ข่าว

วิดีโอแนว: ดราม่า-สยองขวัญ

บทประพันธ์โดย:

บทโทรทัศน์โดย: ณ.ภัทรพร

กำกับการแสดงโดย: อนุวัฒน์ ถนอมรอด

ผลิตโดย: บริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด

ช่องออกอากาศ: สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

นักแสดงนำ: มาสุ จรรยางค์ดีกุล, รณิดา เตชสิทธิ์, พิจักขณา วงศารัตนศิลป์

เรื่องราวความหลอนของวิกผมของ เกศินี (น้ำตาล พิจักขณา) สาวสวยหุ่นดีที่มองโลกในแง่ดี รักใครรักจริงจนถูกหลอก นางแบบสาวที่ไม่ทราบสาเหตุการเสียชีวิตของตัวเอง คดีการเสียชีวิตที่เป็นน่าสงสัยของเพื่อนสาวคนสนิทอย่าง มินตรา (พรีม รณิดา) สาวมั่น คล่องแคล่ว มั่นใจในตัวเองที่ต้องมาเจอกับหนุ่ม กวิน (มาสุ จรรยางค์ดีกุล) หนุ่มมาดเข้มนักธุรกิจ ที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากับมินตรามาตั้งแต่แรกเจอ มินตราสงสัยว่าเขาเป็นสาเหตุที่ทำให้เพื่อนสาวของเธอต้องเสียชีวิตลง มินตราจึงพยายามที่จะสืบหาความจริง แต่สุดท้ายมินตราต้องยอมถอยเพราะเหตุผลบางอย่าง ในขณะเดียวกัน หยก (น้ำฝน พัชรินทร์) ก็พยายามชักชวนมินตราเข้าวงการนางแบบด้วยความสวยที่เตะตา เรื่องราวความสวยงาม, ความหลอน, ความเซ็กซี่จึงเกิดขึ้น

ฝากติดตามความหลอนของเรื่อง ผมอาถรรพ์ งานนี้นอกจากจะเป็นการประกบคู่กันอีกครั้งของ มาสุ และ พรีม แล้ว ยังเป็นการโคจรมาพบกันในรอบ 5 ปี ระหว่าง เฟิสท์ และ น้ำฝน อีกด้วย แถมครั้งนี้ยังเป็นการพลิกบทบาทสำคัญครั้งแรกของ น้ำตาล พิจักขณา ที่จะมารับบทผีสาวที่เต็มไปด้วยความแค้น ร่วมด้วย มาสุ จรรยางค์ดีกุล, พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์, น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์, น้ำฝน-พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์, เฟิสท์-เอกพงศ์ จงเกษกรณ์... รอติดตามชมกันได้ ทางช่อง 3 และ ช่อง 33 เร็ว ๆ นี้


เรื่องย่อ ผมอาถรรพ์ นิยายออนไลน์ เรื่องย่อละครผมอาถรรพ์ ติดตามคลิปผมอาถรรพ์ ดูรูปภาพนักแสดงนำ ผมอาถรรพ์ เรื่องย่อ,เรื่องย่อ ผมอาถรรพ์,มาสุ จรรยางค์ดีกุล, รณิดา เตชสิทธิ์, พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ 2019-07-08T05:32:14+00:00 2019-07-19T12:01:10+00:00 ไทยรัฐ

นิยายอื่นๆที่น่าสนใจ

บันเทิงไทยรัฐ