ข่าว

วิดีโอแนว: โรแมนติก-คอมาดี้

บทประพันธ์โดย:

บทโทรทัศน์โดย: สิริกาญจน์

กำกับการแสดงโดย: ตะวัน จารุจินดา

ผลิตโดย: บริษัท มงคลดี โปรดักชั่น จำกัด

ช่องออกอากาศ: สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

นักแสดงนำ: พรชดา เครือคช,วศิน อัศวนฤนาท,ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ,แก้วใส คริสตัล,สุพิชฌาย์ ศรีสวัสดิ์

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ ตารงค์ (พิเชษฐ์ เอี่ยมชาวนา) มีเมียน้อย เล่นจ้ำจี้กับ ชวนชม (สิริลภัส กองตระการ) จนช็อกตาย ทำให้ ยายลำดวน (ดวงตา ตุงคะมณี) อับอายชาวบ้าน แถมลูกสาวคนเล็กก็ตรอมใจตายเพราะสามีนอกใจ ทิ้งลูกสาว 4 คนให้เลี้ยงดู ส่วนลูกชายคนโต ยี่สุ่น (ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์) หลังจากเมียตายก็บวชตลอดชีวิต ทิ้งลูกสาว ซ่อนกลิ่น (ปิยา พงศ์กุลภา) ให้เลี้ยงอีกคน พอหลานๆ โต ซ่อนกลิ่นก็ได้ เจ้ากอบ (สุรบดินทร์ สมบัติเจริญเป็นสามี แต่พอเหล้าเข้าปากก็เห็นซ่อนกลิ่นกับ เจ้ายอด (รุ่งรดา รุ่งลิขิตเจริญ) ลูกสาวเป็นกระสอบทราย ตั้งแต่นั้นมายายลำดวนก็สาปส่งมนุษย์ผู้ชายที่ชอบทำร้ายเอาเปรียบผู้หญิง และออกกฎห้ามหลานสาวที่เหลือทั้ง 4 มี ผัว เป็นอันขาด!

แก้ว (พรชดา วราพชระ) หลานสาวคนเล็กเห็นดีเห็นงามด้วย เพราะเป็นคนห้าว ชอบพึ่งพาตัวเอง แก้วหารายได้พิเศษโดยการขายบัตรเติมเกมให้เด็กๆ ทำให้ ผู้กองศรุต (วศิน อัศวนฤนาท) ตำรวจหน่วยปราบปรามยาเสพติด ณ บ้านหนองดินแตก เข้าใจผิดว่าแก้วเป็นเด็กส่งยา ศรุตเป็นหลานของ เศรษฐีใหญ่ (มนตรี เจนอักษร) ซึ่งเกลียดผู้หญิง เพราะเคยเจอผู้หญิงหลอก เมื่อเศรษฐีใหญ่ไม่ถูกกับยายลำดวนเพราะต่างก็เหยียดเพศ ศรุตจึงเป็นศัตรูกับแก้วตั้งแต่เด็ก แถมแก้วก็ชอบล้อว่า ศรุตเป็นตุ๊ด ขณะที่ ผกา (ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ) พี่สาวคนโต ไม่เห็นด้วยกับคำสั่งของยาย เพราะผกาแอบคบกับ วิทย์ (ไต้ฝุ่น ตากเพชร) ปลัดหนุ่มหล่อ เขาเป็นลูกคนโตรับหน้าที่ดูแลครอบครัว จึงเข้าใจผกา ด้าน พิกุล (แก้วใส คริสตัล) พี่สาวคนที่สอง หลังเรียนจบครูจากกรุงเทพฯ ก็กลับมาสอนที่บ้านเกิด และได้เจอกับ พุฒิ (เกียรติภูมิ บันลือชัยฤทธิ์) นักเรียนช่างหนุ่ม หลานชายอีกคนของเศรษฐีใหญ่ 

พุฒิเดินหน้าจีบพิกุลเพราะเป็นรักแรกของเขาตั้งแต่เด็ก ส่วนแก้วแม้จะไม่สนใจเรื่องความรักแต่ก็เห็นใจพี่ๆ จึงวางแผนจ้างหมอดูมาดูดวงถึงบ้านว่าถ้าสาวๆ ทุกคนไม่แต่งงาน ยายลำดวนจะต้องล้มหมอนนอนเสื่อ ยายลำดวนรู้ทันจึงแกล้งชักกระตุกฟาดขาใส่ต้นคอหมอดูจนยอมเผยว่าถูกจ้างมา เมื่อยายลำดวนรู้ว่าผกากำลังปลูกต้นรักกับปลัดวิทย์ ก็จ้าง เมี้ยว (อมีนา พินิจ) ให้สวมบทเมียหลวงมาข่มขู่ผกา ทำให้ผกาเกลียดผู้ชายหันมาเข้าข้างยายลำดวน ด้าน กล้วยไม้ (สุพิชฌาย์ ศรีสวัสดิ์) หลานสาวอีกคน ก็ตกหลุมรักกับ พิชัย (ชยพล บุนนาค) หนุ่มธนาคารรูปหล่อ ยายลำดวนจึงแกล้งป่วย จนกล้วยไม้รู้สึกผิดตัดสินใจเลิกกับพิชัย ทั้งที่พิชัยรักจริง และเป็นคนดี ยายลำดวนแกล้งป่วยต่อเพื่อความสมบทบาท แต่โป๊ะแตกถูกแก้วจับได้ แก้วจึงซ้อนแผนขโมยไก่ทั้งหมู่บ้านไปฝากให้หลวงลุงยี่สุ่นเลี้ยงที่วัด แล้วเอาไส้ไก่ปลอมชุบเลือดสร้างสถานการณ์ปอบลง 

ชาวบ้านแตกตื่นแห่ไปแจ้งความที่โรงพัก ผู้กองศรุตกับ จ่าผ่อง (อัครเดช รอดวินิจ) จำต้องล่าท้าปอบ แก้วแกล้งปรึกษากับพี่ๆ ให้ยายลำดวนได้ยินว่า “ถ้ายายเป็นปอบจริงๆ จะต้องถูกชาวบ้านจับไปเผาไฟจนตายทั้งเป็น” ยายลำดวนกลัวชาวบ้านมารุมจับเลยหายป่วยทันที เรื่องกล้วยไม้ยังไม่ทันเคลียร์ยายลำดวนก็จับได้ว่าพิกุลรักกับพุฒินักเรียนช่างต่างวัย ยายลำดวนอาละวาดพิกุลกับพุฒิ แต่พุฒิไม่กลัวแถมประกาศจะทำให้คนทั้งโลกรู้ว่าเขารักพิกุลจริง เศรษฐีใหญ่ให้ศรุตจับตามองพุฒิไม่ให้ยุ่งกับพิกุล ทำให้แก้วไม่พอใจที่ศรุตคิดจะงัดข้อ แถม โฉมเฉิดฉาย (เกษรา วัฒนสังข์) คนรักเก่าของศรุตยังกลับมาหา ในขณะที่ศรุตรู้ตัวว่ากำลังมีใจให้กับแก้ว...เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมได้ในละคร “สี่ไม้คาน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.30 น. เริ่มวันพุธที่ 4 กันยายน นี้! ทางช่อง 7HD


รายชื่อนักแสดงเรื่อง “สี่ไม้คาน”

มะเหมี่ยว-พรชดา  เครือคช   รับบท แก้ว
สาวห้าว แก่นเซี้ยว น้องคนสุดท้องของสาวๆ สี่ไม้คาน เป็นหลานสาวที่ถอดแบบนิสัยใจคอมาจาก ยายลำดวน (ตุ๊ก-ดวงตา) ฉลาดหลักแหลม จอมวางแผน  กล้าพูดกล้าทำ แต่ก็รู้จักกาลเทศะ ช่วยพี่ๆ ธุรกิจหลายอย่างทั้งทำยาดมขายในตลาด ขายครีม ขายเสื้อผ้า ขายของออนไลน์ ขายบัตรเติมเงินเกมส์ออนไลน์ให้เด็กๆ ที่มาติวด้วย แก้วจะเฮี้ยวไม่ยอมคนกับ ผู้กองศรุต (โก้-วศินคนเดียวเท่านั้น

โก้-วศิน  อัศวนฤนาท รับบท ผู้กองศรุต
ผู้กองหนุ่มไฟแรง หลานชายคนเก่งของ เศรษฐีใหญ่ (ปุ๊-มนตรี) ศรุตเป็นคนเถรตรง เห็นอย่างไหนพูดอย่างนั้น โดยเฉพาะเรื่องถูกผิด หลังจากอกหักเพราะจับได้ว่า โฉมเฉิดฉาย (เฟิร์น-เกษรา) แฟนสาวคนสวยนอกใจ ศรุตจึงย้ายมาประจำการที่บ้านหนองดินแตก ทำให้ได้พบกับ แก้ว (มะเหมี่ยว-พรชดา) หลานสาวสุดเฮี้ยวของยายลำดวนคู่อริในอดีตอีกครั้ง

ลิเบีย-ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ รับบท ผกา
พี่สาวคนโตในกลุ่มสี่ไม้คาน มีความเป็นผู้ใหญ่ อ่อนโยน ใจดี อบอุ่น ผกาดูแลทุกคนในครอบครัว จึงใกล้ชิด ยายลำดวน (ตุ๊ก-ดวงตา) ที่สุด ได้รู้ได้เห็นเหตุการณ์ทุกๆ อย่าง จนซึมซับความเจ็บปวดของยายไปด้วย ผการักและเชื่อฟังยายมากๆ จนดูหัวอ่อนเหมือนถูกบงการทุกอย่าง เมื่อมีความรักผกาก็ไม่มั่นใจชายคนที่ตัวเองรัก พอมีอะไรมาทำให้ความสรักสั่นคอนเธอก็พร้อมจะปล่อยมือ

แก้วใส  คริสตัล รับบท พิกุล
พี่สาวคนที่สองของ แก้ว (มะเหมี่ยว-พรชดา) อ่อนหวาน เรียบร้อย กล้าพูดกล้าแสดงออกอย่างมีเหตุผล พิกุลมีโอกาสไปเรียนครูที่กรุงเทพฯ และกลับมาสอนที่บ้านเกิด ถึงจะเชื่อยายรักยายพิกุลก็พร้อมที่จะเชื่อหัวใจตัวเองเหมือนกัน  เพราะเมื่อพิกุลตกหลุมรัก พุฒิ (ภูมิ-เกียรติภูมิ) ที่มีอายุน้อยกว่าเกือบ 6 ปี เธอก็พร้อมจะทำตามหัวใจตัวเองโดยไม่สนคำนินทาและคำห้ามปรามของใคร

กิฟท์-สุพิชฌาย์  ศรีสวัสดิ์ รับบท กล้วยไม้
พี่สาวคนที่สามของ แก้ว (มะเหมี่ยว-พรชดา) เป็นสาวอารมณ์ศิลปิน โฉบเฉี่ยว พูดน้อย ไม่แคร์โลก  หลงไหลงานศิลป์ ใฝ่ฝันอยากเป็นดีไซน์เนอร์ จึงลาออกมาอยู่บ้านตัดเย็บเสื้อผ้าขายออนไลน์ และขายในละแวกบ้าน  เพราะความมุ่นมั่นอยากให้ทุกคนยอมรับ กล้วยไม้จึงไม่สนใจเรื่องความรัก แต่เมื่อ พิชัย (อั๋น-ชยพล) เข้ามาในชีวิต เขาเห็นคุณค่าและชื่นชมผลงานของกล้วยไม้ จนกล้วยไม่เริ่มหวั่นไหว

ตุ๊ก-ดวงตา  ตุงคะมณี รับบท ยายลำดวน
คุณยายจอมโหดของสาวๆ สี่ไม้คาน แสบ ซ่า ขาบู๊ และใจเด็ด แถมปากไวพอ ๆ กับความคิด เป็นคู่ปรับตัวฉกาจของ เศรษฐีใหญ่ (ปุ๊-มนตรี) ยายลำดวนเกลียดผู้ชายขั้นรุนแรง เพราะสามีมีเมียน้อยแถมตายคาออกสาว ลูกเขยก็ทิ้งลูกสาวไปมีเมียใหม่ ส่วนหลานเขยก็เมาเหล้าซ้อมหลานสาวตัวเองอีก ยายลำดวนจึงประกาศลั่น ห้ามหลานสาวทั้งสี่แต่งงานเป็นอันขาด!! 

ปุ๊-มนตรี  เจนอักษร รับบท เศรษฐีใหญ่
คุณปู่ของ ศรุต (โก้-วศิน) และ พุฒิ (ภูมิ-เกียรติภูมิ)  เจ้าของตลาดสดดินแตกคู่ปรับ ยายลำดวน (ตุ๊ก-ดวงตา) ชอบเหน็บประชดประชัน มีปมเกลียดผู้หญิง เพราะอดีตเคยจีบยายลำดวน แต่ยายลำดวนดันไปแต่งงานกับ ตารงค์ (โย่ง-พิเชษฐ์) ใหญ่ช้่ำใจจึงแต่งงานกับเพื่อนยายลำดวนแทน แต่เพราะความจนใหญ่จึงถูกเมียทิ้งไปผัวใหม่ เมื่อถูกผู้หญิงทำร้ายจิตใจ 2 ครั้ง เลยคิดว่าจะเกลียดผู้หญิงไปตลอดชีวิต

ไต้ฝุ่น  ตากเพชร รับบท วิทย์
ปลัดอบต.หนุ่มหล่อไฟแรง พี่ชายเพื่อนของ ศรุต (โก้-วศิน)  มีอุดมการณ์อยากพัฒนาหมู่บ้านชนบท จึงเลือกมารับราชการที่บ้านหนองดินแตก วิทย์เป็นคนสุภาพ อ่อนโยน มีเหตุผล ใจดี ใจเย็น พร้อมประนีประนอมกับผู้คนและสถานการณ์ วิทย์กับ ผกา (ลิเบีย-ณัฐรินทร์) แอบคบกันมานาน แต่ดูเหมือนหญิงสาวจะไม่มั่นใจในความรักของเขา

อั๋น-ชยพล  บุนนาค รับบท พิชัย
หนุ่มธนาคารรูปหล่อ เจ้าสำอาง เจ้าชู้ รุ่นน้องสมัยเรียนของ วิทย์ (ไต้ฝุ่น) พิชัยเป็นคนกล้าได้กล้าเสีย รักจริงทิ้งจริง เขามาทำงานธนาคารที่บ้านดินแตก เพราะครอบครัวกำลังจะมาสร้างรีสอร์ท และหวังให้พิชัยดูแล แรกๆ พิชัยคิดว่า กล้วยไม้ (กิฟท์-สุพิชฌาย์) เหมือนผู้หญิงทั่วไปที่ได้แล้วก็ทิ้ง แต่พอรู้จักทำให้มั่นใจว่ากล้วยไม้คือผู้หญิงที่อยากให้มาเป็นแม่ของลูก 

ภูมิ-เกียรติภูมิ  บันลือชัยฤทธิ์ รับบท พุฒิ
เพื่อนซี้ของ แก้ว (มะเหมี่ยว-พรชดา) เป็นหลานชายของ เศรษฐีใหญ่ (ปุ๊-มนตรี) ลูกพี่ลูกน้องของ ศรุต (โก้-วศิน) นักเรียนช่างหนุ่ม น่ารัก สดใส พูดเก่ง มีความคิดความมั่นใจของตัวเอง  หารายได้ตั้งแต่ยังเรียนไม่จบ โดยเปิดร้านซ่อมรถมอเตอร์ไซค์เล็กๆ มีสาว ๆ มาชอบเยอะ จนดูเหมือนเจ้าชู้ แต่พุฒิไม่เคยสนใครเพราะรักแรกของเขาคือ พิกุล (แก้วใส)  พี่สาวใจดีที่เคยช่วยเหลือเมื่อตอนเด็ก 

เฟิร์น-เกษรา วัฒนสังข์ รับบท โฉมเฉิดฉาย  หรือ โชวี่
แฟนเก่าของ ศรุต (โก้-วศิน) สวย เริ่ด เฉิดฉายสมชื่อ เป็นผู้หญิงหัวสมัยใหม่ที่นิยมวัตถุ รักความสบาย อยากได้อะไรก็ต้องได้ เธอตกลงเป็นแฟนกับศรุต เพราะชอบผู้ชายในเครื่องแบบ และคิดว่าผู้ชายทุกคนจะยอมสยบ โฉมจนแอบคุยกับผู้ชายคนอื่น จนศรุตจับได้ และตัดขาดแต่เธอไม่ยอมเลิกลา

หมิว-สิริลภัส  กองตระการ รับบท ชวนชม
สาวใหญ่ รูปร่างหน้าตาเซ็กซี่ขยี้ใจจนทำให้ ตารงค์ (โย่ง-พิเชษฐ์) ตายคาอก เป็นผู้หญิงคิดน้อยที่ใช้ชีวิตไปวันๆ หวังความสุขความสบาย เลยหาเงินด้วยการเป็นเมียน้อยตารงค์ แต่หารู้ไม่เงินทุกบาททุกสตางค์ของตารงค์อยู่ที่ ยายลำดวน (ตุ๊ก-ดวงตา) ชวนชมจึงเสียตัวฟรีๆ ทั้งเสียหน้า หมั่นไส้ อยากแก้เผ็ด โดยเฉพาะเมื่อยายลำดวนรังเกียจหมั่นไส้ ชวนชมก็ชอบยั่วตามประสาเมียน้อยกับเมียหลวงแค่นั้นเอง

โม-อมีนา  พินิจ รับบท เมี้ยว
สาวหน้าหวาน พราวเสน่ห์ ช่างพูดช่างเจรจา ฉอเลาะ หากสาว ๆ สมัยนี้  นิยมนับแต้ม เมี้ยวก็จัดอยู่ในกลุ่มนี้ หวังเงินบ้างไม่หวังเงินบ้าง เพราะถ้าไม่หล่อเมี้ยวก็ขอเงิน แต่ถ้าหล่อถูกใจ เมี้ยวก็พร้อมตามใจแบบไม่คิดเงิน แถมช่วยเลี้ยงดูแบบฟรีๆ เมี้ยวชอบ วิทย์ (ไต้ฝุ่น) เมื่อ ยายลำดวน (ตุ๊ก-ดวงตา) มาจ้างให้เป็นคู่รักของวิทย์ ได้ทั้งเงิน และมีความหวังว่าจะได้ตัว ทำไมเมี้ยวจะไม่เอา

จุ๊กกะดุ๋ย-ดนยา  ดัน รับบท พยาบาลวันเพ็ญ
พยาบาลวัยกลางคนที่ยังไม่ลงจากคาน  ชอบสอดรู้สอดเห็น แอบชอบ พิชัย (อั๋น-ชยพล) เลยคิดว่า กล้วยไม้ (กิฟท์-สุพิชฌาย์) เป็นศัตรูหัวใจ

รุ้ง-รุ้งลาวัณย์  โทนะหงษา รับบท เอ็ม หรือ เอมอร  
สาวทอมลูกจ้างเสมือนแขนขาของยายลำดวน คอยสืบเรื่องราวต่างๆ มารายงาน แอบชอบ ผกา (ลิเบีย-ณัฐรินทร์) ถึงรู้ตัวว่าไม่คู่ควร แต่ก็เป็นได้แค่มดแดงแฝงพวงมะม่วงไปวันๆ

ตั้ม-วิชญะ  จารุจินดา รับบท ผู้การธนา
ผู้บังคับบัญชาของ ศรุต (โก้-วศิน) ผู้ที่ครอบครองหัวใจของ โฉมเฉิดฉาย (เฟิร์น-เกษรา) อบอุ่น สุภาพ  มีความเด็ดขาด ถูกโฉมหลอกใช้ต่างๆ นาๆ รู้ทันบ้าง ไม่ทันบ้าง แต่ก็ไม่เคยโกรธโฉมเลย เมื่อโฉมเฉิดฉายคิดปันใจ ท่านก็พร้อมปล่อยมือเหมือนกัน

ซ้ง-ธรธร  สิริพันธ์วราภรณ์ รับบท พระยี่สุ่น
ลูกชายคนโตของ ยายลำดวน (ตุ๊ก-ดวงตา) ผู้เบื่อหน่ายทางโลก จึงปลีกวิเวกไปบวช ทิ้ง ซ่อนกลิ่น (กิ๊ฟซ่า-ปิยา)  ลูกสาวให้ยายลำดวนดูแล

กิ๊ฟซ่า-ปิยา  พงศ์กุลภา รับบท ซ่อนกลิ่น
หลานสาวที่เกิดจากลูกชายคนโตของ ลำดวน (ตุ๊ก-ดวงตา) ผู้หญิงสมัยเก่าที่อยู่ใต้อาณัติของผู้ชาย  บูชาความรัก ไม่กล้ามีปากมีเสียง ไม่กล้าตัดสินใจ แต่พอถูกย่าถูกผัวกดดันมากๆ ก็พร้อมระเบิดตลอด พอมี เจ้าแก้ว (น้องอินเตอร์-รุ่งรดา) ลูกสาว กับ ผู้กองศรุต (โก้-วศินเสี้ยม เอ้ย! สอน ซ่อนกลิ่นก็พร้อมจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง รวมทั้งลุกขึ้นมาต่อกรผู้ชาย

ร็อคกี้-สุรบดินทร์  สมบัติเจริญ รับบท เจ้ากอบ
หลานเขยของ ยายลำดวน (ตุ๊ก-ดวงตา) เป็นผู้ชายที่น่ารักน่าเอ็นดู อารมณ์ดี ไม่เจ้าคิดเจ้าแค้น แต่พอเหล้าเข้าปากก็กลายร่างเป็นบัวขาวตบตีทำร้าย ซ่อนกลิ่น (กิ๊ฟซ่า-ปิยา) เมียรักเวลาไม่เมาก็ดีอยู่ ทำงานบ้านช่วยแม่ เอาอกเอาใจเมียทุกอย่าง

น้องอินเตอร์-รุ่งรดา  รุ่งลิขิตเจริญ รับบท เจ้ายอด
เหลนสาวตัวน้อยของย่าทวด ลำดวน (ตุ๊ก-ดวงตา)  ลูกของ ซ่อนกลิ่น (กิ๊ฟซ่า-ปิยา) กับ เจ้ากอบ (ร็อคกี้-สุรบดินทร์)  เจ้ายอดมีความคิดความอ่านเป็นผู้ใหญ่ ถอดแบบมาจาก แก้ว (มะเหมี่ยว-พรชดา)  อยากเป็นเป็นเหมือนน้าแก้ว

ชลูด  เบบี้โจ๊ก รับบท จ๋อง
หลานของลูกหนี้ ยายลำดวน (ตุ๊ก-ดวงตา)  แอบชอบ พิกุล (แก้วใส)

โยกเยก-อัครเดช  รอดวินิจ รับบท จ่าผ่อง
นายตำรวจลูกน้องของ ศรุต (โก้-วศิน)  คนมองโลกในแง่ดี รู้จักประนีประนอม ใจดี มีเมตตา จ่าผ่องแอบสงสาร ซ่อนกลิ่น (กิ๊ฟซ่า-ปิยา) ทุกครั้งที่โดนผัวซ้อม

โย่ง-พิเชษฐ์  เอี่ยมชาวนา รับบท ตารงค์   (รับเชิญ)
รูปไม่หล่อ แต่ว่ารวยแถมใจป๋า  แพ้ลูกอ้อนของสาวๆ  ไม่ได้เจ้าชู้ แค่เอ็นดูทุกคน  เป็นต้นเหตุแห่งการเกลียดกันของ ลำดวน (ตุ๊ก-ดวงตา)  และ เศรษฐีใหญ่ (ปุ๊-มนตรี) เพราะตารงค์วางแผนโกหกให้คนรักกลับเกลียดกัน ผลกรรมจึงทำให้ตารงค์ตายคาอก โดยที่ยังไม่ได้สารภาพผิดเลย


เรื่องย่อ สี่ไม้คาน นิยายออนไลน์ เรื่องย่อละครสี่ไม้คาน ติดตามคลิปสี่ไม้คาน ดูรูปภาพนักแสดงนำ พรชดา เครือคช,วศิน อัศวนฤนาท,ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ,แก้วใส คริสตัล,สุพิชฌาย์ ศรีสวัสดิ์ 2019-09-02T05:57:48+00:00 2019-09-02T10:29:25+00:00 ไทยรัฐ

นิยายอื่นๆที่น่าสนใจ

บันเทิงไทยรัฐ