ข่าว

วิดีโอแนว: โรแมนติก-ดราม่า

บทประพันธ์โดย:

บทโทรทัศน์โดย: -

กำกับการแสดงโดย: -

ผลิตโดย: PPTV36

ช่องออกอากาศ:

นักแสดงนำ: อีมินกี,ซอฮยอนจิน

เรื่องราวความรักของ ฮันเซกเย (ซอฮยอนจิน) นักแสดงสาวระดับแถวหน้าที่มักจะชอบสร้างปัญหา และตกเป็นเป้าของข่าวลือต่าง ๆ อย่างไม่เคยหยุดหย่อน เธอต้องใช้ชีวิตทุก 1 สัปดาห์ในแต่ละเดือนในร่างกายของใครก็มิอาจล่วงรู้ได้

ส่วน ซอโดแจ (อีมินกี) หนุ่มแสนฉลาดทำงานเป็นผู้อำนวยการสารการบินแห่งหนึ่ง ภายนอกดูเหมือนจะเป็นคนเพอร์เฟคต์ ด้วยรูปร่างหน้าตาที่ดูดี และมีความฉลาดเป็นเลิศ แต่ก็ไม่มีใครรู้ว่าเขากำลังป่วยเป็นโรค Prosopagnosia หรือโรคที่อยู่ในภาวะไร้ความสามารถในการจดจำใบหน้าผู้คน แต่สามารถจำนางเอกได้เพียงคนเดียว หลังจากทั้งสองคนได้มาพบกัน ชีวิตของทั้งคู่ก็เปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิง

ห้ามพลาดความสนุกครั้งใหม่กับซีรีส์ หัวใจไม่จำกัดร่าง (The Beauty Inside) ที่เตรียมมาลงจอให้แฟน ๆ ได้ซึ้งไปกับเรื่องราวของสาวที่อยู่ในร่างของคนอื่นทุก 1 สัปดาห์ กับพระเอกหนุ่มที่ไร้ความสามารถในการจดจำผู้คน แต่จะจำนางเอกได้เพียงคนเดียว ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 21.35-22.30 น. ทางช่อง PPTV HD ช่อง 36 ซีรีส์ หัวใจไม่จำกัดร่าง (The Beauty Inside) เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 19 มิถุนายน 2562

รายชื่อนักแสดงเรื่อง "หัวใจไม่จำกัดร่าง"

อีมินกี รับบท  ซอโดแจ
ซอฮยอนจิน  รับบท  ฮันเซกเย


เรื่องย่อ หัวใจไม่จำกัดร่าง นิยายออนไลน์ เรื่องย่อละครหัวใจไม่จำกัดร่าง ติดตามคลิปหัวใจไม่จำกัดร่าง ดูรูปภาพนักแสดงนำ ละคร,ซีรีส์,อีมินกี,ซอฮยอนจิน 2019-08-20T04:39:00+00:00 2019-09-19T08:38:24+00:00 ไทยรัฐ