ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

The Secret เกมรัก เกมลับ

SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

เรียกว่าดีกรีความเจ้าชู้ของ โดม (นิว-วงศกร) ยังไม่มีทีท่าจะลดน้อยลงเลย ซึ่งนั่นยิ่งทำให้ นิก (สายป่าน - อภิญญา) รู้สึกระแวงเรื่องที่โดมจะนอกใจอยู่ตลอดเวลาจนทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างหนัก แต่โดมก็พยายามหยอดหวานออดอ้อนเอาใจนิกจนใจอ่อนอีกครั้ง และในขณะที่ความสัมพันธ์ของ นิก กับ โดม กำลังจะไปได้ด้วยดี จู่ๆ งานในบริษัทก็มีปัญหาเพราะมีข่าวฉาวของ มีมี่ (น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์) พรีเซ็นเตอร์ชื่อดังกับแฟนเก่าหลุดว่อนเน็ต 

ซึ่งเหตุการณ์นี้ทำให้ ดาว (กิ๊บซี่ - วนิดา)  ไม่พอใจมากต่อว่านิกทันที ด้าน ริน ด้วยความที่ไม่ชอบมีมี่จึงรีบไปบอก โดม พร้อมเสนอให้โดมเปลี่ยนตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ แต่โดมไม่ยอมยืนยันจะให้มีมี่ทำหน้าที่พรีเซ็นเตอร์ต่อ พอถึงวันถ่ายทำด้วยความที่ มีมี่ มีฉากที่ต้องใกล้ชิดคู่กับแชมป์นายแบบแฟนเก่าแบบยั่วยวนก็ยิ่งทำให้โดมหงุดหงิดใจอย่างมาก ซึ่งดาวเห็นอาการโดมก็ไม่พอใจตัดสินใจชวนโดมไปที่คอนโด 

ส่วน มีมี่ สืบจนรู้ว่ารินปล่อยภาพหลุดเธอจึงบุกไปอาละวาดตบตีรินอย่างดุเดือด รินขอร้องให้นิกช่วยแต่ก็ไม่เป็นผล ศึกครั้งนี้รินจะเอาตัวรอดอย่างไร แล้วโดมจะตกปากรับคำเชิญจากดาวเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ไปไกลแค่ไหน

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

สนุก–อร่อยหน้าจอ

สนุก–อร่อยหน้าจอ
14 พ.ค. 2564

22:01 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 23:40 น.