ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  นิยายไทยรัฐ

  แรงเงา 2

  SHARE

  มุนินทร์กับวีกิจแกล้งเล่นละครตบตาพวกรัชนกอย่างสมจริงมากขึ้นทุกที ทั้งอาการประสาทหลอนเห็นผีมุตตาที่คอนโดและออฟฟิศ รวมถึงอาการประหลาดขยะแขยงวีกิจจนไม่อยากอยู่ใกล้

  ปราโมทย์ ลูกศรและแทนไทร่วมเล่นละครด้วย หวังตบตาพวกมาร์คที่เป็นนายนกต่อพวกรัชนกอีกที

  รัชนกย่ามใจคิดว่าฤทัยทำตามแผนสำเร็จ วีกิจคงขอหย่ามุนินทร์เร็วๆนี้ ประพงษ์สะใจไม่ต่างกันแต่ไม่วายเตือนรัชนกให้ระวังศรุตกลัวเป็นพวกเดียวกับมุนินทร์ แต่รัชนกไม่หวั่นคิดว่าคุมเขาได้เหมือนที่เคยทำกับผู้ชายคนอื่น

  นพนภาจิตตกมาก กลุ้มใจเรื่องต่อเลิกกับก้องเมื่อวันก่อน แต่ไม่นานก็พักเรื่องนี้และคิดแผนเอาคืนมุนินทร์ด้วยการแต่งตัวทัยให้เหมือนมุตตาและพาไปหาวีกิจที่กระทรวง

  วีกิจก็เล่นละครร่วมกับปราโมทย์ที่กระทรวง ตบตาพวกปริมให้เชื่อสนิทว่ามุนินทร์มีอาการประสาทหลอนเห็นผีมุตตาและมีอาการเหมือนแพ้ท้องรังเกียจไม่อยากอยู่ใกล้เขา ปริมสะใจมาก แอบส่งข่าวให้พวกมาร์คเสมอรวมทั้งป่าวประกาศทั่วกระทรวงว่ามุนินทร์กำลังเป็นบ้า!

  ต้องเหนื่อยหน่ายสถานการณ์ในบ้านมาก โดยเฉพาะอาการซังกะตายของต่อน้องชายที่ทำท่าเหมือนคนอกหักตลอดเวลา แทนไทแวะมาหา เตือนสติให้เธอช่วยปลอบใจน้องชายและแนะนำให้มองความรักจากอีกมุม

  “ต่อ...แกต้องเลิกคิดจะเอาเขามาเป็นของของแกเหมือนวัตถุชิ้นนึง มองเขาอย่างที่เป็นมนุษย์จริงๆที่มันผิด ชำรุดและมีด้านอัปลักษณ์ เมื่อเราเข้าใจเราก็จะปล่อยวาง แล้วในที่สุดเราก็จะรู้จักให้อภัยทั้งคนอื่นและตัวเราเอง”

  “พี่มองความรักแบบนี้เหรอ เมื่อก่อนพี่ไม่ได้คิดแบบนี้”

  ต่ออึ้งมากจริงๆกับความเปลี่ยนแปลงของพี่สาว

  ต้องยิ้มบางๆก่อนบอกว่าแทนไทเป็นคนเตือนสติเธออีกที

  ooooooo

  ฤทัยปรากฏตัวที่กระทรวงพร้อมนพนภาและมื้อกลางวันสำหรับวีกิจที่สร้อยคำเป็นคนเตรียม ปริมกับเหล่าขาเม้าท์อึ้งมาก ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าหนุ่มหล่อแสนดีอย่างวีกิจจะแอบมีกิ๊กคราวลูก!

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  ปิดฉากสวย "ก่อนตะวันแลง" เรตติ้ง 8.0 "นุ๊ก-ภูมิ-มะเหมี่ยว" ขอบคุณแฟนละคร

  ปิดฉากสวย "ก่อนตะวันแลง" เรตติ้ง 8.0 "นุ๊ก-ภูมิ-มะเหมี่ยว" ขอบคุณแฟนละคร
  22 ก.ย. 2563

  09:01 น.

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 23:36 น.