นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ผีกะ

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

   “พิชชา” มาหาเจนจิราซึ่งกำลังถ่ายแบบอยู่ เธอตั้งใจจะมาสั่งสอนเมียน้อยให้รู้ว่าไม่ควรมายุ่งกับสามีของเพื่อนรักเธอ  ทั้งสองคนเข้าทำร้ายกัน และเป็น “เจนจิรา” ที่ทำให้พิชชาต้องเสียชีวิต นางแบบสาวจึงรีบออกจากที่เกิดเหตุและทำตัวให้เป็นปกติที่สุด โดยที่ไม่รู้เลยว่ากล้องวงจรปิด บันทึกภาพทั้งหมดไว้แล้ว ซึ่งคลิปเหตุการณ์ก็อยู่ในมือของ “กิตติ” ซึ่งหลังจากที่ดุจดาวได้เสียเพื่อนรักของตัวเองไป เธอก็ทำทุกวิถีทางเผื่อสืบหาความจริงโดย ติดต่อกับ “อาตุ้ม" ซึ่งเป็นนักสืบเอกชนเข้ามาช่วยอีกแรง

  “ชานนท์” ได้เก็บข้อมูลของคณะลิเกของครูขจรเรียบร้อยแล้ว จึงขอตัวลากลับ โดยวันนั้น “กรพิน” ไม่ได้อยู่ลา กลุ่มของชานนท์เหมือนกับคนอื่นในคณะ เพราะต้องไปทำธุระให้ “พุด” ในอำเภอ 

   “เทิด” เข้าไปเล่นการพนันในบ่อนจากการชักชวนของออย ซึ่งเขาเล่นชนะจนคนในบ่อนเซ็งกันไปตามๆ กัน ทำให้ “โก๋”  คนคุมบ่อนไม่พอใจ เลยพาลูกน้องไปดักทำร้ายขณะที่เทิด แต่เขาก็เอาชีวิตรอดมาด้วยวิชาอาคมเล่นงานพวกโก๋จนกระเจิงไปคนละทิศละทาง และหลังจากนั้นก็จัดการส่งผีไปเล่นงานโก๋จนอาการสาหัส

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  ดวงตาที่ 3 ตอนจบ เคราะห์ร้ายมาถึง "ปุ้ม" แทบขาดใจ "ตรีกาล" หมดสติไม่ฟื้นกลับมา

  ดวงตาที่ 3 ตอนจบ เคราะห์ร้ายมาถึง "ปุ้ม" แทบขาดใจ "ตรีกาล" หมดสติไม่ฟื้นกลับมา
  17 ต.ค. 2564

  06:30 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 18:47 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์