ข่าว

วิดีโอยัยเป็ดขี้เหร่

อ่านเรื่องย่อ

แนว: คอมมาดี้

บทประพันธ์โดย:

บทโทรทัศน์โดย: ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล,นิวรุจ ฑีฆะโภวรรณ,รังสิมันตุ์ กิจชัยเจริญ

กำกับการแสดงโดย: วทัญญู อิงควิวัฒน์

ผลิตโดย: บริษัท กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส จำกัด

ช่องออกอากาศ: สถานีโทรทัศน์ช่องอื่นๆ

นักแสดงนำ: โก้ วศิน อัศวนฤนาท,เบบี้มายด์ ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี


ได้ฤกษ์ลงจอสร้างความหรรษากันแล้ว กับซีรีส์ดังระดับโลกอย่าง “ยัยเป็ดขี้เหร่” หรือ “Ugly Betty” เรื่องราวน่าลุ้นสุดฮาของ “เป็ด” (เบบี้มายด์-ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี) บัณฑิตสาวจบใหม่ดีกรีเกียรตินิยมเหรียญทอง แต่กลับต้องผิดหวังซ้ำๆ ซากๆ จากการสมัครงาน เพราะหน้าตาไม่รับแขก เป็ดเกือบจะถอดใจรับช่วงทำร้านลาบต่อจาก “ดาวเรือง” (สุวีรยา ทองมี) แม่ตัวเองอยู่แล้ว ถ้าบังเอิญไม่ได้รับโอกาสให้ไปรับการทดสอบ ชิงตำแหน่งเลขาฯของ “ดนัย” (โก้-วศิน อัศวนฤนาท) ทายาทและว่าที่ซีอีโอคนใหม่ของ “พอร์ช บิวตี้” บริษัทนำเข้าเครื่องสำอางชั้นนำ โดยมีคู่แข่งเป็น “อมิตา” (ใหม่ สุคนธวา) สาวเปรี้ยวดาวยั่วที่ดูเหมือนจะได้เปรียบเธอทุกขุม

ไม่ใช่แค่เป็ดคนเดียวที่ต้องห้ำหั่นเพื่อแย่งชิงตำแหน่งในฝัน แต่ภายในบริษัทพอร์ช ก็มีเรื่องดราม่าวุ่นวายของบรรดาผู้บริหาร นำโดย “บดินทร์” (สุเชาว์ พงษ์วิไล) และ “งามแข” (นิโคล เทริโอ) พ่อและแม่ของดนัย ซีอีโอและที่ปรึกษาของบริษัทจากตระกูลพีรมิตร หนึ่งในผู้ก่อตั้งบริษัท ซึ่งต้องชิงดีชิงเด่นกับคลื่นใต้น้ำอย่าง “อลิซ” (พิม ซอนย่า) ผู้บริหารสาวหน้าใหม่แต่มากด้วยความสามารถ และน้องสาวคนสวย “เมษา” (เจนนี่ อรณิชา อัครเศวยา) จากตระกูลพลากร อีกหนึ่งผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท

เป้าหมายสำคัญของทั้งสองตระกูล คือ ตำแหน่งซีอีโอคนใหม่ โดยมี “ดนัย” กับ “เมษา” เป็นผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงตำแหน่งนี้ ใครจะได้ใครจะโดน ก็อย่าลืมติดตามชมกันได้ทางช่องไทยรัฐทีวี ทุกกล่อง ทุกจาน 3/32/42 ทุกวันจันทร์ เวลา 22.00 น. เริ่มความสนุกตอนแรก วันจันทร์ที่ 9 มีนาคม นี้

อัลบั้ม: ไทยรัฐทีวี ลุยละคร ดัน โก้-วศิน-เบบี้มายด์ ลง “ยัยเป็ดขี้เหร่” ซีรีส์ดังระดับโลก


ละครยัยเป็ดขี้เหร่ ตอนที่ 1 อ่านยัยเป็ดขี้เหร่ติดตามละครยัยเป็ดขี้เหร่ ดูรูปภาพนักแสดงนำในเรื่อง นำแสดงโดย โก้ วศิน อัศวนฤนาท,เบบี้มายด์ ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี 8 มี.ค. 2558 07:01 2015-04-17T11:27:30+00:00 ไทยรัฐ

นิยายอื่นๆที่น่าสนใจ

บันเทิงไทยรัฐ