นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  สองเสน่หา

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  เดือนหยาด (คิมเบอร์ลี่) พยายามทำร้ายพิลาสลักษณ์ (คิมเบอร์ลี่) เพราะคิดว่าน้องสาวเป็นต้นเหตุที่ทำให้ชีวิตเธอพัง โชคดีที่วาริธ (เจมส์ มาร์) มาช่วยไว้

  วาริธออกมาจากบ้านทรงชัย (กบ-ทรงสิทธิ์) กลับมาอยู่บ้านเก่าของพ่อแม่ของเขา ทุกคนตัดสินใจให้พิลาสลักษณ์มาอยู่บ้านวาริธชั่วคราว เพราะยังเป็นห่วงความปลอดภัยของเธอ

  ป้าจันทร์ (กล้วย-ปรารถนา) รู้เรื่องที่เดือนหยาดทำร้ายพิลาสลักษณ์ ป้าจันทร์ไล่เดือนหยาดออกจากคอนโด เพราะโกรธที่เดือนหยาดทำร้ายพิลาสลักษณ์ ป้าจันทร์ขู่ว่าถ้าเดือนหยาดไม่ออกไป เธอจะแจ้งความเรื่องที่เดือนหยาดทำร้ายน้องสาวของตัวเอง

  พิลาสลักษณ์อยากบอกความจริงกับนักข่าวเรื่องที่เธอปลอมตัวเป็นเดือนหยาดไปขอโทษสื่อ อยู่ดีๆ เดือนหยาดก็ปรากฎตัวและบอกว่าคนที่ไปขอโทษสื่อวันนั้นเป็นเธอเอง พิลาสลักษณ์เหลืออดบอกให้พี่สาวของเธออยู่กับความจริงและเลิกโกหกซักที!

  ปรมินทร์ (กอล์ฟ-พิชญะ) ถูกค่ายเพลงยกเลิกสัญญาเพราะข่าวฉาวกับเดือนหยาดที่ผ่านมา เดือนหยาดต้องตกที่นั่งลำบาก ต้องย้ายออกไปอยู่โรงแรม ซ้ำร้ายบุษบา (น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย) มาไล่ให้เธอออกไป เพราะอำนาจที่บุษบามี เดือนหยาดต้องระหกระเหินไปอยู่ในที่ๆ เธอไม่เคยคิดจะอยู่! 

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “แอน ทองประสม” กลับมาทวงบัลลังก์ ประกบ “ แซม-ดอม-เจมส์” ใน “กะรัตรัก”

  “แอน ทองประสม” กลับมาทวงบัลลังก์ ประกบ “ แซม-ดอม-เจมส์” ใน “กะรัตรัก”
  25 ต.ค. 2564

  05:01 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 05:29 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์