นิยายไทยรัฐ

ข่าว

สมบัติมหาเฮง

SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

ทุกคนต่างเสียใจกับการจากไปของ “เอวะ” (ตุ้มเม้ง เถิดเทิง) และ “ตาหวาน” (อมิตา เกตุเพชร) วิญญาณตาหวานมาบอกลา “เมธี” (สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ) และฝากให้ธีช่วยดูแล “พิมแพร” (พัชญา เพียรเสมอ) แทนเธอ

ขณะที่ทุกคนกำลังแยกย้ายกันกลับ “กาน” (จาด้า อินโตร์เร) ตรวจสอบพบความผิดปกติในบันทึก ทุกคนจึงลงความเห็นว่าจะไปรวมตัวกันที่บ้าน “พรานโรจน์” (คงณัฐ เชยสุวรรณ) เมื่อตรวจสอบบันทึกก็พบว่าบันทึกที่ผ่านการอังไฟมากลับมีเส้นทางลับปรากฏขึ้น “ต๋อง” (ณัฐพล ไรยวงค์) พยายามไขรหัสจากบันทึกจนสามารถถอดรหัสได้ว่า ปลายทางอยู่ที่เขาปู่ดำ ทางด้าน “พรานทนง” (เพชรฎี ศรีฤกษ์) กับ “ชิเบะ” (พิพัฒน์พล โกมารทัต) ก็ได้บอกกับธีว่ามีคนสะกดรอยพวกเขามา ทุกคนจึงช่วยกันค้นหาสิ่งผิดปกติที่เป็นสื่อในการติดตาม จนพบว่ามีกล้องซ่อนอยู่ในตุ๊กตาของ “นาเนอะ” (ด.ญ.เกณิกา ต่อยประสุ)

ขณะที่ “บอส” (อดุลยรัศมิ์ สุวรรณจักรา) ก็ได้สังเกตเห็นความผิดปกติของ “เลอศักดิ์” (ทนงศักดิ์ ศุภการ) เขาจึงได้นำลูกน้องบุกมาเอาเรื่อง “ย่านอ่อง” (ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง) และขู่ว่าจะเปิดโปงเรื่องที่ย่านอ่องค้าสิ่งผิดกฎหมาย ย่านอ่องใช้อุบายหลอกบอสและพวกเข้ามาในห้องพิธี แล้วใช้มนตร์ดำเหมือนที่เคยทำกับเลอศักดิ์ ทำให้พวกบอสกลายเป็นผีดิบ

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

"ตุ้ย-โดนัท" จับคู่หวาน ร่วมฝ่าฟันอุปสรรคพิสูจน์รักแท้ ในละคร "กั๊กนักรักซะเลย"

"ตุ้ย-โดนัท" จับคู่หวาน ร่วมฝ่าฟันอุปสรรคพิสูจน์รักแท้ ในละคร "กั๊กนักรักซะเลย"
10 ส.ค. 2565

06:05 น.