ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง

SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

ไภยทัตถูกฝั่งนักการเมืองเร่งเรื่องที่ดินที่บ้านทุ่งสวรรค์จึงต้องคิดแผนรีบรวบหัวรวบหางณกรกานดา ทางด้านณกรกานดากับธัญเทพต่างฝ่ายต่างรู้สึกดีต่อกันจนทำให้คนรอบข้างรู้สึกได้ โดยเฉพาะชมพูนุชแสดงอาการหึงหวงธัญเทพอย่างชัดเจน และพยายามพูดให้ณกรกานดาเข้าใจผิด ธัญเทพจนทำให้ณกรกานดารู้สึกสับสนว่าธัญเทพรู้สึกยังไงกับเธอ

ไภยทัตบุกมาที่บ้านณกรกานดาอีกครั้งและเปิดตัวว่าเป็นคู่หมั้นกับณกรกานดา เขาจึงมีสิทธิ์ที่จะมาอยู่บ้านณกรกานดาที่นี่ ธัญเทพ ถึงกับอึ้งที่ไภยทัตเป็นคู่หมั้นณกรกานดาจนหัวเสียมาก ทำให้ชมพูนุชรู้ทันทีว่าธัญเทพรักณกรกานดา ชมพูนุชเสียใจมากและทำให้บุญตรงเสียใจเช่นกันที่เห็นชมพูนุชรักธัญเทพขนาดนั้น

ณกรกานดาพา ไภยทัตไปฝากให้อยู่กับผู้ใหญ่ไฝจึงทำให้ธัญเทพสบายใจและเข้าใจณกรกานดามากขึ้นส่วนบุญตรงก็ตัดสินใจไปสารภาพรักกับชมพูนุชเธอถึงกับอึ้งไปเลย การไปอยู่กับผู้ใหญ่ไฝของไภยทัต ทำให้เขาเหมือนกับตกนรก เพราะโดนผู้ใหญ่ไฝแกล้งต่างๆนาๆจนทำให้เขาทนอยู่ไม่ได้...ติดตามชมละครเรื่อง “เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง” ในวันอาทิตย์ที่ 25 เมษายน 2564 นี้

และสามารถติดตามชมละครเรื่อง “เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง” ได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.00-23.00 น. ทางช่องไทยรัฐทีวี ช่อง 32HD

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

"เบลล่า-กองทัพ พีค" สร้างเคมีใหม่ ชวนฟินขยี้ใจใน ละคร “ให้รักพิพากษา”

"เบลล่า-กองทัพ พีค" สร้างเคมีใหม่ ชวนฟินขยี้ใจใน ละคร “ให้รักพิพากษา”
15 มิ.ย 2564

11:40 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 14:27 น.