นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  เสน่ห์รักนางซิน

  SHARE

  พริมเริ่มเอะใจว่าตัวเองอาจถูกเก็บเนื่องจากถูกสมุนของนายหัวประกบหน้าประกบหลังพาเข้าป่าแทนที่จะไปชายหาด ทำทีปวดท้องขอกลับไปเข้าห้องน้ำที่บ้านพัก สมุนไม่ยอมให้กลับ เธอออดอ้อนถ้าไม่ให้กลับขอเข้าหลังพุ่มไม้นั่นก่อนก็ได้ สมุนถึงได้ยอมให้ไป พริมอาศัยจังหวะนั้นย่องหนี แต่สมุนรู้ตัวเสียก่อนชักปืนไล่ยิง

  ก่อนที่พริมจะเสียท่าให้คนชั่ว ภูรีตามมาทัน เธอดีใจโผกอดเขาร้องไห้ ภควัตตามมากับอินทัชเร่งให้ภูรีพาเธอไปรอที่เรือก่อน ตนกับอินทัชจะล่อพวกนั้นไปอีกทางแล้วจะตามไป

  ภูรีพาพริมมาถึงชายหาดเจอสมุนไล่ยิง ทั้งคู่หนีไปถึงเรือจนได้แล้วขับเรือหนีอย่างไม่คิดชีวิต โชคไม่ดีเรือน้ำมันหมดกลางทาง ขณะที่ภูรีพยายามจะหาทางออก มีห่ากระสุนสาดเข้ามาที่ตัวเรือ เขาดึงพริมหลบ เสียงปืนยังดังต่อเนื่อง พริมกลัวมากถึงกับร้องไห้ออกมา ภูรียิ่งรู้สึกผิดปลอบว่าไม่ต้องกลัว เราจะรอดกลับไปทำงานที่ P.PAUL ด้วยกัน

  เรือของพวกสมุนแล่นมาจอดเทียบเรือของภูรีพร้อมกับยิงปืนใส่ ภูรีพาพริมคลานไปที่หัวเรือก่อนจะพากันโดดน้ำหนีตาย สมุนตามมาสาดกระสุนใส่อีก ทั้งคู่จมหายไปกับน้ำทะเล พวกสมุนคิดว่าตายแล้วจึงพากันกลับไป ด้วยความช่วยเหลือจากภูรี ทำให้พริมผ่านพ้นความกลัวทั้งกระสุนและกลัวจมน้ำมาได้

  ทั้งคู่ตะกายขึ้นมาสูดอากาศหายใจบนผิวน้ำ ภูรีเห็นพริมเริ่มหมดแรงเห็นไม้กระดานแผ่นหนึ่งลอยมา คว้ามาให้เธอเกาะไว้ ความกลัวยังครอบงำจิตใจพริม ภูรีต้องคอยปลอบว่าจะไม่ปล่อยให้เธอตายเด็ดขาดและขอโทษเธอด้วยที่เป็นต้นเหตุทำให้เธอต้องเป็นแบบนี้

  “นายไม่ผิดเลย ฉันเองที่ผิดที่ไม่ยอมเชื่อคำเตือนของนาย ถ้าฉันมีชีวิตรอดกลับไป ฉันสัญญาว่าฉันจะไม่เถียงนายเลยสักคำเดียวนายถั่วพู” ขณะที่ทั้งคู่เริ่มหมดแรงเนื่องจากแช่อยู่ในน้ำนาน มีเรือของชาวประมงแล่นผ่านมาและช่วยทั้งคู่ขึ้นเรือมาได้ แต่เนื่องจากแผ่นดินไกลมาก และกำลังจะมีพายุ ลุงเจ้าของเรือจึงแนะให้ทั้งคู่ไปพักที่บ้านของตนก่อน อยู่ที่หมู่บ้านประมงไม่ไกลจากที่นี่ ภูรีเอาผ้าห่มแห้งๆมาให้พริมห่มกันหนาว

  เธอเห็นเขาหนาวเช่นกันก็เลยแบ่งผ้าห่มให้ ภูรีจับมือเธอมากุมไว้อย่างเป็นกำลังใจให้ พริมรู้สึกอบอุ่นใจอย่างบอกไม่ถูก เอนหัวพิงไหล่เขา ภูรีเองก็เอนหัวซบหัวเธอความรู้สึกดีๆส่งผ่านถึงกันโดยไม่ต้องมีคำพูดใดๆ...

  ภควัตกับอินทัชขับเรือของแจ๊คมาขึ้นฝั่ง แต่ไม่ปรากฏแม้เงาของภูรีกับพริม ภควัตเป็นกังวล คู่นั้นหนีออกมาก่อนทำไมยังมาไม่ถึง สั่งให้คนของตัวเองไปเช็กสัญญาณ GPS ทีว่าเรือของตนไปอยู่ที่ไหน

  ooooooo

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  "หมาก" นำทีมเปิดเกมบู๊ "แต้ว" พลิกบทบาทสวยโหดแซ่บ จัดเต็มความมัน "เกมล่าทรชน"

  "หมาก" นำทีมเปิดเกมบู๊ "แต้ว" พลิกบทบาทสวยโหดแซ่บ จัดเต็มความมัน "เกมล่าทรชน"
  23 ต.ค. 2564

  05:50 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 08:29 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์