ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  นิยายไทยรัฐ

  แรงเงา 2

  SHARE

  ท่ามกลางบรรยากาศแสนหวานในงานแต่งงานมุนินทร์กับวีกิจ แขกเหรื่อและเพื่อนฝูงแห่แหนร่วมแสดงความยินดีกับเจ้าบ่าวเจ้าสาวแถมยุให้จูบกันเพื่อแสดงความรัก วีกิจไม่ลังเลโน้มตัวจูบมุนินทร์อย่างดูดดื่มก่อนตกใจแทบผงะเมื่อร่างทะมึนของปุ๊มือปืนจอมอาฆาตปรากฏตัว!

  มุนินทร์ช็อกมาก เธอจำปุ๊ได้ดี หลังเหตุการณ์ลอบฆ่าเมื่อสามปีก่อนเธอต้องใช้เวลานานทีเดียวกว่าจะหลับสนิทอีกครั้ง และครั้งนี้ปุ๊ในสภาพน่าเกลียดน่ากลัวกำลังย่างสามขุมมาหาและจ้วงมีดที่ท้องเธอมิดด้าม!

  เหตุการณ์ชุลมุนหลังจากนั้น วีกิจหน้าซีดถลาประคองร่างโชกเลือดของมุนินทร์ เสียงโวยวายและ

  กรีดร้องของเหล่าแขกเหรื่อไม่ได้ทำให้เขาสนใจมากนัก มุนินทร์พยายามลืมตามองเจ้าบ่าวของเธอก่อนทุกอย่างจะดำมืด...เธอสะดุ้งสุดตัวในห้องนอนตัวเองและพบว่าทุกอย่างเป็นแค่ฝันร้าย

  มุนินทร์นั่งหอบหายใจแรง เหงื่อโซมกายเหมือนวิ่งมาอย่างหนัก เสียงขลุกขลักที่ปลายเตียงทำให้เธอต้องเหลือบตามอง ก่อนเบิกตาโพลงเมื่อพบร่างขาวซีดของมุตตาน้องสาวฝาแฝดผู้ล่วงลับ

  “นี่ไงล่ะพี่นินความแค้นรอการชำระ ตาต่อตา ฟันต่อฟัน”

  “ไม่นะตา”

  “ยังไงมันก็ต้องเกิด...รอรับผลกรรมที่จะตามมาได้เลย!”

  เสียงกรีดร้องโหยหวนของมุนินทร์ไม่มีใครได้ยิน แม้แต่ตัวเธอที่สะดุ้งตื่นอีกครั้ง...เพียงเพื่อพบว่าเธอฝันร้ายซ้อนในฝันร้ายอีกที มุนินทร์ประสาทเสียมาก ตัดสินใจลุกไปสงบจิตสงบใจในห้องพระ จุดธูปหนึ่งดอกพูดกับรูปถ่ายมุตตาน้องสาวฝาแฝดผู้แสนอาภัพ

  “ตา...มันไม่มีความแค้นอะไรอีกแล้ว เราอโหสิกรรมกับทุกคนทุกสิ่งไปแล้ว ตาช่วยเราด้วยนะ...อีกไม่นานเรากับคุณกิจจะแต่งงานกัน อย่าให้เกิดเหตุเภทภัยกับชีวิตเราอีกเลย”

  ooooooo

  ไม่ใช่แค่มุนินทร์ที่ต้องอยู่กับปัจจุบัน คู่กรณีสาวใหญ่อย่างนพนภา ภรรยาของเจนภพ อดีต ผอ.กระทรวงก็ต้องทำกายภาพบำบัดทุกวันเพื่อฟื้นฟูร่างกาย โดยมีต่อกับก้องลูกชายคนรองและแฟนหนุ่มดูแลปรนนิบัติไม่ห่าง เรื่องรักผิดธรรมชาติของทั้งคู่ไม่ทำให้เธอระคายเคือง เห็นดีเห็นงามเพราะความดีจนให้ย้ายมาอยู่ด้วยกันในบ้าน

  สร้อยคำแม่ของวีกิจ ญาติและหลานชายแท้ๆของเจนภพยังอยู่บ้านเดียวกับนพนภา ช่วยต่อกับก้องบำบัดนพนภาเหมือนเคยโดยมีนภางค์ แม่แท้ๆของนพนภามองมาด้วยความพอใจ

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  ปิดฉากสวย "ก่อนตะวันแลง" เรตติ้ง 8.0 "นุ๊ก-ภูมิ-มะเหมี่ยว" ขอบคุณแฟนละคร

  ปิดฉากสวย "ก่อนตะวันแลง" เรตติ้ง 8.0 "นุ๊ก-ภูมิ-มะเหมี่ยว" ขอบคุณแฟนละคร
  22 ก.ย. 2563

  09:01 น.

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 23:29 น.