ข่าว

วิดีโอแนว: โรแมนติก-คอมาดี้

บทประพันธ์โดย:

บทโทรทัศน์โดย: ชาร์ลอตต์

กำกับการแสดงโดย: กังฟู-นิติวัฒน์ ชลวณิชสิริ

ผลิตโดย: GMM25 ร่วมกับ บริษัท จีเอ็มเอ็ม สตูดิโอส์ อินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด และ บริษัท สแตนด์ บายมี สตูดิโอ จำกัด

ช่องออกอากาศ: สถานีโทรทัศน์ช่องอื่นๆ

นักแสดงนำ: โทนี่ รากแก่น,ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวชเรื่องราวของ ราวินน่า หรือ วีน่า (แพต ชญานิษฐ์) ซูเปอร์สตาร์ตัวแม่เจ้าของฉายา วีน่ามาแน่ ! (มาจากที่ว่า..งานไหนที่มีวีน่า งานนั้นดังแน่ ๆ) เกิดภาวะวิกฤตทางการเงิน เธอจึงจำใจต้องรับงานไปกินข้าวกับ บวงสรวง นักธุรกิจหนุ่มใหญ่บนเรือสำราญ

และที่นั่นเองที่ทำให้วีน่าไปเห็นเหตุการณ์ว่า บวงสรวง (ต้น ตระการ) ฆ่าตำรวจสายลับที่แฝงตัวเป็นลูกน้องของเขาตายอย่างโหดเหี้ยม มิหนำซ้ำหลักฐานชิ้นสำคัญที่จะมัดตัวว่าภายใต้ภาพลักษณ์คนดีทุก พ.ศ. อย่างบวงสรวง แท้จริงแล้วเขาคือพ่อค้ายาเสพย์ติดรายใหญ่ดันติดมากับตัวของวีน่าโดยที่เธอไม่รู้ตัว

วีน่าจะถูกลูกน้องของบวงสรวงฆ่าปิดปาก เธอจึงตัดสินใจกระโดดลงจากเรือลงสู่ท้องทะเลกว้างไพศาล โชคยังดีที่ ภูวนัย (โทนี่ รากแก่น) ช่างภาพสารคดีสุดเซอร์บังเอิญขับเรือผ่านมาช่วยวีน่าไว้ ก่อนที่ทั้งคู่จะพากันหนีหัวซุกหัวซุน เพราะถูกลูกน้องของบวงสรวงไล่ล่า โดยที่ภูวนัยไม่รู้เรื่องอะไรด้วยเลย

และนี่เองก็คือจุดเริ่มต้นที่ทำให้คนสองคนซึ่งมีนิสัยแตกต่างกันอย่างสุดขั้วได้มาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ได้ทำความรู้จักและเรียนรู้กันและกัน ก่อให้เกิดความรักขึ้นมาอย่างเงียบ ๆ ทั้ง ๆ ทีวีน่ามี ธาม (หน่อง ธนา) หนุ่มแสนดีรักจริงคอยอยู่เคียงข้างอยู่แล้ว เช่นเดียวกับที่ภูวนัยเป็นผู้ชายของ จิราแจรง (โฟร์ ศกลรัตน์) หรือ อีนังหอยแครง ดาราหน้าใหม่ที่พยายามแย่งชิงความเป็นที่หนึ่งในวงการบันเทิงไปจากวีน่า สุดท้ายบทสรุปความรักของ วีน่า และ ภูวนัย จะลงเอยอย่างไร โปรดติดตามต่อไปในละคร รักนี้หัวใจเราจอง ที่ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง Gmm25 เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 20 มีนาคม 2562

รายชื่อนักแสดงเรื่อง "รักนี้หัวใจเราจอง"

โทนี่ รากแก่น                      รับบทเป็น  ภูวนัย
ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช          รับบทเป็น  วีน่า
ศกลรัตน์ วรอุไร                    รับบทเป็น  จิราแจรง
ธนา ฉัตรบริรักษ์                  รับบทเป็น  ธาม
พัชรา ทับทอง                      รับบทเป็น  ลลิตา
พิษณุ นิ่มสกุล                      รับบทเป็น  ชิงชัย
สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ   รับบทเป็น  ระรินทิพย์
ทนงศักดิ์ ศุภการ                 รับบทเป็น  ดร.ภูทัศน์
วาสนา พูนผล                      รับบทเป็น  โสมประภา
นฤมล พงษ์สุภาพ                รับบทเป็น  พิลัยพร
ทัชชกร บุญลัภยานันท์         รับบทเป็น  ทองพลุ
ณิชาวรินทร์ อรุณรุ่งไพศาล   รับบทเป็น  นลินีเรื่องย่อ รักนี้หัวใจเราจอง นิยายออนไลน์ เรื่องย่อละครรักนี้หัวใจเราจอง ติดตามคลิปรักนี้หัวใจเราจอง ดูรูปภาพนักแสดงนำ รักนี้หัวใจเราจอง เรื่องย่อ,โทนี่ รากแก่น,ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช 2019-03-14T03:50:59+00:00 2019-03-15T11:47:11+00:00 ไทยรัฐ

นิยายอื่นๆที่น่าสนใจ

บันเทิงไทยรัฐ