นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ผีกะ

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

   “เจนจิรา" วางแผนให้ “ทองทศ” มาหาโดยแกล้งเมาและร้องฟูมฟายเสียใจ ในขณะที่ “ดุจดาว” ก็พยายามโทรหาสามี แต่เขาก็ไม่รับสายและอยู่ดูแลเจนจิราทั้งคืนสร้างความขมขื่นใจเมียหลวงอย่างเธอเป็นที่สุด

  “ชานนท์” กำลังถ่ายซ้อมลิเกของคณะครูขจร  หลังจากเสร็จงาน “พุด” ก็เสนอว่าจะเลี้ยงสังสรรค์ทีมงาน สร้างความถูกอกถูกใจกับชาวแก็งค์เป็นอย่างมาก  ซึ่งในคืนที่กำลังดื่มกันอย่างเฮฮา จู่ๆ บรรยากาศรอบตัวก็สร้างความวังเวงให้พวกเขาซะดื้อๆ   

  “ขจร” รู้สึกกังวลเรื่องที่ “กรพิน” อาจต้องกลายเป็นผีกะตลอดไป เพราะเมื่อนึกถึงเรื่องราวในอดีตก็กลัวว่าจะเป็นภัยให้เด็กสาว จนพระท่านแนะนำให้ดูแลกรพินต่อไป ดีกว่านึกกังวลไปก่อนเพราะเรื่องราวอาจไม่ได้เลวร้ายนักก็ได้

  ทางด้าน “เทิด” เจอ “ผีขวัญ” ที่ตามมาอาฆาตถึงหน้าบ้าน จน “อ.สรวง” รับรู้ได้ กระทั่งเทิดมาขอลากลับบ้าน พร้อมกับขอเงินจำนวนหนึ่งติดตัว แต่ก็ถูก อ.สรวง ปฏิเสธและพูดเรื่องที่เทิดแอบรับงานทำพิธี จนทำให้มีผีมาตามอาฆาตอยู่ตลอด สร้างความโกรธเคืองให้เทิดเป็นอย่างมาก ก่อนก็ออกจากบ้านไปทันที 

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “ปราง” สวยครบเครื่อง ฉีกลุครับบทแม่ครั้งแรก ใน “Help Me คุณผีช่วยด้วย”

  “ปราง” สวยครบเครื่อง ฉีกลุครับบทแม่ครั้งแรก ใน “Help Me คุณผีช่วยด้วย”
  27 ต.ค. 2564

  12:30 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 15:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์