นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  เสน่ห์รักนางซิน

  SHARE

  วิกกี้รอจนแม่วางสายจากสมรแล้ว จึงถามว่าวีรีเป็นอย่างไรบ้าง พัชราเล่าว่าปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูก ส่วนคนพ่อก็เล่นตัวเหลือเกิน ตนอุตส่าห์ลดเกียรติไปตื๊อมันทุกวัน มันก็ยังไม่ยอมเจรจากับตนสักที ถ้าตนไม่เห็นแก่ความปลอดภัยของตาพงศ์ คงไม่ทนเสียเวลาใช้ไม้อ่อนกับพวกมันอยู่แบบนี้แน่

  “ให้วิกกี้ไปพูดกับพวกเขาให้ไหมคะ”

  พัชราไม่คิดว่าคนใจอ่อนอย่างวิกกี้จะไปทำอะไรได้ ถ้าอยากจะช่วยจริงๆก็ช่วยทำชีวิตตัวเองให้ดีให้เข้มแข็ง อย่าทำตัวอ่อนแอถูกใครรังแกแล้วต้องตามให้ท่านไปจัดการเหมือนเรื่องพงศกร วิกกี้สัญญาจะเข้มแข็งอย่างที่แม่ต้องการ พัชราเล่าเรื่องที่สมรโทร.มาบอกว่าเห็นข่าวผู้หญิงที่ภูรีโทร.มาขอประวัติ ไปวุ่นวายอยู่ในงานของเขา ท่านรู้สึกว่ามีบางอย่างไม่ชอบมาพากล

  คนอย่างนั้นไปอยู่ในงานไฮโซได้อย่างไร

  “วิกกี้ทำให้แม่เห็นสิ ว่าจัดการเรื่องนี้ยังไง”...

  ขณะที่พัชรากับวิกกี้ยังอยู่เคลียร์เรื่องของพงศกรที่ก่อเอาไว้ที่อเมริกา ภควัต อินทัชและภูรี ซื้ออาหารทะเลสดๆมาเลี้ยงสามสาว เป็นการขอบคุณที่ยอมให้ที่พักกับภูรีและอินทัช สามสาวฟินเว่อร์กับอาหารทะเลปิ้งสดๆ เพราะตั้งแต่มาอยู่ที่นี่กินแต่บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปไม่ได้แตะต้องอาหารทะเลสดใหม่สักมื้อ

  พริมเห็นภูรีปิ้งอาหารทะเลอยู่คนเดียว เข้าไปช่วย ระหว่างนั้นเธอพยายามคุยอวดว่าตัวเองรู้ศัพท์เฉพาะ

  ที่ใช้เรียกแบบต่างๆของรองเท้า หวังจะอวดเขาว่ามีความรู้เรื่องรองเท้าเป็นอย่างดี แต่เขาไม่สนใจ การโชว์ว่ารู้ศัพท์พวกนี้ไม่ได้ทำให้เขาใจอ่อนพาเธอไปพบมิสเตอร์พีได้ และขอให้เธอรู้ไว้อีกอย่างหนึ่ง คนที่จะทำงานที่ P.PAUL ต้องจริงใจ พริมรีบบอกทันทีว่าตัวเองจริงใจ แต่ดูเหมือนเขาจะไม่ปักใจเชื่อเท่าใดนัก

  แต่เรื่องแค่นี้ไม่ทำให้พริมละความพยายาม ยังคงตื๊อภูรีไม่เลิก...

  ด้านภควัตแกะกุ้งให้พริมแล้ววางคู่กันบนจานเป็นรูปหัวใจ เอาจานไปยื่นให้ เธอไม่สนใจเดินเลี่ยงไปทางอื่น ปริตาเดินมาเห็นกุ้งที่อยู่ในมือภควัตชมว่า

  น่ารักมาก ทำให้ใครหรือ เขาโกหกหน้าตาเฉยว่าทำให้เธอ ปริตาปลื้มเขาเป็นทุนเดิมอยู่แล้วยิ่งปลื้มหนัก ตั้งหน้าตั้งตากินกุ้งที่เขาแกะให้อย่างมีความสุขทั้งที่ตัวเองแพ้กุ้ง...

  แม้จะรู้แล้วว่าพริมไม่ได้เป็นเมียน้อยของพ่อ

  ตัวเอง แต่ภูรียังต้องล่าหาความจริงว่าเธอเกี่ยวข้องอะไรกับพ่อ จึงสรรหาเกมมาเล่นเพื่อให้เธอคายความลับ

  ออกมา ขณะที่พริมจวนตัวต้องตอบความจริง ปริตาแพ้กุ้งอย่างหนักผื่นขึ้นทั้งตัว รีบวิ่งไปอาเจียน ทำให้พริมรอดตัวมาได้ ปริตาอาการหนักหน้าบวมปากเจ่อ พริมเห็นท่าไม่ดีจะพาไปโรงพยาบาล เธอไม่ยอมไปกลัวพวกภูรีจะจับโกหกเราได้ วานให้พริมไปซื้อยาแก้แพ้มาให้

  พริมชวนภูรีให้ไปซื้อยาในเมือง ระหว่างนั่งรถไปด้วยกัน เธอสารภาพกับเขาว่าเธอไม่ได้อยู่ที่ปารีส เขางงไม่หายทำไมอยู่ๆถึงสารภาพความจริง เธอจำได้

  ที่เขาบอกว่าคนจะทำงานกับ P.PAUL ได้ต้องจริงใจ จังหวะนั้นวิกกี้โทร.ทางไกลมาหา เขาติดคุยอยู่กับพริมก็เลยกดตัดสายไม่รับ พริมเชิญเขาคุยสายได้เลย

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน ตอนจบ รวมพลังทำภารกิจช่วย "ตั้ม" คว้าชัยอีกครั้ง

  พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน ตอนจบ รวมพลังทำภารกิจช่วย "ตั้ม" คว้าชัยอีกครั้ง
  27 ต.ค. 2564

  06:45 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 10:59 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์