นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ธิดาซาตาน

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  เชนทร์  (ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ ) เมาจนบอกรักเพลิงพิศ (เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์) เพลิงพิศดีใจคิดว่าเชนทร์บอกรักตน แต่สุดท้ายเชนทร์กลับเรียกชื่อธารใส (สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์) เพลิงพิศเสียใจและพร้อมจะพลีกายให้เชนทร์ แต่ถูกรามราช (ปีเตอร์ ไนท์) มาขัดขวางไว้ เพราะผู้ที่จะครองครอบพลังจากตำราวิเศษจะต้องเป็นพรหมจรรย์เท่านั้น  คลิปธารใสถูกโพสต์ประณาม ธารใสโดนสังคมโจมตี น็อต (วิคเตอร์-ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล) เข้าใจผิดคิดว่าเป็นฝีมือเชนทร์จนมีเรื่องชกต่อยกัน มารตี (น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง) เอาเรื่องกับน็อต น็อตไม่ยอมขอโทษเชนทร์เลยถูกไล่ออกจากนักเรียนทุนและสภา 

  วายุตา (เทีย-เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์) รู้เรื่องธารใสจะมาเป็นเมียน้อยพ่อก็โกรธอาละวาดจนเกือบจะทำร้ายธารใส แต่เอื้องทราย (แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต) ห้ามไว้ วายุตาตัดเพื่อนกับธารใส เชนทร์จะจีบเพลิงพิศเพื่อประชดธารใส คราวนี้เพลิงพิศเล่นตัวไม่ยอมง่ายๆ เชนทร์รุดหนักประกาศต่อหน้าธารใสและทุกคนว่ารักเพลิงพิศ ธารใสเป็นห่วงเพลิงพิศเลยเตือนแต่กลับถูกเพลิงพิศหาว่าหวงก้าง ความรักของเพื่อนกำลังจะแตกหัก ความอิจฉา และความแค้นเข้ามาแทนที่ งานนี้ต้องลุ้นกันว่ารอยร้าวจะถูกประสานได้อย่างไร …

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “แอน-ออย-อ่ำ” นำทีมเวิร์กช็อป อุ่นเครื่องก่อนเปิดกล้องละคร “มงกุฎกรรม”

  “แอน-ออย-อ่ำ” นำทีมเวิร์กช็อป อุ่นเครื่องก่อนเปิดกล้องละคร “มงกุฎกรรม”
  22 ก.ย. 2564

  11:45 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 12:51 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์