ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

สมบัติมหาเฮง

SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

ทุกคนต่างเสียใจกับการจากไปของ “เอวะ” (ตุ้มเม้ง เถิดเทิง) และ “ตาหวาน” (อมิตา เกตุเพชร) วิญญาณตาหวานมาบอกลา “เมธี” (สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ) และฝากให้ธีช่วยดูแล “พิมแพร” (พัชญา เพียรเสมอ) แทนเธอ

ขณะที่ทุกคนกำลังแยกย้ายกันกลับ “กาน” (จาด้า อินโตร์เร) ตรวจสอบพบความผิดปกติในบันทึก ทุกคนจึงลงความเห็นว่าจะไปรวมตัวกันที่บ้าน “พรานโรจน์” (คงณัฐ เชยสุวรรณ) เมื่อตรวจสอบบันทึกก็พบว่าบันทึกที่ผ่านการอังไฟมากลับมีเส้นทางลับปรากฏขึ้น “ต๋อง” (ณัฐพล ไรยวงค์) พยายามไขรหัสจากบันทึกจนสามารถถอดรหัสได้ว่า ปลายทางอยู่ที่เขาปู่ดำ ทางด้าน “พรานทนง” (เพชรฎี ศรีฤกษ์) กับ “ชิเบะ” (พิพัฒน์พล โกมารทัต) ก็ได้บอกกับธีว่ามีคนสะกดรอยพวกเขามา ทุกคนจึงช่วยกันค้นหาสิ่งผิดปกติที่เป็นสื่อในการติดตาม จนพบว่ามีกล้องซ่อนอยู่ในตุ๊กตาของ “นาเนอะ” (ด.ญ.เกณิกา ต่อยประสุ)

ขณะที่ “บอส” (อดุลยรัศมิ์ สุวรรณจักรา) ก็ได้สังเกตเห็นความผิดปกติของ “เลอศักดิ์” (ทนงศักดิ์ ศุภการ) เขาจึงได้นำลูกน้องบุกมาเอาเรื่อง “ย่านอ่อง” (ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง) และขู่ว่าจะเปิดโปงเรื่องที่ย่านอ่องค้าสิ่งผิดกฎหมาย ย่านอ่องใช้อุบายหลอกบอสและพวกเข้ามาในห้องพิธี แล้วใช้มนตร์ดำเหมือนที่เคยทำกับเลอศักดิ์ ทำให้พวกบอสกลายเป็นผีดิบ

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

"มุก" จับคู่ "ลุค" โปรยเสน่ห์เคมีจิ้น “นายคะ อย่ามาอ่อย” ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้

"มุก" จับคู่ "ลุค" โปรยเสน่ห์เคมีจิ้น “นายคะ อย่ามาอ่อย” ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้
15 พ.ค. 2564

01:15 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 08:40 น.