ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

ธิดาซาตาน

SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

 ธารใส(สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์) เสียใจที่ถูกเพื่อนแอนตี้ รามราช(ปีเตอร์ ไนท์) ปลอบธารใสให้คิดเรื่องแข่งเต้นเพราะจะได้เอาเงินรางวัลมาใช้หนี้ เอื้องทราย(แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต) กับวายุตา(เทีย-เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์ )ตกลงจะช่วย แต่ติดที่ทีมต้องมีสี่คน เพลิงพิศ(เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์) กลับมารวมทีมแกล้งทำว่ารู้สึกผิดต่อธารใส แต่แท้จริงแล้วต้องการใช้ประโยชน์จากการเต้น เพื่อให้ตำราวิเศษปรากฏขึ้นอีกครั้ง สี่สาวตั้งชื่อทีมว่า "กุหลาบไฟ" 

รามราชคิดกำจัดเชนทร์(ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ )  ที่เป็นต้นเหตุที่ทำให้ความสัมพันธ์ในทีมกุหลาบไฟมีความแตกแยก เพลิงพิศอยากควบคุมพลังตัวเองให้ได้เลยแอบไปหารามราชให้สอนให้ วายุตาเข้าใจผิดคิดว่าเพลิงพิศมีใจให้รามราชเพราะตนก็แอบชอบจึงทะเลาะกัน พอรู้ความจริงวายุตาเลยชวนเพลิงพิศให้ช่วยทำยาเสน่ห์เพื่อที่จะเอาไปใช้กับรามราช รามราชรู้จึงแอบมาใส่ส่วนผสมอื่นลงไปเปลี่ยนจากยาเสน่ห์กลายเป็นยาสั่งโดยที่สองสาวไม่รู้ตัว 

เพลิงพิศแอบแบ่งยาไปเพื่อเอาไปใช้กับเชนทร์ ธารใสไปเที่ยวกับเชนทร์ เชนทร์ถือโอกาสสารภาพรักกับธารใส แต่แล้วจู่ๆก็หมดสติไป ธารใสตกใจรีบไปตามคนมาช่วย เพลิงพิศเห็นธารใสก็รีบตามมาดู แต่ทั้งคู่ก็แทบช็อกเพราะเห็นเชนทร์กำลังจูบกับผู้หญิงคนอื่นอยู่ ธารใสกับเพลิงพิศเจ็บปวดใจ

เชนทร์ทะเลาะกับธารใส แต่พอรู้ว่าธารใสโกรธเรื่องจูบก็ขำ คิดว่าธารใสโกรธเพราะโดนจูบ หารู้ไม่ว่าธารใสโกรธที่เชนทร์จูบกับผู้หญิงคนอื่น แต่เชนทร์จำเรื่องนั้นไม่ได้ เพลิงพิศเจอผู้หญิงที่จูบกับเชนทร์ก็โกรธ ทำร้ายผู้หญิงคนนั้นกับเพื่อนจนตกบันได รามราชแอบมองยิ้มพอใจที่เพลิงพิศถูกความริษยาครอบงำ!

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

"นาว" สวมมาดนางพญา เดินอวดโฉมพร้อมสร้อยเพชรสุดหรู เปิดฉากละคร "แม่เบี้ย"

"นาว" สวมมาดนางพญา เดินอวดโฉมพร้อมสร้อยเพชรสุดหรู เปิดฉากละคร "แม่เบี้ย"
25 ก.ค. 2564

00:30 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564 เวลา 00:56 น.