นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  เสน่ห์รักนางซิน

  SHARE

  ด้วยความบังเอิญอย่างเหลือเชื่อ ภูรีกับวิกกี้มาเดินเที่ยวห้างฯหรูแห่งหนึ่ง เจอพริมกับพวกที่มารับจ๊อบขายผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนมผึ้ง โดยที่เธอจะต้องแต่งตัวในชุดกระโปรงรัดรูป แถมต้องเต้นเพื่อเรียกให้คนสนใจซื้อสินค้า ภูรีเห็นสภาพเธอแล้วอดสงสารและเห็นใจไม่ได้

  พริมเห็นทั้งคู่เดินเข้ามาที่บูธรีบเดินหนีไปเข้าห้องน้ำ วิกกี้คิดว่าเธอยังโกรธเรื่องพงศกรก็เลยไม่อยากเห็นหน้าพวกเรา ภูรีอยากเจอเธอมากออกอุบายให้วิกกี้ไปรอที่ร้านอาหารก่อน ขอคุยโทรศัพท์เรื่องงานสักครู่แล้วจะตามไป วิกกี้ทำตามที่เขาว่าโดยไม่ติดใจสงสัย ภูรีเดินตามพริมมาที่ห้องน้ำ เจอเธอถูกชายสองคนลวนลามรีบเข้าไปช่วย แล้วพาเธอไปซื้อเสื้อคลุมมาให้สวมทับเพราะชุดที่เธอใส่ยั่วยวนมาก แล้วส่งนามบัตรใบหนึ่งให้

  “นามบัตรคุณจอนนี่ผู้จัดการ P.PAUL ประจำประเทศไทย โทร.ไปสมัครงานกับเขา บอกว่าผมแนะนำมา”

  “เก็บนามบัตรไว้แนะนำคนอื่นเถอะค่ะ ฉันไม่ได้อยากทำงานที่ P.PAUL แล้ว”

  ภูรีขอร้องให้เลิกประชดตัวเองได้แล้ว ทำแบบนี้มันไม่ฉลาด พริมยืนกรานว่าไม่สนใจแถมสั่งเขาไม่ต้องมายุ่งกับเธออีก แล้วผละจากไป เขาได้แต่มองตามเหนื่อยใจ...

  การเจอพริมครั้งนี้ทำให้ภูรีทนอยู่นิ่งเฉยต่อไปไม่ไหว ชวนภควัตกับอินทัชมาแข่งขันกัน ใครทำให้เธอยอมกลับมาทำรองเท้าได้เป็นคู่แรกคนนั้นชนะ...

  คืนนี้บารมีฝันร้ายอีกแล้ว ครั้งนี้เขาเห็นหน้าผู้หญิงที่วิ่งหนีเปลวไฟชัดเจนว่าคือพาพรแม่ของพริม เขาสะดุ้งตื่นหายใจหอบเหนื่อย มองไปรอบๆเห็นพัชรานอนอยู่ข้างๆหันหลังให้ เขาห่มผ้าให้เธอแล้วลงไปข้างล่าง จะหาเครื่องดื่มเพื่อให้ลืมฝันร้าย วิกกี้เปิดประตูบ้านเข้ามาเจอพ่อนั่งอยู่คนเดียวมืดๆร้องทักป่านนี้แล้วยังไม่นอนอีกหรือ ท่านนอนไม่หลับก็เลยลงมาหาอะไรดื่ม

  “คุณพ่อคะ วันนี้วิกกี้เจอคุณพริม วิกกี้สงสารเธอเวลาอยู่ต่อหน้าวิกกี้กับภู เธอดูอึดอัดเหมือนมีอะไรค้างคาอยู่ในใจ วิกกี้ว่าคงเป็นเพราะเธออายที่พงศ์เคยทำไม่ดีไว้กับเธอ”

  บารมีตกใจว่าลูกพูดเรื่องอะไร วิกกี้ถึงบางอ้อทันที ที่แท้คุณแม่ก็ไม่ได้เล่าเรื่องพริมให้พ่อฟัง บารมีเหนื่อยใจกับพัชราที่เอาแต่ปกป้องลูกชายในทางที่ผิด สั่งให้วิกกี้เล่ามาให้หมดว่าพงศกรไปทำอะไรเอาไว้ บารมีฟังวีรกรรมชั่วของลูกชายแล้ว อยากจะบ้าตาย เพิ่งก่อเรื่องไว้ที่อเมริกา ยังกลับมาทำเรื่องเลวทรามนี่อีก แล้วผู้หญิงคนนั้นไม่เอาเรื่องเลยหรือ วิกกี้ส่ายหน้า เจอหน้ากันพริมคอยหลบตนกับภูรีด้วยซ้ำ

  “เธอคงอาย ทั้งที่วิกกี้ต่างหากที่เป็นฝ่ายต้องอายที่มีน้องชายนิสัยไม่ดี”

  “วิกกี้หาทางติดต่อผู้หญิงคนนั้นให้พ่อได้ไหม พ่ออยากเจอ”

  ooooooo

  พริมแวะมาหาลุงดำที่บ้านพร้อมกับข้าวกล่องติดมือมาฝาก เจอแกเมายังไม่สร่างนั่งคอพับกอดขวดเหล้าอยู่ พอเห็นเธอมาเท่านั้น ลุงดำคว้าหุ่นรูปเท้าสำหรับขึ้นแบบรองเท้าปาใส่ แถมด่าว่าเธอสาดเสียเทเสีย เนื่องจากยังแค้นใจไม่หายที่เธอไม่ยอมรับออเดอร์รองเท้า

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน ตอนจบ รวมพลังทำภารกิจช่วย "ตั้ม" คว้าชัยอีกครั้ง

  พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน ตอนจบ รวมพลังทำภารกิจช่วย "ตั้ม" คว้าชัยอีกครั้ง
  27 ต.ค. 2564

  06:45 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 09:50 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์