให้ดนัยโมโหและสั่งไล่เธอออก แต่โชคดีที่เมษาเข้ามาช่วยไว้ทัน โดยขอให้อมิตาย้ายไปเป็นเลขาฯ ของเธอแทน

ขณะที่เป็ดไปที่โรงพยาบาลเพื่อไปรับยาให้แม่ดาวเรือง เธอได้เจอกับอมิตาที่พาแม่เป็นอัลไซเมอร์มารักษาโดยบังเอิญ จนเป็ดเกิดความเห็นใจ เมื่อถึงวันงาน แคทที่รู้ว่าเป็ดไม่มีเงิน เลยจัดการแอบเอาบัตรเข้างานมาให้เป็ดขายต่อเพื่อหาเงิน และเป็ดก็ถูกเรียกขึ้นไปแต่งหน้าบนเวทีอีกครั้ง จนเกิดเสียงวิจารณ์ว่าเสียภาพลักษณ์ของบริษัท ทำให้เป็นช่องทางให้อลิซเล่นงานดนัย ส่วนงามแขหลังจากกลับมาก็ต้องปรี๊ดแตก เมื่อรู้ว่าอมิตาถูกไล่ออก แถมดนัยยังขอเมษาเป็นแฟนอีก ส่วนบดินทร์เมื่อเห็นผลงานลูกชายก็โกรธจัดที่ดนัยทำเป็นเล่นๆ ในระหว่างที่เขาไม่อยู่ เลยยื่นเงื่อนไขยอดขายเพิ่มขึ้น 5% ซึ่งถ้าดนัยทำไม่ได้ เขาจะต้องถูกไล่ออก

อย่าลืมติดตามชมความหรรษาของเรื่องราวชุลมุน กับ ''ยัยเป็ดขี้เหร่'' ทางช่องไทยรัฐทีวี วันจันทร์ที่ 18 พฤษภาคม 2558 เวลา 22.00 น. ทุกกล่องทุกจาน ช่อง 3/32/42 และติดตามเทปรีรันได้ทุกวันพฤหัสบดี ตอน 10 โมงเช้า ในช่องทางเดียวกัน หรือทาง www.thairath.tv หรือ www.thairath.co.th/ent/novel

อัลบั้ม: ไทยรัฐทีวี ลุยละคร ดัน โก้-วศิน-เบบี้มายด์ ลง “ยัยเป็ดขี้เหร่” ซีรีส์ดังระดับโลก


ละครยัยเป็ดขี้เหร่ ตอนที่ 11 อ่านยัยเป็ดขี้เหร่ติดตามละครยัยเป็ดขี้เหร่ ดูรูปภาพนักแสดงนำในเรื่อง นำแสดงโดย โก้ วศิน อัศวนฤนาท,เบบี้มายด์ ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี 12 พ.ค. 2558 08:16 2015-05-20T14:14:00+00:00 ไทยรัฐ

นิยายอื่นๆที่น่าสนใจ

บันเทิงไทยรัฐ