ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

ธิดาซาตาน

SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

ธารใส (สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์) กลายเป็นลูกหนี้ที่รักของเชนทร์ (ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ )  มารตี (น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง) รู้เรื่องเงินหายไปก็แทบล้มเพราะเงินนั้นเพิ่งไปกู้มา หญิง(ทับทิม-ภรัณยา ลาภอุดมสกุล )ใส่ร้ายเพลิงพิศ (เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์) ว่าเชนทร์เอาเงินไปซื้อของให้ แต่วายุตา (เทีย-เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์ )ใช้คาถาดลใจให้หญิงพูดความในใจออกมาจนมารตีรู้ว่าหญิงนั้นปั้นน้ำเป็นตัว 

เพลิงพิศสนใจคาถาไปหารามราช (ปีเตอร์ ไนท์) และขอเรียนคาถาที่ดีกว่าวายุตา แต่รามราชบอกว่าคาถาที่ดีกว่านั้นมีอยู่แต่ในตำราวิเศษ เพลิงพิศนึกถึงตำราที่เจอในถ้ำ เพลิงพิศเห็นเชนทร์อยู่กับธารใสก็ไม่พอใจใช้คาถาบังคับให้ธารใสพูดความจริงจนรู้เรื่องที่เชนทร์เอาเงินไปช่วยธารใส วายุตาไม่พอใจที่เพลิงพิศใช้คาถากับเพื่อน 

มารตีให้เอื้องทราย (แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต) พาไปบ้านธารใสเพื่อจะคุยเรื่องหุ้นที่ลงทุนไปกับย้อยแย้ม หญิงกับเตอร์ (กุน-กิตติคุณ ตันสุหัส )อาสาพาไปจนจับได้ว่าย้อยกับแย้มเป็น18มงกุฎ มารตีจับทั้งคู่มาประจานต่อหน้าทุกคน เชนทร์ออกมาปกป้องธารใส และจะบอกทุกคนว่าเป็นแฟนธารใสแต่ธารใสขัดขึ้นมาก่อน เชนทร์ยอมเอาตำแหน่งเป็นประกันธารใส

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

“เทิด” เชิดหน้าทำชั่วต่อไป รอดูกรรมตามสนองใน “ผีกะ”

“เทิด” เชิดหน้าทำชั่วต่อไป รอดูกรรมตามสนองใน “ผีกะ”
24 ก.ค. 2564

23:45 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564 เวลา 23:46 น.