ข่าว

วิดีโอแนว: ดราม่า-ลึกลับ

บทประพันธ์โดย:

บทโทรทัศน์โดย: -

กำกับการแสดงโดย: -

ผลิตโดย: ฟ้า สตูดิโอส์

ช่องออกอากาศ:

นักแสดงนำ: ชาคริต แย้มนาม,สาวิกา ไชยเดช

หลังปล่อยซีรีส์  “แพ้กลางคืน”  1  ในโปรเจค  Sleepless Society The Series  ออกมาสร้างความลุ้นระทึกให้กับคนดูไปแล้ว  ล่าสุด  ช่องวัน 31  และ  ที่ฟ้า  สตูดิโอส์  หนึ่งในครีเอเตอร์คอนเทนต์คุณภาพในเครือบริษัท  จีเอ็มเอ็ม  สตูดิโอส์  อินเตอร์เนชั่นแนล  จำกัด  ก็ไม่รอช้า  พร้อมส่งต่อความสนุกกับซีรีส์หมายเลข  2  “เรื่องบนเตียง”  ซีรีส์ไทยคุณภาพระดับสากล  ที่จะทำให้คุณไม่อยากนอนคนเดียว  งานนี้ได้  2  นักแสดงมากความสามารถอย่างพระเอกหนุ่ม  ชาคริต  แย้มนาม  และสาวสวยนัยน์ตาคม  พิงค์กี้-สาวิกา  ไชยเดช   มาถ่ายทอดเรื่องราวเร้นลับชวนติดตาม ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่ง  อาทิ  สุพจน์  จันทร์เจริญ,  ไพโรจน์  สังวริบุตร,  สุเชาว์  พงษ์วิไล,  นาตยา  จันทร์รุ่ง,  จตุรงค์  โกลิมาศ,  ปภังกร  ฤกษ์เฉลิมพจน์,  สุชาดา  โตงาม, ศศินทร์  เชาว์,  สิคพัชศ์  เศรษฐพงพัชร 

“เรื่องบนเตียง”  เป็นเรื่องราวของ  นารา (สาวิกา ไชยเดช)  แอร์โฮสเตสสาวสวยสุดเฟอร์เฟค ที่ได้ตอบรับคำเชิญของ  เรน (ชาคริต แย้มนาม) เศรษฐีหนุ่มรูปหล่อ  ที่ชวนเธอไปพักผ่อนในรีสอร์ทของเขาเป็นการส่วนตัว  ความเหงาบวกกับบรรยากาศที่เป็นใจ  ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่พัฒนาไปอย่างลึกซึ้ง  แม้ว่าทั้งคู่จะพึงพอใจในกันและกัน  แต่กลับมีบางคนไม่ต้องการให้เป็นเช่นนั้น  และไม่นานนาราก็รู้สึกได้ถึงการคุกคามจากสิ่งต่างๆ  รอบตัว  พร้อมกับเรนที่เริ่มมีพฤติกรรมบางอย่างเปลี่ยนไป  เหมือนกำลังมีความลับปกปิดไว้ไม่ให้เธอรู้

เตรียมสัมผัสซีรีส์เรื่องที่ 2  ใน  Sleepless society  ตอน  “เรื่องบนเตียง”   ซีรีส์ที่จะทำให้คุณไม่อยากนอนคนเดียว  ออกอากาศทุกวันพุธเวลา  21.20 น.  เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 7 สิงหาคม  ทางช่องวัน 31


รายชื่อนักแสดงเรื่อง "เรื่องบนเตียง"

ชาคริต  แย้มนาม           รับบท เรน,โรม
สาวิกา  ไชยเดช             รับบท นารา
สุพจน์  จันทร์เจริญ          รับบท เมทะนี
ไพโรจน์  สังวริบุตร         รับบท พิทักษ์
สุเชาว์  พงษ์วิไล              รับบท สมโพชน์
นาตยา  จันทร์รุ่ง             รับบท เพ็ญพร
จตุรงค์  โกลิมาศ             รับบท ถวิล
ปภังกร  ฤกษ์เฉลิมพจน์   รับบท จอห์น
สุชาดา  โตงาม              รับบท ดาว
ศศินทร์  เชาว์                 รับบท เขตต์
สิคพัชศ์  เศรษฐพงพัชร    รับบท โตมร
เรื่องย่อ เรื่องบนเตียง นิยายออนไลน์ เรื่องย่อละครเรื่องบนเตียง ติดตามคลิปเรื่องบนเตียง ดูรูปภาพนักแสดงนำ ชาคริต แย้มนาม,สาวิกา ไชยเดช,ซีรีส์ 2019-07-31T07:29:28+00:00 2019-08-15T08:52:05+00:00 ไทยรัฐ

นิยายอื่นๆที่น่าสนใจ

บันเทิงไทยรัฐ