ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

ธิดาซาตาน

SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

เชนทร์ (ฟิลลิปส์ ทินโรจน์) เดินแผนใหม่แอบปลอมตัวสั่งให้ธารใส (สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์) มาส่งข้าวกล่องเพื่อเอาความผิด เอื้องทราย (แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต) รู้เรื่องจึงพยายามขัดขวางไม่ให้ธารใสไปส่งข้าวแต่ก็ไม่สำเร็จ ธารใสรู้ความจริงว่าถูกหลอกก็โกรธเชนทร์ต่อว่าเชนทร์เป็นเด็กไม่รู้จักโต ธารใสตัดสินใจว่าจะไม่ไปรับน้อง เชนทร์ประกาศว่าถ้าไม่ไปก็ให้ลาออกไปซะ

ถึงจะจนหนทางแต่ธารใสก็ตั้งใจจะเอาแหวนที่พ่อกับแม่ขโมยมารตี (น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง) มาไปคืน หญิง (ทับทิม-ภรัณยา ลาภอุดมสกุล) กับเตอร์ (กุน-กิตติคุณ ตันสุหัส) วางแผนเอาเงินวางล่อธารใส เชนทร์พอรู้ว่าเงินหายก็เรียกรวม และพุ่งตรงไปที่ธารใสว่าเป็นหัวขโมย 

หญิงกับเตอร์เสนอให้ค้นตัว เชนทร์จะค้นธารใส แต่ธารใสไม่ยอม น็อต (วิคเตอร์-ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล) เข้ามาไกล่เกลี่ย ธารใสให้น็อตค้นตัวและไม่พบเงิน เพลิงพิศ (เจสซี่- กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์) บอกควรค้นทุกคน และผู้ร้ายกลับกลายเป็นหญิงกับเตอร์ที่มีเงินอยู่ที่ตัว

เชนทร์เอาคำพูดธารใสเก็บมาคิด น็อตย้ำว่าเป็นเรื่องจริงเพราะเชนทร์จ้องแต่หาเรื่องธารใสทั้งๆ ที่ธารใสก็ไม่ได้ทำอะไรให้ เชนทร์ถามเอื้องทรายเรื่องที่ธารใสทำข้าวขายเลยรู้ว่าธารใสกำลังหาเงินไปรักษาพ่ออยู่

เชนทร์อึ้ง ยิ่งไปเห็นธารใสร้องไห้จึงแอบเอาเงินค่าข้าวไปจ่ายธารใส ความคิดของเชนทร์ที่มีต่อธารใสจะเปลี่ยนไปไหม? และเงินไปอยู่ที่หญิงกับเตอร์ได้อย่างไร!?

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

"นาว" สวมมาดนางพญา เดินอวดโฉมพร้อมสร้อยเพชรสุดหรู เปิดฉากละคร "แม่เบี้ย"

"นาว" สวมมาดนางพญา เดินอวดโฉมพร้อมสร้อยเพชรสุดหรู เปิดฉากละคร "แม่เบี้ย"
25 ก.ค. 2564

00:30 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564 เวลา 01:18 น.