ข่าว

วิดีโอพ่อครัวหัวป่าก์

อ่านตอนที่ 1 ทั้งหมด

แนว: โรแมนติก-คอมมาดี้

บทประพันธ์โดย:

บทโทรทัศน์โดย: เพ็ชรรุ่ง เกียรติกมเลศ

กำกับการแสดงโดย: ทวีวัฒน์ วันทา

ผลิตโดย: บริษัท มายน์แอทเวิร์คส์ จำกัด

ช่องออกอากาศ: สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

นักแสดงนำ: หลุยส์ สก๊อต,รณิดา เตชสิทธิ์

เรื่องราวชุลมุนวุ่นรักเกิดขึ้น เมื่อ “กมลชนก” (หลุยส์ สก๊อต) หนุ่มหล่อ มาดเซอร์ ลูกชายคนเดียวของ “กาญจนา” (สาวิตรี สามิภักดิ์) เจ้าของโรงแรมหรู เกิดหมดศรัธาในความรัก หลังถูกหักอกจาก “แขไขไฉไล” (อัมราภัสร์ วรรธนะกุล) แฟนสาวที่หนีไปแต่งงานกับเจ้าสัวมหาเศรษฐี จนทำให้กมลชนกต้องกลายมาเป็นเพลย์บอยที่ใช้ชีวิตเสเพลไปวันๆ โดยมีเพื่อนซี้อย่าง “ทองทิว” (มิค-บรมวุฒิ) และ “อาเทวา” (เอ-อนันต์) คอยร่วมหัวจมท้ายด้วยกัน แต่แล้วบุพเพสันนิวาสก็ทำให้กมลชนกได้พบกับ “ทองตรา” (รณิดา เตชสิทธิ์) สาวมั่น ดีกรีนักเรียนนอก สาวสวยจิตใจดีที่ได้ช่วยกมลชนกไว้จากการเข้าใจผิดที่คิดว่า กมลชนกกำลังจะทำร้ายตัวเอง ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนั้นก็ทำให้กมลชนกรู้สึกประทับใจในตัวทองตรา และมีความหวังที่จะเริ่มต้นตามหารักแท้อีกครั้ง ถึงแม้ว่าจะต้องเจอกับอุปสรรคใหญ่อย่าง “คุณนายทองม้วน” (ดวงตา ตุงคะมณี) แม่ของทองตรา ที่ได้รับฉายาจากคนในบ้านว่าเป็นคุณนายจอมเค็ม เขี้ยว ที่เหนียวซะยิ่งกว่าอะไรดี แต่กมลชนกก็ยังคงเดินหน้าพิสูจน์รักแท้ครั้งนี้ต่อไป โดยการปลอมตัวเป็นเกย์ เพื่อทำให้ตนเองได้เข้าไปอยู่ในบ้านของทองตราในฐานะ คนครัวคนใหม่ ที่มีชื่อว่า “นายมลคนครัว”

ยิ่งนานวันความสัมพันธ์ของ “นายมล” กับ “ทองตรา” ในฐานะของลูกจ้างกับเจ้านายก็ดูเหมือนเดินไปในทิศทางที่ดีขึ้นเรื่อยๆ แต่แล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อ “คุณนายทองม้วน” จับได้ว่านายมลกำลังคิดเกินเลยกับทองตรา ทำให้คุณนายทองม้วนโกรธจัดจนเอ่ยปากไล่นายมลออกจากบ้าน และทำให้ ทองตราไม่มีโอกาสได้พบกันนายมลอีกถึงแม้ว่าลึกๆ แล้วทองตราเองก็รู้สึกดีกับนายมลเหมือนกัน แต่กลับเป็น “กมลชนก” หนุ่มหล่อเจ้าของโรงแรมหรู ที่เข้ามาทำให้ทองตรารู้สึกหวั่นไหน เพราะความที่หน้าตาเหมือนกับนายมลอย่างกับฝาแฝด โดยที่ทองตราเองก็ไม่รู้ว่าแท้จริงแล้ว นายมล กับ กมลชนก คือคนๆ เดียวกัน บททดสอบการตามหารักแท้ของกมลชนกจึงเริ่มต้นอีกครั้ง แต่งานนี้ไม่ง่าย เมื่อ “เบส” (สวิส เตชภูวนนท์) เพื่อนเก่าของทองตรา ดันกลายมาเป็นคู่แข่งหัวใจคนสำคัญที่กมลชนกต้องรับมือ

ตามมาลุ้นต่อกันว่า บททดสอบการตามหารักแท้ของ “กมลชนก” จะทำให้เขาได้พบกับ “รักแท้” ที่ตามหาหรือไม่? ติดตามความสนุกนี้ได้ในละครเรื่อง “พ่อครัวหัวป่าก์” ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ ทางช่อง 3 หรืออ่านได้ในนสพ.ไทยรัฐทุกวัน


เรื่องย่อ พ่อครัวหัวป่าก์ นิยายออนไลน์ เรื่องย่อละครพ่อครัวหัวป่าก์ ติดตามคลิปพ่อครัวหัวป่าก์ ดูรูปภาพนักแสดงนำ หลุยส์ สก๊อต,รณิดา เตชสิทธิ์ 2016-12-26T01:18:56+00:00 2016-12-28T00:26:33+00:00 ไทยรัฐ

นิยายอื่นๆที่น่าสนใจ

บันเทิงไทยรัฐ