ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

อินทรีแดง

SHARE

หางหงส์กับคงคายังไม่ปลอดภัย อุตส่าห์มาซ่อนตัวที่ตึกร้างตามที่อินทรีแดงบอก แต่สมุนไป่หลงยังตามมาเจอ คงคาพยายามต่อสู้แต่เนื่องจากตัวคนเดียวสู้พวกมันที่มากกว่าไม่ได้ก็เลยโดนจับตัว พวกมันเห็นหน้าตาสะสวยของสองพี่น้องคิดจะรุมโทรมแล้วค่อยฆ่า ก่อนทั้งคู่จะเสียทีให้คนร้ายมนตรีมาช่วยไว้ทันฆ่าพวกมันตายเรียบ ครู่ต่อมามนตรีพาคงคามาทำแผลที่โรงพยาบาล หลังทำแผลเสร็จพยาบาลปล่อยให้ทั้งคู่อยู่กันลำพัง

สารวัตรหนุ่มโทษตัวเองที่บกพร่องทำให้พวกไป่หลงแฮ็กข้อมูลสายสืบของเขาไปได้ ทำให้เขาต้องเสียสายสืบไปหลายคน รวมทั้งเกือบเสียเธอไปด้วย เธอโชคดีที่อินทรีแดงมาช่วยไว้ไม่อย่างนั้นเธอกับพี่คงไม่รอด

“เขาเป็นคนโทร.บอกผมว่าพวกคุณหลบอยู่ที่นั่น”

“ฉันเกือบตายไปแล้ว โชคดีที่สารวัตรมาช่วยทัน”

“ไม่ทัน...ผมไปช่วยคุณช้าไป คุณไม่ควรเจ็บตัวเลยแม้แต่น้อย” มนตรีมองคงคาสายตาบอกทุกอย่าง ลูบไล้ใบหน้าเธอด้วยความรัก กำลังจะสารภาพความในใจแต่หางหงส์เข้ามาขัดจังหวะเสียก่อน...

สองสาวกลับบ้านไม่ได้ มนตรีจึงให้ทั้งคู่อยู่ที่บ้านของเขาเพื่อความปลอดภัย เมื่อได้อยู่ลำพังพี่น้อง หางหงส์พยายามยุให้คงคาเลิกยุ่งกับมนตรีเพราะเขานำแต่เรื่องแย่ๆมาให้ เธอไม่อยากคุยเรื่องนี้บอกให้นอนพักกันดีกว่าเหนื่อยมามากแล้ว...

มนตรีต้องการหาตัวหนอนบ่อนไส้ให้เจอ จึงแอบจ้างวิศวกรคอมพิวเตอร์คนนอกมาหาตัวคนแฮ็กข้อมูลสายสืบ พบว่าคนแฮ็กคือครีมนั่นเอง หลังจากรู้เรื่องนี้เขาไม่ได้บอกใครนอกจากชาติซึ่งไม่เชื่อว่าเป็นเธอ มนตรียืนยันว่าคนที่วิเคราะห์เรื่องนี้เป็นผู้เชี่ยวชาญ ชาติแนะถ้าครีมเป็นหนอนบ่อนไส้จริงอย่างเขาว่าก็น่าจะจับไปเลย

“ถ้าเขาทำจริง เขาก็ไม่โง่พอจะทิ้งหลักฐานไว้หรอก”

“แล้วสารวัตรจะเอายังไงครับ”

“คุณสนิทกับครีมที่สุด สังเกตเธอถ้ามีอะไรผิดปกติบอกผมทันที”

“สารวัตรจะให้ผมสอดแนมครีมเหรอครับ เห็นผมเป็นคนยังไง”

“ถ้าครีมเป็นสายจริงเราจะได้รู้ตัว ถ้าไม่ใช่นี่เป็นการยืนยันความบริสุทธิ์ของครีม”

“ได้ ผมจะพิสูจน์ให้ดูว่าไอ้วิศวกรคนนั้นมันมั่ว”

ooooooo

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

“พิงกี้ สาวิกา” ยิ้มรับกระแส “ผีมาลัย” ฟีเวอร์ เปิดหัวใจหมดเปลือก

“พิงกี้ สาวิกา” ยิ้มรับกระแส “ผีมาลัย” ฟีเวอร์ เปิดหัวใจหมดเปลือก
15 พ.ค. 2564

00:01 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 00:57 น.