ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

อินทรีแดง

SHARE

โรมพาวาสนากับฮ็อตชมบริเวณนอกบ้าน ดูตัวบ้าน ดูการตกแต่งสวน พร้อมกับเล่าประวัติคร่าวๆของบ้านว่าสร้างมาตั้งแต่สมัยคุณพ่อเพิ่งมารีโนเวทเมื่อปีก่อนหลังจากที่พี่ชายของเขาตาย

ฮ็อตเห็นวาสนารั้งตัวโรมไว้นอกบ้านจัดแจงจะเข้าดูลาดเลาด้านใน ทำทีขอตัวเข้าห้องน้ำ จากนั้นเดินสำรวจไปทั่วบ้าน ห้องครัว ห้องนั่งเล่น เจอประตูไหนปิดก็ลองเปิดเข้าไปดูแต่ไม่พบอะไร เขาเดินสำรวจต่อไปผ่านบริเวณที่มีรูปถ่ายของรัชกร ใกล้กับประตูลับ

ทางเข้ารังอินทรี มองไปรอบๆบริเวณรู้สึกเอะใจบางอย่าง หยิบมือถือขึ้นมาเปลี่ยนเป็นโหมดกล้องอินฟราเรดยังไม่ทันได้ถ่ายอะไร จิ๊บมาขัดจังหวะเสียก่อน

“ทำอะไร”

เซียนคอมพ์สะดุ้งโหยงรีบเก็บมือถือ หันมาเจอจิ๊บทำตาดุใส่ในมือถืออะไรบางอย่าง เขาปฏิเสธว่าไม่ได้ทำอะไร เธอดักคอถ้าอยากดูอะไรก็ขอให้บอก เดี๋ยวพาไปดูก็ได้ เขาไม่อยากได้เพื่อน อยากเดินคนเดียว ไม่ชอบให้ตามอีกด้วย จิ๊บโวยนี่มันบ้านคนอื่น ไม่ใช่ที่เดินช็อปปิ้ง เขาไม่ต่อปากต่อคำด้วยเดินเลี่ยงไปทางอื่น

จิ๊บเดินตามไม่ยอมให้คลาดสายตา เขารำคาญก็เลยเลิกเดิน ทิ้งตัวลงนั่งบนโซฟา เธอนั่งตามเฝ้าไว้ตลอด ฮ็อตหน้าหงิกทันที แต่แอบดึงมือถือออกมาโดยจิ๊บไม่เห็นคำนวณอะไรบางอย่าง...

ชมสวนเสร็จ โรมพาวาสนาไปดูห้องสะสมของเก่า มีอาวุธโบราณ อาวุธแปลกๆจากต่างประเทศ เขาออกตัวว่าคอลเลกชันเหล่านี้เป็นของพ่อกับพี่รัชไม่ใช่ของเขา อยู่ๆเธอขอให้พาไปดูห้องนอน โรมยินดีจัดให้ตามคำขอ ไม่นานนักเขาพาวาสนาเข้ามาในห้องนอน เธอเดินสำรวจไปทั่วห้อง เปิดตู้เสื้อผ้าดูโน่นดูนี่ ชวนเขาคุยไปด้วย

“เขาบอกว่าอยากรู้จักใครให้ดูที่ห้องนอนของคนนั้น”

“ผมก็ได้ยิน เขายังบอกอีกว่าถ้าอยากรู้จักอย่างลึกซึ้งต้องดูถึงเตียงคนนั้น”

“เตียงคุณโรมดูสะอาดเรียบร้อยดีนะคะ”

“ดูแค่ภายนอกจะบอกอะไรได้ นุ่มหรือแข็ง หอมหรือเหม็น ของแบบนี้ดูแค่ตาบอกไม่ได้หรอกครับ”

ในเมื่อเธอพยายามปั่นหัวเขา เขาก็เลยปั่นหัวเธอกลับ แต่เธอไม่ใส่ใจพยายามหาพิรุธในห้องนี้ให้ได้ สายตาสำรวจไปทั่วขณะที่มือลูบไล้บนเตียงนอนเอานิ้วจิ้มๆดูว่าแข็งหรือนุ่ม โรมเดินเข้ามาประชิดตัว

“แค่นิ้วจิ้มไม่รู้หรอกครับว่าแข็งแค่ไหน นอนสบายทุกท่าหรือเปล่า ที่สำคัญทนทานไหม”

โรมคุยอวดอีกว่าเตียงของเขานอนสบายท่าไหนก็รับได้หมด แถมอึดมากอีกด้วย วาสนามองไปรอบๆห้องก่อนบอกว่าห้องนี้ไม่มีอะไรน่าสนใจ แถมท่าทียั่วยวนเมื่อครู่หายไปเลย

“คุณวาสนาสนใจอะไรล่ะครับ ผมจะได้หามาใส่ในห้องของผม”

“ฉันแค่เอาการ์ดของคุณพ่อมาให้น่ะ” วาสนาพูดจบเดินออกจากห้อง โรมมองตามอย่างรู้ทัน

ooooooo

เมื่อเห็นสมควรแก่เวลา วาสนากับฮ็อตขอตัวกลับ โรมกับจิ๊บออกมาส่งทั้งคู่ที่รถยืนมองจนรถลับสายตา จิ๊บมั่นใจพวกนั้นไม่ได้แค่มาส่งการ์ดเชิญไปงานวันเกิดท่านบุญเลิศ โรมเห็นด้วย วาสนาตั้งใจมาล้วงตับเรา

“ฉันลองเล่นมุกห่ามๆไป ปกติจะโดนด่ากลับตลอด แต่ครั้งนี้ไม่ว่าอะไรแถมต่อมุกด้วย”

“แปลว่าเขายังสงสัยคุณโรมอยู่”

“วาสนานี่เป็นผู้หญิงฉลาดและหัวแข็งจริงๆ” โรมว่าแล้วถอนใจหนักใจ...

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

รู้จัก "วินนี่ ศิภัชรดา" มิสทีน 2017 นางเอกน้องใหม่ "ฟ้า หิน ดิน ทราย"

รู้จัก "วินนี่ ศิภัชรดา" มิสทีน 2017 นางเอกน้องใหม่ "ฟ้า หิน ดิน ทราย"
14 พ.ค. 2564

07:20 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 12:33 น.