ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

พรหมพิศวาส

SHARE

นอกจากจะให้อภัยแม่บังเกิดเกล้าของตัวเองแล้ว ปานตะวันยังช่วยขอร้องจันทนีให้เลิกโกรธเลิกเกลียดท่านอีกด้วย แล้วก้มลงกราบแทบเท้าจันทนี

“แม่จันคือแม่ที่ชุบชีวิตให้ปานเติบโตทำให้ปานเป็นปานในวันนี้ ปานขอบคุณแม่มากนะจ๊ะ” ปานตะวันว่าแล้วหันไปกราบรพีพร “แม่พรคือแม่ที่ให้กำเนิดปาน ถ้าไม่มีแม่ก็คงไม่มีปานบนโลกใบนี้ขอบคุณแม่มากนะคะ ปานรักแม่นะคะ”

ปานตะวันกอดรพีพร จันทนีมองอย่างเคืองๆ เธอรู้ทันหันไปกอดจันทนีพร้อมกับบอกว่ารักท่านที่สุดในโลก รพีพรเข้ามาร่วมวงกอดจันทนีด้วยคน

“ฉันก็รักเธอนะจัน”

“โอ๊ย จะรักอะไรกันนักหนา น่ารำคาญทั้งแม่ทั้งลูก” จันทนีบ่นไปอย่างนั้นเอง...

ครั้นจบจากโหมดซาบซึ้ง ปานตะวัน จันทนีและรพีพรเปลี่ยนเป็นโหมดเคร่งเครียด จันทนีอยากรู้ว่าปานตะวันจะเอาอย่างไรต่อ ปพลจะเลิกกับเธอหรือเปล่า เธอเองก็ไม่รู้เหมือนกันเขาไม่ยอมคุยอะไรด้วยเลย รพีพรขอโทษลูกด้วย ถ้าเขาไม่เกลียดท่านเรื่องแบบนี้คงไม่เกิดขึ้น จันทนีได้ทีด่ารพีพรที่สร้างแต่ปัญหา

“แม่อย่าโทษแม่พรเลย เรื่องนี้มันอยู่ที่คุณปพล ถ้าเขารักปานเขาต้องยอมรับทุกอย่างที่เป็นปาน”

“แล้วถ้าเขารับไม่ได้”

“ตอนนี้เขารับไม่ได้อยู่แล้วแม่ คงต้องใช้เวลา ปานคงต้องอดทนเพื่อให้ผ่านช่วงนี้ไปให้ได้”

ooooooo

เรื่องเก่ายังไม่ทันเคลียร์ก็มีเรื่องใหม่เข้ามาอีก มีคลิปหลุดของปนิตากำลังคลอเคลียกับปพลในผับว่อนทั่วเน็ต แถมยังจั่วหัวข่าวว่า “ดูท่าขาเตียงจะสั่นเพราะอดีตคู่หมั้นซะแล้ว งานนี้ซุปตาร์สาวเสียงใสจะว่าอย่างไร”

อานนท์เห็นข่าวนี้แล้วอดเป็นห่วงปานตะวันไม่ได้ รีบลุกออกจากห้องทำงาน...

อีกมุมหนึ่งของออฟฟิศ คุณสากำลังรายงานให้ปพลทราบว่ามีนิตยสารขอสัมภาษณ์ชีวิตหลังแต่งงานของเขากับปานตะวัน เขาจะว่าอย่างไร เขายินดีให้สัมภาษณ์โดยจะเปิดบ้านให้ถ่ายเลยด้วย แถมอยากจะสัมภาษณ์อะไรเขายินดีตอบทุกคำถาม

คุณสาอดแปลกใจไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับเจ้านาย ปกติไม่ชอบให้ใครยุ่งเรื่องส่วนตัวทำไมครั้งนี้ถึงยอมง่ายๆ หรือวันนี้กินยาไม่ได้เขย่าขวด อานนท์มาทันได้ยินพอดี

“รวมถึงเรื่องนี้ด้วยหรือเปล่า”

อานนท์ยื่นมือถือที่มีคลิปฉาวตัวใหม่ให้ปพลดู เขายักไหล่ไม่เห็นจะมีอะไร อานนท์งงไม่มีอะไรได้อย่างไรนัวเนียกันขนาดนี้คุณปานจะคิดอย่างไร จะทำอะไรเขาควรจะให้เกียรติเธอบ้าง

“ปานเขาไม่เห็นจะเดือดร้อนแกจะเดือดร้อนทำไม แกนี่ห่วงความรู้สึกเมียฉันเกินไปหรือเปล่า”

“ไอ้พล” อานนท์เริ่มหงุดหงิด คุณสาเห็นท่าไม่ดีขอตัวไปทำงานก่อน แล้วมีอะไรให้ต้องแก้ข่าวไหม สองคนตอบไปคนละทาง อานนท์บอกว่ามีแต่ปพลบอกว่าไม่มี คุณสางงตกลงจะเอาอย่างไรกันแน่

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

รู้จัก "วินนี่ ศิภัชรดา" มิสทีน 2017 นางเอกน้องใหม่ "ฟ้า หิน ดิน ทราย"

รู้จัก "วินนี่ ศิภัชรดา" มิสทีน 2017 นางเอกน้องใหม่ "ฟ้า หิน ดิน ทราย"
14 พ.ค. 2564

07:20 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 10:22 น.