นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ธิดาซาตาน

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  รามราช (ปีเตอร์ ไนท์) นัดประชุมบอกเรื่องตำราวิเศษให้สามสาวที่เหลือรู้ วายุตา (เทีย-เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์ )ตั้งแง่ไม่อยากร่วมมือกับธารใส (สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์) เอื้องทราย (แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต) ตัดสินใจบอกความลับที่เคยโดนหลอกมาขายตัวกับเดชดวงให้วายุตาฟัง เพราะอยากให้วายุตายอมร่วมมือ ตัวเองจะได้เอาพลังไปรักษายายที่กำลังป่วยหนักใกล้ตาย แต่วายุตาไม่เชื่อ ธารใสสงสารเอื้องทรายเลยตัดสินใจพาวายุตาไปเจอนงนุช วายุตารู้ความจริงก็เสียใจ ขอโทษแม่ สองแม่ลูกปรับความเข้าใจกัน 

  เชนทร์ (ฟิลลิปส์ ทินโรจน์) นัดเดทกับเพลิงพิศ( เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์)เพื่อขอเป็นแฟน ธารใสคิดว่าเชนทร์จีบเพลิงพิศเล่นๆ แต่กลับถูกเชนทร์ดูถูกแทน ธารใสเสียใจ วายุตาวางแผนให้เจ๊เดียร์ส่งตัวเองไปเป็นเด็กให้เดชดวง เดชดวงเมามาไม่รู้เกือบปล้ำลูกตัวเอง วายุตาไล่เดชดวงให้พ้นหน้า เดชดวงแค้นสั่งคนไปซ้อมและจับย้อยกับแย้ม ขู่ธารใสที่ทำให้วายุตาเกลียดตน รามราชเปลี่ยนแผนหลอกให้สี่สาวทำพิธีถวายตัวเพื่อให้ซาตานมอบพลังให้ หวังฉวยโอกาสชิงพลังจากสี่สาวทีหลัง แต่ถูกน็อต(วิคเตอร์-ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล)ขัดขวาง น็อตไม่พอใจที่พวกธารใสมาพึ่งพิธีนอกรีตแทนที่จะสู้ตามกฎหมาย แต่ธารใสกับเอื้องทรายไม่ฟัง สี่สาววางแผนใช้พลังที่ได้จากซาตานไปช่วยพ่อแม่ธารใสที่ถูกจับไป

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  ช่อง 7HD เปิดภาพฟิตติ้งละครใหม่น่าดู ส่งพระนาง นักแสดงนิวเจนฯ มาแจ้งเกิดแน่นจอ

  ช่อง 7HD เปิดภาพฟิตติ้งละครใหม่น่าดู ส่งพระนาง นักแสดงนิวเจนฯ มาแจ้งเกิดแน่นจอ
  22 ก.ย. 2564

  10:30 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 11:02 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์