นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ผีกะ

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  เมื่อ ความโลภ ความทะนงตน ทำให้ เทิด ต้องการเป็นหมอผีที่แกร่งกล้ามากขึ้น เขาออกตามจับวิญญาณเร่ร่อนเพื่อเสริมอาคม ด้าน ผีขวัญ ด้วยความอาฆาตแค้น เธอจึงตามรังควาญในทุกๆที่ที่ เทิด ไปแม้กระทั่งตอนที่ เทิดนั่งบริกรรมคาถา

  ด้าน นิด ตัดสินใจจะไปทำแท้ง หลังจากที่รู้ว่าตนเองกำลังตั้งท้องลูกของ เทิด และคิดว่าเขาคงจะไม่รับผิดชอบแต่เหตุการณ์กลับตาลปัตร พุด ไปห้าม นิด ได้ทัน เทิด ที่ทำท่าดีใจแถมยังยอมที่จะแต่งงานด้วยไม่มีใครรู้ว่าเบื้องหลังนั้น เทิด คิดอะไร

  ด้าน พุด ที่อัดอั้นมานานและไม่อยากเก็บความรู้สึกที่มีต่อ กรพิณ ไว้เป็นความลับอีกต่อไปตัดสินใจเผยความในใจจนทำให้ กรพิณ ที่ไม่เคยคิดกับ พุด เชิงชู้สาวรู้สึกอึดอัดใจ กรพิณ จะวางตัวอย่างไร พุด จะยอมรับความจริงข้อนี้ได้หรือไม่และ เทิด จะวางแผนชั่วอะไรอีก

  ฟาก ดุจดาว ได้พบกับ วิทยา เพลย์บอยหนุ่มโดยบังเอิญในงานนิทรรศการ วิทยา ไม่รอช้าเริ่มต้นจีบ ดุจดาว ทันที แล้วเธอจะใจอ่อนหรือไม่ เรื่องราวที่ซับซ้อนของคนและผี ทั้งการแก้แค้นของผีขวัญ อะไรจะเกิดขึ้นบ้าง คนที่คิดว่าดีจะดีจริงหรือไม่ คนชั่วจะวางแผนสำเร็จหรือไม่

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  ดวงตาที่ 3 ตอนจบ เคราะห์ร้ายมาถึง "ปุ้ม" แทบขาดใจ "ตรีกาล" หมดสติไม่ฟื้นกลับมา

  ดวงตาที่ 3 ตอนจบ เคราะห์ร้ายมาถึง "ปุ้ม" แทบขาดใจ "ตรีกาล" หมดสติไม่ฟื้นกลับมา
  17 ต.ค. 2564

  06:30 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 19:00 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์