ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

สิตารา เสน่หายาพิษ

SHARE
  • หน้าที่

เรื่องราว สุราชกาล เมืองหนึ่งในอินเดียท่ามกลางทะเลทรายน่าค้นหา ที่นี่ยังคงมีการสืบทอดตำแหน่งมหาราชและมหารานีตามระบอบดั้งเดิม แต่ก็มีการเปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย ปัจจุบันผู้ดำรงตำแหน่งมหาราชคือ ราธาน ประตาป ซิงห์ คู่กับมหารานีลักษมี นอกจากระบอบดั้งเดิมแล้ว ราชวงศ์นี้ยังมีศัตรูเก่าแก่ที่เฝ้ารอการล้างแค้นอยู่ด้วยเช่นกัน นางเหล่านั้นคือผู้ที่ถูกเรียกว่า วิชกัญญา เหล่าเด็กหญิงที่ถูกเลี้ยงดูด้วยพิษจนร่างกายและเลือดกลายเป็นพิษไปทั้งตัว 

วิราช ซิงห์ (อาร์ฮาน เบห์ล) บุตรชายของราธาน ประตาป ซิงห์ เรียนจบจากเยอรมนี และเดินทางกลับบ้าน ระหว่างทางเกิดอุบัติเหตุทำให้เขาได้พบกับ สิตารา (อดา ข่าน) ลูกสาวของ กุลดีฟ (ซานดีป บาสวาน่เสนาบดีของราชวงศ์ สิตารา เติบโตมาด้วยการเลี้ยงดูจากกุลดีฟที่สั่งสอนให้เธอยึดมั่นในคุณความดีและนับถือพระแม่ทุรคาเป็นเสมือนมารดาของตนเอง แต่กระนั้นเธอก็ยังอยากรู้ว่าแม่ที่แท้จริงของเธอเป็นใคร วันที่มีขบวนแห่ต้อนรับราชกุมาร สิตาราได้แอบเข้าไปในราชวัง เพื่อไปตามหาเพื่อนที่หายไป 

ขณะเดียวกันกับที่ วรินดา พี่ใหญ่ของเหล่าวิชกัญญาที่ถูกราชครูขังเอาไว้ถูกปลุกให้ตื่นขึ้น ทั้งสี่ต้องการจะแก้แค้นราชวงศ์ที่เคยสังหารพี่สาวของพวกตนและขังพวกตนเอาไว้นานกว่า 20 ปี เหล่าวิชกัญญาพยายามหาทางทุกวิธีเพื่อสังหารทั้งเจ้าชายและคนอื่นๆ ในราชวงศ์ แต่หลายครั้งก็ได้สิตาราช่วยเอาไว้ วรินดาต้องการให้สิตาราอยู่ข้างเดียวกันกับนางและร่วมมือกันแก้แค้นราชวงศ์ แต่กุลดีฟประกาศยกสิตาราให้เป็นองครักษ์ของราชวงศ์ และมอบหน้าที่ปกป้องคนในราชวงศ์ให้กับเธอ ท่ามกลางกระแสแห่งการแก้แค้นและปกป้องวิราชและสิตาราเกิดมีใจให้กัน สิตาราเป็นกังวลเรื่องที่ไม่คู่ควรกับวิราชที่เป็นเจ้าชาย แต่ตัววิราชกลับไม่ห่วงเรื่องเหล่านั้น ทั้งยังปักใจรักมั่นกับสิตาราเพียงคนเดียว 

ท้ายที่สุดแล้วทั้งคู่ก็จำเป็นต้องแต่งงานกันด้วยสถานการณ์บังคับ จากการวางแผนการล่อลวงของเหล่าวิชกัญญา สร้างสถานการณ์ให้ดูเหมือนว่าสิตาราเป็นคนสังหารมหาราชราธาน ทำให้เกิดความแตกแยกและเคียดแค้นจากมหารานีลักษมีที่สูญเสียสามีของตนไป ติดตามได้ในซีรีส์  สิตารา เสน่หายาพิษ” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.25 ทางช่อง 8 กดเลข 27 เริ่มตอนแรก 8 กุมภาพันธ์นี้ ห้ามพลาด!!

รายชื่อนักแสดงซีรีส์ “สิตารา เสน่หายาพิษ” 

อดา ข่าน รับบท สิตารา สาวสวยที่เกิดมาพร้อมพิษร้ายซึ่งแฝงอยู่ในเลือดของเธอ

อาร์ฮาน เบห์ล รับบท วิราช ซิงห์ ราชบุตรที่ถูกเหล่าวิชกัญญาตามล้างแค้น

ซักลานี รับบท วรินดา เธอคือ วิชกัญญา หรือสตรีที่เลือดมีแต่พิษร้าย และเต็มไปด้วยความแค้น

ซานดีป บาสวาน่า รับบท กุลดีฟ พ่อผู้ปกป้องและพยายามปิดกั้นพิษร้ายในกายสิตารา

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

บาปอยุติธรรม EP.10 ชิดตะวัน เชื่อใจและมั่นใจ ว่าปลายฝนจะอยู่ข้างเขา

บาปอยุติธรรม EP.10 ชิดตะวัน เชื่อใจและมั่นใจ ว่าปลายฝนจะอยู่ข้างเขา
19 เม.ย. 2564

13:55 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 17:50 น.