ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

ธิดาซาตาน

SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

พวกธารใส (สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์) จัดปาร์ตี้บาร์บีคิวกัน น็อต (วิคเตอร์-ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล) มาร่วมปาร์ตี้ด้วย เอื้องทราย (แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต) เห็นธารใสใกล้ชิดน็อตก็เฮิร์ท กระดกไวน์ที่วายุตา (เทีย-เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์ ) เอามาฉลองจนเมา 

เชนทร์ (ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ ) เห็นธารใสกับน็อตใกล้ชิดกันก็หึงลงมาต่อว่าน็อต ธารใสปกป้องจนหลุดปากว่าเชนทร์ไม่มีใครคบ เชนทร์อึ้ง แถมมาได้ยินน้องๆจับกลุ่มนินทาตนก็ไม่พอใจ ทุกคนพากันกลัวเชนทร์หมด ทำให้เชนทร์เริ่มรู้ตัวว่าตนไม่มีเพื่อนอย่างที่ธารใสพูด นงลักษณ์ (ตู่-จารุศิริ ภูวนัย ) กับรามราช (ปีเตอร์ ไนท์) วางแผนใช้กระดานวีจีเพื่อกระตุ้นพลังของสี่สาว แต่กลับโดนวิญญาณภูไพรขัดขวาง เพลิงพิศ (เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์) จึงชวนทุกคนใช้กระดานวีจีเพื่อติดต่อวิญญาณ 

ขณะที่ภูไพรกำลังจะบอกความจริงให้ธารใสรู้ ก็ถูกขัดขวางด้วยรามราช จู่มีร่างคนตกลงมาทุกคนพากันแตกตื่น รุ่งเช้าพวกธารใสจะต้องจับคู่กับแข่งATVแรลลี่กัน คนที่แพ้จะต้องถูกลงโทษ ธารใสเลยท้าเชนทร์ให้ร่วมแข่ง นงลักษณ์สวมรอยสร้างเรื่องแกล้งพวกธารใสสารพัด บีบบังคับให้พวกธารใสเกิดความไม่พอใจโกรธแค้นเชนทร์กับพวก เพื่อให้ทั้งสี่สาวเกิดโทสะจนอยากได้ตำราวิเศษ

เพลิงพิศ เอื้องทราย วายุตาทนไม่ได้ทั้งสามวางแผนจะหนีการแข่งไปตามหาตำราวิเศษกัน ติดตรงที่ธารใสซึ่งอาจจะมีปัญหา ทั้งสามเลยปิดไม่ให้ธารใสรู้แล้วหลอกให้ตามไปจนถึงถ้ำซาตาน ธารใสไม่มีทางเลือกและอยากให้พ่อแม่มีความสุขเลยยอมร่วมมือท่องคาถาเปิดปากทางถ้ำ

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

"นาว" สวมมาดนางพญา เดินอวดโฉมพร้อมสร้อยเพชรสุดหรู เปิดฉากละคร "แม่เบี้ย"

"นาว" สวมมาดนางพญา เดินอวดโฉมพร้อมสร้อยเพชรสุดหรู เปิดฉากละคร "แม่เบี้ย"
25 ก.ค. 2564

00:30 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564 เวลา 01:19 น.