นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  สองนรี

  SHARE
  • หน้าที่

  หนึ่ง.........หญิงสาวกร้านชีวิต และมากด้วยชาย....

  สอง.....สาวนักเรียนนอก..จริงใจ...แสวงหารักแท้....

  หากคุณพบหญิงสาวคนหนึ่งคนใด....ในเวลาที่ต่างกัน.....

  คุณย่อมแปลกใจ ที่ทั้งสองมีอุปนิสัยแตกต่างอย่างสิ้นเชิง

  จนคุณอดคิดไม่ได้ว่า...เธอคนนั้น...เป็นคนสองบุคลิก หรือ ไพโบล่า?

  แม้แต่...หนึ่ง และ สอง ไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่า...

  เธอ คือ....พี่น้องฝาแฝด.........  หนึ่ง ปณิธี (แฝดพี่-พีชญา วัฒนามนตรี) นั่งรถกลับโรงแรมในลำปาง...แต่แล้วกลุ่มชายฉกรรจ์ จอดรถขวางถนน พุ่งเข้ามากระชากประตูรถ ใช้ไม้ฟาด สินธพ (อติรุจ สิงหอำพล) เพื่อนชายสนิทหมดสติ แล้วลากหนึ่งเข้าป่าข้างทาง

  หนึ่งพยายามดิ้นหนีแต่สู้แรงชายไม่ได้..พวกมันรุมขึงพืด เรียงหน้าถอดเสื้อผ้าจะรุมโทรมหนึ่ง.... ร.ต.อ.อาตม์ (ธันวา สุริยจักร) ประสบเหตุซึ่งหน้า...ตรงเข้าไปจับกลุ่มชายฉกรรจ์ แต่ หนึ่ง กลับโวยวายไล่ตะเพิดไล่อาตม์ที่ขัดขวางความสุข.. หนึ่งสมยอมมีเซ็กส์หมู่กับกลุ่มชายฉกรรจ์... อาตม์ตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นจะคาดคั้นเรื่องราว สินธพฟื้นมารีบขับรถพาหนึ่งกลับโรงแรม ส่วนชายฉกรรจ์ก็รีบหนีกลัวติดคุก......สร้างความงุนงงให้กับอาตม์เป็นอย่างมาก.. หลายคำถามผุดขึ้นในหัว ผู้หญิงคนนี้เป็นใคร?

  พ่อแม่เลี้ยงดูแบบไหน? ผ่านชีวิตมายังไงถึงมีพฤติกรรมแบบนี้??

  “Nyphomania โรคนิมโฟมาเนีย เป็นอาการป่วยทางจิตประเภทหนึ่ง..ผู้ป่วยมีความผิดปกติในการควบคุมพฤติกรรมทางเพศ เกิดความต้องการทางเพศมากกว่าปกติ” สอง ปณิธิ (แฝดน้อง-พีชญา วัฒนามนตรี)อธิบายอาการของโรคชนิดนี้ให้ แอน กฤติยาภรณ์ ซึ่งทำงานช่วยเหลือเหยื่อค้ากามมนุษย์ เข้าใจในพฤติกรรมของหญิงค้าประเวณีบางคนที่ถูกจับแล้วกลับไปทำผิดซ้ำแล้วซ้ำเล่า....แอนจึงชวนสองเป็นอาสาสมัครช่วยงานที่มูลนิธิ.....สองรับคำ เพราะอยากช่วยเหลืองานสังคม และมีแผนเปิดแกลอรี่ที่กรุงเทพ.....

  เช้าวันใหม่....สินธพพาหนึ่งมาพระธาตุลำปางหลวงตามคำขอร้องของหนึ่ง...เพราะคิดว่าหนึ่งมากราบขอพรพระธาตุประจำปีเกิด และเลิกทำพฤติกรรมแย่ๆ แต่หนึ่งกลับออกตามหาชายฉกรรจ์กลุ่มนั้น.. สินธพต่อว่าหนึ่งอย่างรุนแรง...ขู่ให้หนึ่งไปรักษาเพราะอาจเป็นโรคฮิสทีเรีย สินธพจะเลิกคบหนึ่งทั้งในฐานะเพื่อนและคู่นอน...หนึ่งขู่จะแฉคลิปลับระหว่างหนึ่งกับสินธพ ส่งให้ก้อย แฟนสาวของสินธพ และเปิดโปงสินธพเป็นเอเย่นต์ค้ากาม สินธพจำยอมช่วยเหลือหนึ่งต่อไป

  หนึ่งออกตามหากลุ่มคนงานในเขตวัด.... แต่ชายกลุ่มนั้นเลี่ยงหนี เพราะอาตม์คอยเฝ้าจับตาหนึ่งไม่พอใจตรงเข้าไปต่อว่าแล้วเดินหนีไป....อาตม์สงสัยในพฤติกรรมของหนึ่ง...เขามั่นใจว่าหนึ่งเดินเข้าไปในหอดูเงาพระธาตุกลับหัว แต่อาตม์กลับเห็นหนึ่ง ในเสื้อผ้าชุดใหม่และกิริยาท่าทางเปลี่ยนไป...เดินไปกราบพระประธาน.......อาตม์จึงตามเข้าไปตำหนิหนึ่งและเตือนให้หนึ่งเปลี่ยนพฤติกรรมเซ็กส์หมู่เพราะเสี่ยงต่อการถูกฆาตกรรม.....สอง ตกใจที่อาตม์เข้ามาต่อว่า ย้ำว่าอาตม์จำคนผิด

  อาตม์ตามสังเกตพฤติกรรมของสองก็ยิ่งงงหนัก....ทำไมผู้หญิงคนนี้ถึงมีสองบุคลิก? สิ่งที่เขาเห็นเมื่อคืนกับเช้าวันนี้...ช่างตรงกันข้ามราวกับภาพเงาของพระธาตุ แม้เกิดจากภาพเดียวกัน แต่เงาสะท้อนกลับผิดทิศทางอย่างสิ้นเชิง...

  ถาวร (ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) พ่อเลี้ยงของหนึ่งต่อว่าหนึ่งเที่ยวเตร่ไม่ช่วยทำงาน หนึ่งขอโทษแล้วเปลี่ยนเสื้อผ้าออกไปท่องราตรีเหมือนเคย ถาวรยิ่งหงุดหงิดหันไปเล่นงาน ปรียา (มยุรา เศวตศิลา) ที่ไม่สั่งสอนลูก ปรียาแก้ตัวแทนหนึ่งเพราะไม่อยากดุด่าให้หนึ่งเสียใจ ปรียารู้ดีว่าหนึ่งเคยเจอเหตุการณ์อะไรมาบ้าง ปรียาตัดสินใจแนะนำ ยิ่งยวด ซึ่งเป็นลูกค้าประจำของร้านเสี่ยถาวร..หวังให้หนึ่งสร้างครอบครัว....... หนึ่งพอใจในรูปร่างหน้าตา...และที่สำคัญ...พ่อหม้ายอย่างยิ่งยวด (พูลภัทร อัตถปัญญาพล) ชำนาญเรื่องบนเตียง ยิ่งยวดจะแต่งงานกับหนึ่ง แต่ขอให้หนึ่งเลิกคบผู้ชายคนอื่นๆ....หนึ่งรับปากแล้วให้ปรียาหาฤกษ์แต่งงาน.....แต่เวลาที่หนึ่งมีความต้องการทางเพศ....หนึ่งก็ออกไปสนุกกับสินธพและแก๊งเด็กแว๊น!!

  สองลงมาอยู่กรุงเทพ เปิดแกลอรี่....ศานต์ (สพล อัศวมั่นคง) ซึ่งจีบสองตั้งแต่เรียนอยู่อเมริกา มาเป็นลูกมือช่วยเหลือสอง แล้วลากอาตม์ มาเป็นแรงงาน...อาตม์ขอให้ศานต์เลิกยุ่งเพราะสองเป็นคนสองบุคลิก ศานต์ยืนยันว่าสองเป็นผู้หญิงที่เพียบพร้อมทุกอย่าง ไม่ใช่ผู้หญิงใจแตก..แล้วแหย่ว่าอาตม์สร้างเรื่องหวังจะจีบสองซะเอง อาตม์ปฎิเสธเสียงแข็งว่าไม่มีวันรักสอง สองได้ยินก็ยิ่งมีอคติกับอาตม์ แต่ต้องรักษามารยาทเพราะอาตม์เป็นลูกพี่ลูกน้องของศานต์... ไพศาล สั่งให้ศานต์ไปช่วยงานที่ต่างประเทศครึ่งเดือน...ศานต์จึงบังคับให้ อาตม์คอยช่วยเหลือสอง.. อาตม์ยอมตกลงทันทีเพราะต้องการหาหลักฐานพฤติกรรมโรคจิตของสอง

  สอง หงุดหงิดที่อาตม์จ้องจับผิดและสะกดตามทุกฝีก้าว หาทางกลั่นแกล้งให้อาตม์ถอยทัพจึงขอร้อง คุณน้อย (ปภาดา กลิ่นสุมาลย์) มาช่วยเป็นกันชนไล่อาตม์ อาตม์รู้ทันสองจึงแก้เกม ให้ลูกน้องคนสนิท ร.ต.ต.วิชัย (พงศกร โตสุวรรณ) ดึงตัวคุณน้อยออกห่างสอง วิชัยก็ยินดีช่วยเพราะถูกใจ คุณน้อย..นักศึกษาปากร้าย...ทั้งสองจึงกลายเป็นคู่กัดคู่เลิฟประจำแกลอรี่..

  หนึ่งกลับจากผับ เจอถาวรดื่มเหล้าหนัก บ่นน้อยใจที่หนึ่งจะทิ้งครอบครัว ไปอยู่กับยิ่งยวด..หนึ่งเข้าไปช่วยเช็ดตัวให้พ่อเลี้ยง.. แต่ถาวรกลับรั้งตัวหนึ่งไว้ในอ้อมกอด หนึ่งซึ่งเมามายก็เคลิ้มปล่อยตัวปล่อยใจ แต่เมื่อได้ยินเสียงแม่เดินลงมา ก็รีบผละออกจากถาวร กลับเข้าห้อง!

  พจี (ณัฏฐริณีย์ กรรณสูต) เพื่อนสนิทของปรียา เห็นพ่อเลี้ยงเอาอกเอาใจหนึ่งเกินงาม.....คาบข่าวไปบอกปรียา

  ปรียา(มยุรา เศวตศิลา) แก้ตัวว่าเป็นคนสั่งให้ถาวรคอยดูแลหนึ่งเอง แต่ภายในใจปรียาเริ่มสั่นคลอนความสัมพันธ์ของลูกกับผัว และเห็นหนึ่งยังคบหากับสินธพและผู้ชายคนอื่นๆ ปรียาเรียกหนึ่งมาเตือนสติ หนึ่งกลับย้อนศรว่ากำลังเดินตามรอยเป็นโสเภณีเหมือนแม่ เพราะเมื่อยังเล็ก....หนึ่งเคยเห็นแม่หิ้วผู้ชายมานอนค้างในบ้านไม่ซ้ำหน้า... จนกลายเป็นความเคยชิน..หนึ่งจึงเรียนรู้การใช้ร่างกายและชีวิตเพื่อหาเงินและเพิ่มมูลค่า....ตามคำสอนของแม่.....แม่ตบหน้าฉาดใหญ่ให้สติว่า หนึ่งกำลังจะเป็นเจ้าสาวของยิ่งยวด....และที่สำคัญ..อย่ายุ่งกับผัวของแม่!!

  ศานต์ชวนสองไปเที่ยวที่ลำปาง... ขอให้อาตม์เป็นไกด์เพราะอาตม์เคยเป็นรับราชการที่นั่น..คุณใหญ่ (สุภาพร มะลิซ้อน) ลูกพี่ลูกน้องของสองขอไปด้วย...เพราะชื่นชอบอาตม์...สองรู้ดีว่าที่ผ่านมาคุณใหญ่เคยอกหักเพราะศานต์มาจีบสอง และคุณใหญ่ก็อคติว่าสองแย่งคนรักของเธอ สองไม่อยากให้ประวัติศาสตร์ซ้ำรอย จึงยอมให้คุณใหญ่ร่วมทริปด้วย...อาตม์รู้สึกอึดอัดที่คุณใหญ่คอยเอาอกเอาใจ เขาต้องรักษามารยาท เพราะแคร์ความรู้สึกของสอง...แต่เมื่อคุณใหญ่รุกหนัก อาตม์จึงบอกความรู้สึกว่าไม่ได้รักคุณใหญ่ คุณใหญ่ผิดหวังและโกรธคิดว่าสองตั้งใจแย่งชิงผู้ชายจากเธอ!

  ...ตลอดระยะเวลาที่สองอยู่กับอาตม์ สองเห็นความห่วงใย ความเป็นสุภาพบุรุษของอาตม์ที่แตกต่างจากศานต์ อาตม์เองก็มีความสุขที่อยู่ดูแลสอง....สองทำให้เขายิ้มและหัวเราะได้.....บรรยากาศโรแมนติกของเมืองลำปาง ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองก่อตัวเป็นความรัก.....แต่สิ่งที่กระชากความรู้สึกของอาตม์กลับมา... อาตม์เห็นผู้หญิงที่หน้าเหมือนสองกำลังจะไปร่วมรักกับกลุ่มคนงานที่น้ำตก.... เขามั่นใจว่าไม่ใช่สอง เพราะสองอยู่กับเขา.....สองเองก็ตกใจที่เห็นผู้หญิงหน้าตาเหมือนเธอ....สองชวนอาตม์ไปสืบค้นความจริง...แต่แล้วยิ่งยวดลากผู้หญิงคนนั้นขึ้นรถออกไป....อาตม์ตั้งสมมติฐานว่า...สองมีฝาแฝด สองและอาตม์จึงช่วยกันจะสืบหาผู้หญิงคนนั้น..และปิดเป็นความลับ!!

  ยิ่งยวดต่อว่าหนึ่งอย่างรุนแรงที่หนึ่งมีเซ็กส์กับลูกน้องคนงาน ขอหย่าแล้วไล่หนึ่งกลับกรุงเทพ ....ถาวรควักเงินซื้อคอนโดให้หนึ่งอยู่ หวังจะหาจังหวะพิชิตกายหนึ่ง....พจีแอบถ่ายคลิปส่งให้ปรียา ปรียาบุกมาจับได้คาหนังคาเขาว่าหนึ่งกำลังจะเสียตัวให้ถาวร...ปรียาโกรธ ทำร้ายถาวรและต่อว่าหนึ่งอย่างรุนแรง จนหมดสติต้องหามส่งโรงพยาบาล....

  ...สองมาเยี่ยมปรียาทุกวัน เพราะที่ผ่านมา ปรียาเป็นลูกค้าประจำแกลอรี่ และเคยมาปรึกษาปัญหาครอบครัว สองใช้ศิลปะบำบัดให้กำลังใจปรียา แต่ครั้งนี้ปรียาทรุดหนักและเล่าปัญหาที่หนึ่งคบกับพ่อเลี้ยง.....สองตกใจและโกรธหนึ่งมากที่ทำร้ายความรู้สึกของแม่..จะไปเตือนสติหนึ่ง.....แต่พะวงดาวห้ามสองไปเยี่ยมและสั่งให้สองไปอยู่อเมริกา ไม่ต้องกลับเมืองไทยอีก.. สองและอาตม์จึงรบเร้า ณรงค์ สามีของพะวงดาว ให้เล่าความจริงทั้งหมด

  ธนุส พ่อของสอง...คบหากับผู้หญิงกลางคืน....จนปรียาคลอดลูกแฝด พ่อแม่ของธนุสต้องการให้เขาแต่งงานกับ วาทินี และเอาลูกๆไปเลี้ยง ปรียาเสียใจประกาศขายตัวสองในราคาสองล้านบาท ธนุสจึงซื้อตัวสองและแต่งงานกับวาทินีไปตั้งรกรากอยู่อเมริกา เมื่อธนุสกับวาทินีตาย พะวงดาวจึงเลี้ยงดูสองราวกับลูก และไม่อยากให้เจอปรียา เพราะกลัวปรียาจะพรากสองไป..

  สองตกใจเมื่อรู้ว่าเป็นลูกสาวของปรียา และมีหนึ่งเป็นพี่สาวฝาแฝด สองเสียใจที่รับรู้ว่าในอดีตปรียาขายเธอแลกกับเงิน ปรียาพยายามขอโทษและยอมรับผิดทุกอย่าง สองพยายามลบเรื่องราวในอดีตและให้อภัยปรียา ทั้งสองปรับความเข้าใจกันได้.....แต่สองไม่ยอมให้อภัยหนึ่งที่ทำร้ายความรู้สึกของปรียาและเคยทำเรื่องร้ายๆ ให้สองต้องรับชะตากรรมเพราะคนอื่นเข้าใจผิดว่าเป็นสองคือหนึ่ง!

  สองต่อว่าหนึ่งอย่างรุนแรง พร้อมเตือนสติหนึ่ง “ถ้าหนึ่งไม่เคยให้รักกับใคร..หนึ่งก็ไม่มีวันได้รับความรัก” .... แทนที่หนึ่งจะสำนึกและกลับใจ หนึ่งกลับโกรธและเกลียดสอง เพราะปรียาไม่คุยกับหนึ่ง ปรียาเรียกหาแต่สอง เสมือนโลกนี้มีเพียงสองเป็นลูกสาวคนเดียว...

  หนึ่งนั่งคุยกับตัวเองหน้ากระจก.....ผู้หญิงที่ได้ชื่อว่าเป็นแฝดผู้น้อง กำลังตั้งตัวเป็นศัตรู แย่งชิงความรักจากแม่.... และที่สำคัญ...ในวัยเด็กที่หนึ่งต้องลำบาก...ขาดความรัก แต่สองกลับเติบโตในครอบครัวที่สมบูรณ์ อยู่สุขสบาย....หนึ่งจะไม่ยอมอยู่อย่างโดดเดี่ยว.....หนึ่งจะแย่งชิงความรักจากคนรอบข้างสอง.....และแย่งชิงผู้ชายที่เข้ามาในชีวิตสอง!!

  คุณใหญ่ผิดหวังในรักจากอาตม์ เพราะอาตม์สารภาพว่ารักสอง ขอให้สองแต่งงานกับศานต์เพื่อหนีห่างจากอาตม์ สองสำนึกในบุญคุณที่ครอบครัวของคุณใหญ่คอยเลี้ยงดู ยอมเข้าพิธีหมั้นกับศานต์ หวังว่าจะจบปัญหาทุกอย่าง แต่หนึ่งกลับสวมรอยเป็นสองเข้าร่วมพิธี แล้วเปิดเผยกับทุกคนว่าตัวเองเคยมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับศานต์ สองตัดสินใจประกาศถอนหมั้นทันที ไพศาลและ อุษณา พ่อแม่ของศานต์โกรธมาก สั่งให้ศานต์เลิกยุ่งกับหนึ่ง แต่ศานต์ติดกับดักของหนึ่ง เพราะหนึ่งหว่านเสน่ห์และเล่นบทเข้าข้างเห็นในศานต์ตลอดเวลา ศานต์จึงเลือกใช้ชีวิตกับหนึ่ง ไพศาลประกาศตัดลูกทันที..

  อาตม์ยังรักสอง เข้ามาช่วยรักษาแผลใจ จนความสัมพันธ์ของทั้งสองพัฒนาไปในทางที่ดี อาตม์พาสองไปแนะนำให้แม่รู้จัก อัมพรปลื้มและประทับใจสองมากทำการสู่ขอสอง หนึ่งรู้ว่าอาตม์จะแต่งงานกับสอง ก็เข้าไปยั่วยวนอาตม์และปั่นหัวสอง ว่าอาตม์เคยเจอหนึ่งและรักหนึ่ง แต่สองเชื่อใจอาตม์ และอาตม์ก็พิสูจน์ให้เห็นว่าเขาไม่ใช่ผู้ชายโลเกเหมือนศานต์ หนึ่งไม่ยอมแพ้ ทำทุกทางที่จะแย่งชิงอาตม์ ทะเลาะกับคุณใหญ่รุนแรง เพราะคุณใหญ่ก็อิจฉาสอง ต้องการแย่งอาตม์จากสอง....

  สินธพ หนีคดีการไล่ล่าของอาตม์และวิชัย ไปขอเงินจากหนึ่ง เพื่อพา ก้อยหนีไปอยู่ต่างจังหวัด หนึ่งต่อรองจะให้เงิน สั่งให้สินธพไปขืนใจสอง หนึ่งวางแผนลวงทำดีกับสอง ขอร้องให้สองพาเธอไปรักษาอาการป่วยทางจิต สองรักพี่สาวอยากให้หนึ่งหายดี จึงยอมไปพบที่คอนโดส่วนตัว สินธพจึงเข้ามาขืนใจสอง อาตม์เข้าไปช่วยไว้ได้ แล้วจับสินธพเข้าคุก ก้อย แฟนของสินธพที่ตั้งท้องได้สี่เดือน โกรธที่หนึ่งมีส่วนให้สินธพถูกจับ จำต้องขายตัวให้ถาวร แล้วเอาเงินไปซื้อปืนจะฆ่าหนึ่ง เหตุการณ์วุ่นวายในครั้งนั้น ถาวรถูกกระสุนปืนเสียชีวิต ก้อยตกบันไดแท้งลูก....ส่วนหนึ่งได้รับบาดเจ็บ...

  หนึ่งเพิ่งรู้ตัวเองว่าเป็นผู้ป่วยโรคเอดส์ หนึ่งตกใจและโกรธทุกคนที่ทำให้ชีวิตเธอพังพินาศ หนึ่งไปแก้แค้นนอนกับผู้ชายทุกคน แล้วสร้างสถานกาณ์ลวงอาตม์ แต่สองก็ช่วยอาตม์ไว้ได้ แล้วรู้ความจริงว่าหนึ่งเป็นโรคเอดส์ สองอาสาพาหนึ่งไปรักษา หนึ่งมีอาการวัณโรคเพราะไม่มีภูมิคุ้มกัน นอนซมบนเตียง สองขอร้องให้ปรียามาเยี่ยมหนึ่ง ปรียาได้รับมรดกร้านค้าของเสี่ยถาวร แล้วรู้ความจริงว่าหนึ่งเป็นคนขอร้องให้ถาวรโอนร้านค้าให้ปรียา ปรียาจึงรู้ว่าที่ผ่านมา หนึ่งพยายามจะช่วยปรียา ปรียาเข้าไปดูแลหนึ่ง ในขณะที่หนึ่งกำลังคิดฆ่าตัวตาย ปรียาห้ามไว้ และสัญญาจะดูแลหนึ่งจนชั่วชีวิต....

  ศานต์รู้ข่าวว่าติดเอดส์จากหนึ่งก็โกรธจัด บุกไปทำร้ายหนึ่ง แต่อาตม์มาช่วยไว้ แล้วเตือนสติให้ศานต์อยู่เพื่อครอบครัว สองให้ข้อมูลว่าโรคเอดส์สามารักษาและมีชีวิตได้ยาวนาน ศานต์สำนึกผิด กลับไปอยู่กับพ่อแม่และช่วยเหลือกิจการของครอบครัว.......ส่วนหนึ่งต้องนอนรักษาโรคเอดส์ ปรียาคอยดูแลใกล้ชิด และสองคอยใช้ศิลปะบำบัดเพื่อรักษาสภาพจิตใจของหนึ่ง ให้หายจากโรค....เพื่อใช้ชีวิตต่อไป..

  รายชื่อนักแสดงเรื่อง "สองนรี"

  พีชญา วัฒนามนตรี              รับบท  ปณิธี (หนึ่ง-แฝดพี่), ปณิธิ (สอง-แฝดน้อง)
  ธันวา สุริยจักร                      รับบท  อาตม์
  สพล อัศวมั่นคง                    รับบท  ศานต์
  มยุรา เศวตศิลา                    รับบท  ปรียา
  ปภาดา กลิ่นสุมาลย์              รับบท  คุณน้อย
  พงศกร โตสุวรรณ                 รับบท  วิชัย
  สุภาพร มะลิซ้อน                   รับบท  คุณใหญ่
  พูลภัทร อัตถปัญญาพล         รับบท  ยิ่งยวด
  อติรุจ สิงหอำพล                   รับบท  สินธพ
  รชยา รักกสิกรณ์                   รับบท  พะวงดาว
  ดิลก ทองวัฒนา                    รับบท  ณรงค์
  ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล           รับบท  ถาวร
  สุธิตา (เกตานนท์) โบดา        รับบท อุษณา
  อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา   รับบท ไพศาล
  วิยะดา โกมารกุล ณ นคร       รับบท อัมพร
  กันตา ดานาว                        รับบท น้าแข
  อาภัสสรา อินทร์ตลาดชุม       รับบท กฎติยาภรณ์/พี่แอน
  มณฑิรา เปี่ยมรัตนวงศ์           รับบท  เบล
  สรารัตน์ แซ่จิ๋ว                       รับบท  จอย
  ณัฏฐริณีย์ กรรณสูต                รับบท  พจี

  นักแสดงรับเชิญ
  วสุ แสงสิงแก้ว                        รับบท ธนุส
  ยลวิริยา วัฒนะภาณุรัศมิ์         รับบท วาทินี
  อมีนา พินิจ                             รับบท ก้อย
  พศุฑย์ พงศ์พศุตม์                   รับบท แมน
  ด.ญ.รุ่งรดา รุ่งลิขิตเจริญ          รับบท หนึ่ง/สอง วัยเด็ก

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  "สามีเงินผ่อน" เปิดกล้องคิวแรก "ไม้" มาดหมอหล่อเป๊ะ "ขวัญ" สวยเฟียส เคมีลงตัว

  "สามีเงินผ่อน" เปิดกล้องคิวแรก "ไม้" มาดหมอหล่อเป๊ะ "ขวัญ" สวยเฟียส เคมีลงตัว
  1 ธ.ค 2564

  10:17 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 13:30 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์