ข่าว

วิดีโอแนว: ดราม่า-โรแมนติก

บทประพันธ์โดย:

บทโทรทัศน์โดย: สุมินตา สุภาผล

กำกับการแสดงโดย: บุญชู พิทักษ์เลิศสกุล

ผลิตโดย: บริษัท เอพลัส โปรดักชั่น จำกัด

ช่องออกอากาศ: สถานีโทรทัศน์ช่องอื่นๆ

นักแสดงนำ: แอนดริว เกร้กสัน,ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์


เป็นเรื่องราวของ สองฝาแฝดที่เกิดห่างกันเพียง 5 นาที ทั้งคู่ผ่านความบอบช้ำทางจิตใจในวัยเด็ก ปมในใจในวัยเยาว์ได้หล่อหลอมให้ทั้งคู่มีนิสัยที่ต่างกันคนละขั้ว แต่ผูกพันกันอย่างที่ไม่สามารถจะมีชีวิตแยกจากกันได้ เตชิต (แอนดริว เกร็กสัน) แฝดคนพี่ เก่ง ฉลาด เด็ดขาด ร่าเริงและเจ้าสำราญ ส่วน เตชินท์ (แอนดริว เกร็กสัน) คนน้องกลับเงียบขรึมไม่มั่นใจ ระวังตัว ไม่กล้าตัดสินใจ ปัญหาเกิดขึ้นเมื่อฝาแฝดที่รักกันมากคู่นี้ตกหลุมรักผู้หญิงคนเดียวกัน!

ฟ้า (เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์) พบกับเตชินท์ก่อน และประทับใจกันและกัน ตั้งแต่สบตากันครั้งแรก เตชินท์ยังเคยช่วยชีวิตฟ้าไว้จากเหตุการณ์เลวร้าย แต่ทั้งคู่ต่างก็ต้องแยกย้ายกันไปโดยไม่รู้จักอีกฝ่าย ต่อมาฟ้ามาทำงานเป็นเลขาของเตชิต ทั้งคู่ค่อยๆใกล้ชิดกัน โดยที่เธอคิดว่าเตชิต คือชายหนุ่มผู้เป็นรักแรกพบของเธอคนนั้น หัวใจของเธอกำลังถูกสลับให้รักผู้ชายผิดคน!

ส่วนเตชินท์ได้แต่เฝ้ามองผู้หญิงที่เขารักกับพี่ชายที่เขาเทิดทูนอยู่ห่างๆ แม้จะเจ็บปวดแต่ก็พูดอะไรไม่ออก เพราะเตชิตก็รักฟ้าด้วยใจจริง จนถึงกับตัดความสัมพันธ์กับผู้หญิงทุกคนที่รุมล้อมอยู่อย่าง รตีรัตน์(ดิว อริสรา) หม้ายสาวพราวเสน่ห์ คู่ควง คู่ขา ที่ทำให้เตชิตติดใจในรสรัก และ กรกมล(ปุ๊กปิ๊ก-ฌอร์ลชัญ วรรณปกาสิต) พยาบาลสาวในบริษัท ที่เจียมเนื้อ เจียมตัว ยอมเป็นเมียเก็บของเตชิตแบบเงียบๆ

และเมื่อเตชิตรู้ความจริงว่า ผู้ชายที่ตราตรึงอยู่ในใจของฟ้าคือเตชินท์..ไม่ใช่เขา เขาจะจัดการเรื่องนี้อย่างไร เมื่อที่ผ่านมาทั้งชีวิต เขาสละให้เตชินท์ได้ทุกอย่าง ยกเว้นเพียงเรื่องเดียว..คือฟ้า...ที่เขาสละให้ใครไม่ได้ เมื่อเตชินท์ยอมถอยให้เตชิตกับฟ้า ทุกอย่างกำลังไปได้ดี ทั้งคู่กำลังจะแต่งงานกัน แต่แล้วปมปัญหาต่างๆ ที่ผูกเตชิตและเตชินท์เข้าไว้ด้วยกัน นำไปสู่การตามฆาตกรรม

ทั้งตัวเตชิต เตชินท์ และฟ้า ปมปัญหาต่างๆ จะคลี่คลายได้หรือไม่ ความรักของฝาแฝดเตชิต เตชินท์และฟ้า จะลงเอยอย่างไร ติดตามชม ปมรักสลับหัวใจออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 กดเลข 27 เริ่มตอนแรก 23 กุมภาพันธ์นี้

รายชื่อนักแสดงเรื่อง "ปมรักสลับหัวใจ"

แอนดริว เกร็กสัน                     รับบท  เตชินท์ วรกิจชาญชัย หรือ คุณชิน
แอนดริว เกร็กสัน                     รับบท  เตชิต วรกิจชาญชัย หรือ คุณชิต
ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์            รับบท  คนางค์ หรือ ฟ้า
พาทิศ พิสิฐกุล                          รับบท  ธีรเดช
โฟกัส จีระกุล                           รับบท  ธนิศา
อริสรา ทองบริสุทธิ์                   รับบท  รตีรัตน์
ฌอร์ลชัญ วรรณปกาสิต            รับบท  กรกมล
จุฬาลักษณ์ จุฬานนท์                 รับบท  แพรไหม
เจจินตัย อันติมานนท์                 รับบท  อดิศร
กฤตฎ์ อมรชัยฤกษ์                    รับบท  กรกวี
ชานนท์ ทิพย์กนก                      รับบท  ชาญชัย
เวนช์ ฟอลโคเนอร์                     รับบท  นนท์
อุทุมพร ศิลาพันธ์                       รับบท  มนัญญา
ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา  รับบท  อนงค์


เรื่องย่อ ปมลับสลับหัวใจ นิยายออนไลน์ เรื่องย่อละครปมลับสลับหัวใจ ติดตามคลิปปมลับสลับหัวใจ ดูรูปภาพนักแสดงนำ ช่อง8,แอนดริว เกร้กสัน,ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ 2019-02-12T12:51:01+00:00 2019-02-19T11:36:53+00:00 ไทยรัฐ

นิยายอื่นๆที่น่าสนใจ

บันเทิงไทยรัฐ