นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  เพชรร้อยรัก

  SHARE

  ลิลลี่ตกใจและหวาดกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแถมยังโดนธาวินดุว่าชอบหาเรื่องให้ตัวเองเดือดร้อน ทำไมไม่อยู่ให้เป็นที่เป็นทาง

  “หนูไม่ได้อยากหาเรื่องเดือดร้อนให้ตัวเอง ขอโทษด้วยค่ะที่ทำให้คุณเดือดร้อนไปด้วยบ่อยๆ”

  “ไม่รู้ตัวบ้างเหรอว่าเที่ยวไปรู้ความลับของคนอื่นเขา จนตัวเองจะเอาตัวไม่รอด”

  “หนูไม่ทราบ”

  “จำไว้ว่าเธอเคยเห็นหน้าไอ้คนระเบิดรถฉันเมื่อวานเธอเห็นหน้าไอ้คนจะมายิงฉันอีก แค่นั้นมันก็มากเกินพอที่จะทำให้เธอกำลังจะโดนตามล่าอีกคน  จำไว้ อย่าเที่ยวเดินไปไหนตามลำพังสุ่มสี่สุ่มห้า”

  “ขอบคุณมากค่ะ หนูไปได้หรือยัง”

  “ยัง จนกว่าเธอจะเดินเข้าประตูร้านอาหารไปเพื่อความปลอดภัย หรือว่าเธอกลัวใครเห็นว่ามาเดินกับฉัน”

  ลิลลี่ส่ายหน้าแล้ววิ่งหนีไปอีกทาง ซึ่งเป็นทางที่สมโชคกำลังรอแสดงตัวเป็นฮีโร่ เมื่อเห็นสาวน้อยวิ่งหน้าตาตื่นมาก็ฉวยโอกาสโอบกอดและถามว่าเกิดอะไรขึ้น ลิลลี่พยายามดันเขาออกห่างแต่ไม่สำเร็จ ธาวินตามมาเห็นภาพนั้น พร้อมๆกับกลุ่มของเปมี่โผล่มาพอดี ภาพสมโชคกอดลิลลี่เลยถูกเปมี่บันทึกไว้ด้วยโทรศัพท์มือถืออย่างเร็ว

  สมโชคคิดว่าคนของตนทำงานสำเร็จ เล่าให้ทุกคนฟังเพื่อเอาความดีเข้าตัวว่าลิลลี่หนีอะไรมาไม่รู้ ท่าทางเธอเสียขวัญ ตนเลยต้องปลอบ ทุกคนเชื่อสนิท มีเพียงธาวินกับลิลลี่ที่รู้ความจริงว่ามีคนร้ายพยายามจับตัวเธอ แต่ไม่พูดมันออกมา ว่าธาวินเป็นคนช่วย

  ธาวินไม่สบอารมณ์นักที่เห็นสมโชคใกล้ชิดลิลลี่ เขากลับมาชวนครรชิตที่โต๊ะอาหารให้ไปกินร้านอื่นแต่ไม่บอกเหตุผลหรือเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟัง เปมี่รู้ลึกรู้ดีว่าธาวินเกลียดดาราเพราะมีวิชชุดาเป็นต้นเหตุ จึงบอกสมโชคว่าอย่าไปสนใจ เขาเคยอกหักจากดารา พอเห็นหน้าลิลลี่ทีไรเลยของขึ้นทุกที

  ผ่านไปไม่นานนุดีได้รับภาพสมโชคโอบกอดลิลลี่ที่เปมี่แอบส่งมา นุดีบอกเพื่อนพ้องในสำนักพิมพ์ว่าตนได้ข่าวใหญ่ เธอตั้งใจเขียนข่าวทำลายลิลลี่ทั้งที่คนอื่นไม่เห็นด้วย

   ooooooo

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “เดียร์น่า” เล่นใหญ่ไม่ห่วงสวย ปรับลุคเป็นสาวโก๊ะ ใน “Help Me คุณผีช่วยด้วย”

  “เดียร์น่า” เล่นใหญ่ไม่ห่วงสวย ปรับลุคเป็นสาวโก๊ะ ใน “Help Me คุณผีช่วยด้วย”
  20 ต.ค. 2564

  09:40 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 20:51 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์