นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ธิดาซาตาน

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  ทีมเชียร์ของหญิง (ทับทิม-ภรัณยา ลาภอุดมสกุล )แสดงโชว์อย่างมืออาชีพ จนพวกธารใส (สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์) หวั่นไหว เพลิงพิศ (เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์) แค้นที่หญิงขับรถชนธารใส เลยเสกงูหลอกหญิงจนตกลงมาจากที่สูง หญิงขาหักสภาพเหมือนกับธารใสไม่มีผิด ธารใสรู้ทันทีว่าเป็นฝีมือเพลิงพิศ แต่เพลิงพิศกลับโยนความผิดว่าเป็นฝีมือซาตาน 

  ธารใสสงสารหญิงตามไปใช้พลังช่วยรักษาขาจนตัวเองสูญเสียพลังเลือดกำเดาไหล หญิงโวยวายใช้เท้าที่หักถีบธารใสอย่างแรง ทุกคนพากันแปลกใจที่ขาหญิงไม่ได้หัก เพลิงพิศกล่าวหาว่าหญิงแกล้งเพื่อกลบเกลื่อนความผิดพลาดของตัวเอง หญิงพยายามอธิบายแต่ก็ไม่มีใครเชื่อทีมกุหลาบไฟขึ้นแสดง แต่จู่ๆไฟก็ดับเพราะถูกเตอร์ตัดไฟ 

  น็อต (วิคเตอร์-ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล)รู้ว่าเป็นฝีมือเตอร์ (กุน-กิตติคุณ ตันสุหัส )ก็ขอกุญแจห้องไฟคืน แต่เตอร์กลับโยนกุญแจทิ้งลงท่อ น็อตถูกปั่นหัวจนฟิวส์ขาดเกือบจะต่อยเตอร์ แต่ยั้งมือไว้ได้ทันกุหลาบไฟแสดงต่อไม่ได้ หญิงแม่โวยวายหวังให้คนพากันกลับ รามราช(ปีเตอร์  ไนท์)ใช้พลังบอกกุหลาบไฟว่าเป็นฝีมือซาตานเพื่อให้ทั้งสี่ระเบิดพลังเวทมนตร์

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “แอน-ออย-อ่ำ” นำทีมเวิร์กช็อป อุ่นเครื่องก่อนเปิดกล้องละคร “มงกุฎกรรม”

  “แอน-ออย-อ่ำ” นำทีมเวิร์กช็อป อุ่นเครื่องก่อนเปิดกล้องละคร “มงกุฎกรรม”
  22 ก.ย. 2564

  11:45 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 11:49 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์