นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  เสน่ห์รักนางซิน

  SHARE

  พริมเดินกะเผลกๆมาตามทางในโรงแรม เจอปริตากับบุสกรพอดี รีบชวนกันกลับเพราะภูรีดันรู้จักกับคุณปรีชา เขาต้องสงสัยแน่ๆ ว่าพวกเราปลอมตัวมา ปริตากับบุสกรถึงกับหน้าเสีย ช่วยกันหิ้วปีกพริมพากันหนี

  ทางด้านอินทัชโวยวายใส่เพื่อนที่หาว่าตัวเอง

  จะฆ่าตัวตาย อธิบายว่าที่ต้องทำอย่างนั้นเพราะดันเผลอตัวขว้างแหวนทิ้งทะเล แต่พอนึกขึ้นได้ว่าแหวนวงนี้เป็นสมบัติเก่าแก่ประจำตระกูลก็เลยลุยน้ำลงไปหา

  “แต่ฉันลืมไปว่าน้ำมันเย็น ฉันเป็นตะคริว

  ก็เลยจะจมน้ำ”

  ภควัตมัวแต่วุ่นอยู่กับอินทัช พอหันไปมองอีกทีพริมหายไปแล้ว ภูรีฟันธงว่าเธอต้องเป็นแก๊งต้มตุ๋น จะตามไปลากคอเอาเข้าคุกให้ได้ ภควัตทักท้วง เขาต้องกลับเข้าไปในงานซึ่งจะเริ่มในอีกไม่ช้านี้

  “ถ้าพ่อฉันไม่มา ฉันก็ไม่จำเป็นต้องเปิดตัว ปล่อยให้แด๊ดกับคุณแม่จัดการไปแทนก็ได้”...

  ริมถนนหน้าโรงแรมมุกทะเล ปริตา พริมและบุสกรรอรถสองแถวอยู่นานไม่เห็นโผล่มาสักคัน สงสัยรถอาจจะหมด บุสกรตัดสินใจโบกรถคันที่เพิ่งแล่นเข้ามา ชายสองคนท่าทางดีจอดรถถามว่าจะไปไหนกัน บุสกร จะพาเพื่อนไปโรงพยาบาล เพื่อนเหยียบเปลือกหอย

  ถ้าไม่รบกวนจะขอติดรถไปด้วย ชายสองคนยินดีจะไปส่งให้ถึงที่ จังหวะที่สามสาวขึ้นรถชายแปลกหน้า ภควัตขับรถออกจากโรงแรมพร้อมกับภูรีและอินทัชเห็นพอดี

  “นั่นไงคุณพริม” ภควัตชี้ชวนให้ภูรีดู เขาบอกให้ขับรถตาม อยากรู้ว่าพวกนั้นจะไปไหน...

  ท่าทางเป็นคนดีไม่ได้หมายความว่าจิตใจจะดีไปด้วย ครั้นถึงถนนเปลี่ยวชายหนุ่มสองคนเริ่มออกลาย คิดมิดีมิร้ายกับสามสาว โชคดีที่ภูรีกับเพื่อนๆตามมาช่วยไว้ทัน ภูรีเตะต่อยกับคนร้ายเป็นพัลวัน ก่อนจะถูกหนึ่งในพวกมันเอาไม้ฟาดสลบเหมือด ภควัตกลัวว่า

  นิสาจะเป็นห่วงที่ภูรีหายตัวไป รีบโทร.แจ้งว่าเขาเกิดอุบัติเหตุนิดหน่อยตอนนี้ปลอดภัยแล้วอยู่โรงพยาบาล เขาขอให้แม่กับแด๊ดขึ้นเวทีแทนเขาด้วย...

  ทางฝ่ายพริมได้รับการทำแผลที่เท้าเรียบร้อย เห็นข่าวมิสเตอร์พีจาก P.PAUL จับมือกับพ่อของอินทัช ตัวแทนจากอินทัช อินดัสทรีก็นึกเสียดายที่ไม่ได้เจอ

  กับเจ้าของ P.PAUL แต่ก็ไม่คิดจะยอมแพ้ถึงไม่ได้เจออย่างน้อยเธอก็รู้แล้วว่าเขาหน้าตาเป็นอย่างไร จังหวะนั้น ภควัตเดินเข้ามาหา พริมถามถึงภูรีกับอินทัช

  “ปลอดภัยแล้วครับ แต่ว่าภูยังไม่ฟื้น ส่วนเรื่องคนร้าย ผมโทร.แจ้งตำรวจให้แล้ว คาดว่าน่าจะตามจับได้ ไม่ยาก คุณพริมจะกลับเลยไหมครับ ผมจะไปส่ง”...

  จากนั้นไม่นาน ภควัตขับรถมาส่งสามสาวหน้าประตูรั้วบ้านปรีชา โดยไม่ลืมขอเบอร์พริมไว้เผื่อจะ โทร.ถามไถ่อาการ บุสกรฮึดฮัดไม่ยอมให้เพื่อนให้เบอร์เขา พริมกลับหยิบมือถือของเขามากดเบอร์ตัวเองลงไป พอเขาไปแล้ว บุสกรต่อว่าเพื่อนไปให้เบอร์เขาทำไม

  พริมอธิบายว่าเขาเป็นเพื่อนสนิทกับเจ้าของ P.PAUL เธอจึงคิดว่าเขาอาจจะช่วยทำให้ฝันของเธอเป็นจริงได้...

  แม้จะรู้ว่าภควัตไปส่งสามสาวที่บ้านพ่อตัวเอง แต่ภูรีมั่นใจว่าพวกเธอต้องไม่ใช่คนดี อาจเป็นแก๊งต้มตุ๋นแฝงตัวมา จะต้องเปิดโปงพวกนี้ให้ได้

  ooooooo

  ณ อพาร์ตเมนต์หรูของพงศกรในอเมริกา พัชราไม่เปิดโอกาสให้พ่อของวีรีต่อรองอะไรทั้งนั้นเพราะคิดว่าเขาเลี้ยงลูกหวังจะจับผู้ชายรวยๆ จึงยื่น

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน ตอนจบ รวมพลังทำภารกิจช่วย "ตั้ม" คว้าชัยอีกครั้ง

  พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน ตอนจบ รวมพลังทำภารกิจช่วย "ตั้ม" คว้าชัยอีกครั้ง
  27 ต.ค. 2564

  06:45 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 09:12 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์