นิยายไทยรัฐ

ข่าว

ร้อยเล่ห์มารยา

SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

หลังจากรู้ว่า นิ่ม (วาววา ณิชา) ท้องกับ ภมร (หลุยส์ สก็อตต์) แล้ว เอม (เบลล่า ราณี) ยังทำใจไม่ได้ เศร้าเสียใจมาก แต่ก็ทำตัวให้สดชื่น เพราะไม่อยากให้พ่อกับแม่ พรพรรณ (ต่าย เพ็ญพักตร์) และ ชัยยศ (สุเมธ) เป็นห่วง รวมทั้ง ปู่ (พ่อรอง) และ ย่า (อิ๊ด ดวงใจ) ที่อยู่เชียงใหม่

พรพรรณไปรับรางวัลนักธุรกิจหญิงดีเด่น พร้อมกับเอม และ รามิล (โป๊ป ธนวรรธน์) ก็ต้องเสียความรู้สึกกับกองทัพนักข่าว ที่พยายามจะมาขุดคุ้ยเรื่องการหย่าร้างของเอมและภมร รวมทั้งเรื่องที่น้องสาวอย่างนิ่มท้องกับพี่เขย ส่วนทางด้านรามิล ก็เจอกับ ปฐวี (เกม ศานติ) ผู้เป็นพ่อที่ทำร้ายแม่ และ พฤกษ์ (บ้าน ณคุณ) น้องชายต่างแม่ในงานด้วย ซึ่งถึงแม้ว่าปฐวี จะสำนึกผิดแล้ว แต่ก็ยังยากที่รามิลจะให้อภัย เพราะแม่ต้องตาย เพราะคนใจร้ายอย่างปฐวี

พรพรรณและเอมกลับถึงบ้าน ก็ต้องอารมณ์เสีย เมื่อนิ่มพยายามจะมาเรียกร้องให้เอม หย่าขาดจากภมร เพื่อที่เธอจะได้เป็นสะใภ้หมื่นล้านของพรหมพิริยะ แทนที่เอมอย่างมีหน้ามีตา แต่เมื่อเอมไม่ได้รับปากอะไร นิ่มวางแผนจะฆ่าตัวตาย เพราะสูญสิ้นทุกอย่าง แม่ก็เพิ่งเสียชีวิต เอมไปหานิ่มที่คอนโด นิ่มถึงขนาดกราบขอร้องเอมให้เห็นแก่ลูกของเธอ เอมจะตัดสินใจทำอย่างไรต่อไป...ติดตามชมละครเรื่อง "ร้อยเล่ห์มารยา" ได้ในวันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม เวลา 20.20 น. ช่อง 3 กด 33นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

เปิดวาร์ปคู่จิ้นเคมีแรงเกินต้าน “บีเวอร์- ทีเร็กซ์” จากซีรีส์ “21 วัน มีฉันมีเธอ”

เปิดวาร์ปคู่จิ้นเคมีแรงเกินต้าน “บีเวอร์- ทีเร็กซ์” จากซีรีส์ “21 วัน มีฉันมีเธอ”
18 ส.ค. 2565

04:30 น.