ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

ธิดาซาตาน

SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

เชนทร์ (ฟิลลิปส์ ทินโรจน์) แก้เกมด้วยการเอาชื่อธารใส (สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์) เพลิงพิศ (เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์) เอื้องทราย (แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต) และวายุตา (เทีย-เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์) ขึ้น red zone หรือบอร์ดแดง ประกาศแอนตี้ธารใสกับเพื่อนอย่างชัดเจน ห้ามใครซื้อข้าวกล่องที่พวกธารใสทำขาย นักศึกษาในสถาบันจึงพากันบอยคอตพวกธารใสกันหมด 

แม่ค้าไม่ยอมขายข้าวให้ เพื่อนแกล้งไม่ให้ได้เรียน แถมยังถูกอาจารย์นงลักษณ์ (ตู่-จารุศิริ ภูวนัย ) เรียกเข้าห้องเชือด นงลักษณ์ให้สี่สาวนั่งสมาธิ แต่จริงๆ แอบทำพิธีถอดจิตส่งสี่สาวไปที่ถ้ำซาตานตามคำสั่งของรามราช (ปีเตอร์ ไนท์) เพื่อใช้พลังเปิดทางเข้าถ้ำ 

ทั้งสี่สาวทำสำเร็จ พวกธารใสกำลังจะสัมผัสหีบโบราณ แต่ธารใสก็ได้สติเพราะเสียงของเชนทร์ที่กำลังทุบประตูห้องอยู่ นงลักษณ์สั่งให้พวกธารใสเปิดหีบแล้วหยิบของในหีบออกมา ซาตานรู้ว่าถูกหลอกเลยใช้พลังส่งดวงจิตของพวกธารใสกลับเข้าร่าง 

นงลักษณ์ถูกพลังซาตานทำร้ายบาดเจ็บหนีไป เชนทร์พังประตูเข้ามาได้ก็พบพวกธารใสนอนสลบกันอยู่ เชนทร์เฝ้าดูจับพิรุธธารใสที่นอนสลบอยู่ ธารใสสะดุ้งตื่นขึ้นมาปากประกบกับปากเชนทร์พอดี 

เชนทร์คาดคั้นความจริงที่เกิดขึ้นทั้งสี่สาวพากันสับสนไม่รู้ว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นความฝันหรือเรื่องจริง นงลักษณ์ซมซานมาขอให้รามราชช่วยรักษา รามราชไม่พอใจที่นงลักษณ์ทำงานพลาด นงลักษณ์ขอโทษพร้อมสัญญาด้วยชีวิตว่าจะพาทายาททั้งสี่ไปที่ถ้ำแห่งนั้น เพื่อให้สี่สาวเป็นคนหยิบตำราซาตานออกมาจากถ้ำแทนให้ได้

ธารใสไม่ยอมแพ้คิดกับเพื่อนๆ เต้นทำคลิปเชิญชวนขายข้าวกล่อง ทำให้ขายดี เชนทร์เกิดไม่พอใจอีกหาวิธีให้ธารใสขายไม่ได้ และให้เอื้องทรายเป็นสายจับตาดูธารใสมาคอยรายงาน แผนของนงลักษณ์จะสำเร็จหรือไม่ และธารใสจะแก้เกมที่เชนทร์สร้างขึ้นเพื่อให้เธอต้องยอมแพ้และลาออกไปได้หรือไม่ และจูบแรกของเขา และเธอจะเปลี่ยนอะไรหรือไม่?

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

"นาว" สวมมาดนางพญา เดินอวดโฉมพร้อมสร้อยเพชรสุดหรู เปิดฉากละคร "แม่เบี้ย"

"นาว" สวมมาดนางพญา เดินอวดโฉมพร้อมสร้อยเพชรสุดหรู เปิดฉากละคร "แม่เบี้ย"
25 ก.ค. 2564

00:30 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564 เวลา 00:42 น.