ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  นิยายไทยรัฐ

  พราก

  SHARE
  • หน้าที่

  ทำงานเบื้องหลังในฐานะผู้จัดภายใต้ชื่อบริษัท กลมกล่อมโปรดักชั่น จำกัด สำหรับ ป๊อก ปิยธิดา โดยมีหุ้นส่วนชีวิต ตั๊ก นภัสรัญชน์ พร้อมด้วยเพื่อนๆ ในวงการแสดง ได้แก่ พันเอก (พิเศษ) วันชนะ สวัสดี และ ปีเตอร์ นพชัย ร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานซีรีส์แอ็กชั่นสุดมันให้กับช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) มาแล้ว 3 เรื่อง ได้แก่ ตี๋ใหญ่ ดับดาวโจร, ตี๋ใหญ่ ดับเครื่องชน และ หัวใจและไกปืน

  ล่าสุดพลิกแนวด้วยโปรเจกต์งานภาพยนตร์ดราม่าระทึกขวัญ เรื่อง พราก (STILL MISSING) ด้วยพล็อตเรื่องที่ว่า เมื่อลูกสาวผู้เป็นดั่งแก้วตาดวงใจของ พิจ (ป๊อก ปิยธิดา) หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย เธอจึงทุ่มเททำทุกอย่างเพื่อตามหาตัวลูก แม้คนรอบกาย รวมถึง เอก (ชวิน จิตรสมบูรณ์) ผู้เป็นสามี จะบอกว่าลูกได้ตายไปแล้วก็ตาม พิจได้ไปว่าจ้าง แทน (พีรพล กิจรื่นภิรมย์สุข) นักสืบเอกชน ให้ช่วยตามหาลูกของเธอ จนทำให้ทั้งคู่ได้เข้าไปพัวพันกับความลับสุดอันตราย!

  พราก (STILL MISSING) ภาพยนตร์ที่จะพาผู้ชมดำดิ่งสู่ความโหดร้ายของสังคมในปัจจุบัน งานกำกับฯ และนำแสดงโดย นพชัย ชัยนาม, ป๊อก ปิยธิดา, จั๊ก ชวิน, ป๋อมเเป๋ม นิติ, เอ๋ มณีรัตน์ ฯลฯ ชมพร้อมกันทางช่อง MONO29 และชมออนไลน์ได้ทาง MONOMAX ในวันอาทิตย์ที่ 31 พ.ค. 2563 เวลา 14.55 น

  ติดตามชมซีรีส์เรื่อง "พราก" ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 14.55 น. เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563 ทางช่อง MONO29  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “บี” เซ่อซ่าชน “ฟิล์ม” หัวทิ่มบ่อ เปิดฉากชุลมุนใน “ฉันชื่อบุษบา”

  “บี” เซ่อซ่าชน “ฟิล์ม” หัวทิ่มบ่อ เปิดฉากชุลมุนใน “ฉันชื่อบุษบา”
  5 ส.ค. 2563

  00:45 น.