ข่าว

วิดีโอแนว: โรแมนติก-ดราม่า

บทประพันธ์โดย:

บทโทรทัศน์โดย: -

กำกับการแสดงโดย: -

ผลิตโดย: -

ช่องออกอากาศ: สถานีโทรทัศน์ช่องอื่นๆ

นักแสดงนำ: ซูโฮ EXO,ฮาฮยอนซู

เรื่องราวของพระเอกหนุ่มหล่อ อียูชาน (ซูโฮ) ที่ไม่สามารถจดจำใบหน้าของคนได้ เจ้าของบริษัทไอที เน็กซ์ อินโนเวชั่น และนักเขียนโปรแกรมอัจฉริยะ เขาเป็นผู้ก่อตั้งบริษัท ซึ่งบริษัทประสบความสำเร็จมาก ๆ แต่เขามีนิสัยเย่อหยิ่ง และไม่ไว้วางใจผู้อื่นสักเท่าไร มีปัญหาเรื่องการจดจำใบหน้าของผู้คน เขาจำใบหน้าของคนรักไม่ได้ และมีช่วงเวลาที่น่าเศร้าในวัยเด็ก

ส่วนนางเอก คิมโบรา (ฮาฮยอนซู) เธอเกิดบนเกาะเชจู เป็นคนมองโลกในแง่ดี และเป็นความภาคภูมิใจของหมู่บ้านมาก เพราะว่าเธอฉลาดในการจดจำ ครอบครัวของเธอจึงมีความคาดหวังกับเธอสูง ซึ่งชีวิตของเธอกลับต้องมาประสบปัญหาในการหางานทำ ตกงานยาวหลายเดือน โดยความฝันของเธอนั้นคือ การได้เข้าไปทำงานที่บริษัท เน็กซ์ อินโนเวชั่น และ คิมโบรา ก็ได้มาสมัครงานบริษัทของ อียูชาน แต่ก็มีเรื่องราวประหลาดเกิดขึ้นตรงที่เขากลับจำชื่อของเธอได้ เพียงแค่ได้ยินชื่อเธอแค่ครั้งแรกเท่านั้น

เรื่องราวของเขาและเธอจะชวนให้แฟน ๆ ฟินจิกหมอนขนาดไหน อย่าพลาดชมซีรีส์สุดฮอตในทวีปเอเชียอย่าง ไฮโซขี้ลืมกับยัยขี้จำ (Rich Man) ที่ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ทางช่อง PPTV HD ช่อง 3 ไฮโซขี้ลืมกับยัยขี้จำ (Rich Man) เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 7 มีนาคม 2562

รายชื่อนักแสดงนำในซีรีส์ ไฮโซขี้ลืมกับยัยขี้จำ (Rich Man)

ซูโฮ EXO  รับบท  อียูชาน
ฮาฮยอนซู  รับบท  คิมโบรา
มินแทจู  รับบท  โอชางซอก
มินแทรา  รับบท  คิมเยวอน


เรื่องย่อ ไฮโซขี้ลืมกับยัยขี้จำ นิยายออนไลน์ เรื่องย่อละครไฮโซขี้ลืมกับยัยขี้จำ ติดตามคลิปไฮโซขี้ลืมกับยัยขี้จำ ดูรูปภาพนักแสดงนำ ซีรีส์ 2019-03-11T02:57:40+00:00 2019-03-11T03:05:47+00:00 ไทยรัฐ

นิยายอื่นๆที่น่าสนใจ

บันเทิงไทยรัฐ