ข่าว

วิดีโอยัยเป็ดขี้เหร่

อ่านเรื่องย่อ

แนว: คอมมาดี้

บทประพันธ์โดย:

บทโทรทัศน์โดย: ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล,นิวรุจ ฑีฆะโภวรรณ,รังสิมันตุ์ กิจชัยเจริญ

กำกับการแสดงโดย: วทัญญู อิงควิวัฒน์

ผลิตโดย: บริษัท กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส จำกัด

ช่องออกอากาศ: สถานีโทรทัศน์ช่องอื่นๆ

นักแสดงนำ: โก้ วศิน อัศวนฤนาท,เบบี้มายด์ ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี


ในที่สุดครอบครัวของเป็ดได้รับผลพิสูจน์ DNA แล้วว่า ศพที่พบไม่ใช่ไก่พี่ชายของเธอ ทำให้ดาวเรือง เจต และเป็ด ดีใจมาก แต่ก็ต้องมาช็อกกับข่าวร้ายเมื่อกลับมาที่บ้านพบว่า ดาหลาขโมยเงินเก็บของดาวเรืองพร้อมกับหอบลูกหนีไปด้วย  ด้านดนัยได้สติกลับมาฮึดสู้ลุยงานในบริษัทเป็นการใหญ่อีกครั้ง แต่สุดท้ายก็ต้องมาหัวปั่น เมื่ออมิตาบอกว่าเมษาอยากให้เขาชัดเจนสักที เพราะตอนนี้ความสัมพันธ์ระหว่างเมษาและเขตได้เดินหน้ามากขึ้น ตามแผนของอลิซ ที่ต้องการเร่งความรักของเมษาและดนัยให้เร็วขึ้น โดยการใช้เขตเข้ามาเป็นตัวช่วย ซึ่งได้ผล ดนัยตัดสินใจขอเมษา เป็นแฟนกลางห้างดังจนเป็นข่าวครึกโครมตามคำแนะนำของเป็ด

อย่าลืมติดตามชมความหรรษาของเรื่องราวชุลมุน กับ ''ยัยเป็ดขี้เหร่'' ทางช่องไทยรัฐทีวี วันจันทร์ที่ 11 พฤษภาคม 2558 เวลา 22.00 น. ทุกกล่องทุกจาน ช่อง 3/32/42 และติดตามเทปรีรันได้ทุกวันพฤหัสบดี ตอน 10 โมงเช้า ในช่องทางเดียวกัน หรือทาง www.thairath.tv หรือ www.thairath.co.th/ent/novel

อัลบั้ม: ไทยรัฐทีวี ลุยละคร ดัน โก้-วศิน-เบบี้มายด์ ลง “ยัยเป็ดขี้เหร่” ซีรีส์ดังระดับโลก


ละครยัยเป็ดขี้เหร่ ตอนที่ 10 อ่านยัยเป็ดขี้เหร่ติดตามละครยัยเป็ดขี้เหร่ ดูรูปภาพนักแสดงนำในเรื่อง นำแสดงโดย โก้ วศิน อัศวนฤนาท,เบบี้มายด์ ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี 5 พ.ค. 2558 07:42 2015-05-11T16:08:41+00:00 ไทยรัฐ

นิยายอื่นๆที่น่าสนใจ

บันเทิงไทยรัฐ