ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง

SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

น้าสีดาชวน ณกรกานดา (วรัทยา ว่องชยาภรณ์) ไปทำบุญที่วัดเพราะหวังว่าเจอคนเก่าๆ จะทำให้ณกรกานดาจำเรื่องราวในตอนเด็กได้บ้าง แต่ด้วยความเป็นไม้เบื่อไม้เมากับธัญเทพ ก็ทำให้เกิดเหตุการณ์ทำให้ณกรกานดาเสียหน้าจนต้องรีบหลบหน้าออกจากวัด ธัญเทพตามไป

ในระหว่างที่ณกรกานดาเถียงกับธัญเทพ อยู่นั้น จอม (ภคพล ตัณฑ์พาณิชย์) ที่ปีนต้นไม้อยู่แถวนั้นก็ถูกมดกัดจนร่วงตกน้ำ ณกรกานดาเห็นรีบบอกให้ธัญเทพไปช่วย แต่ธัญเทพบอกว่าจอมว่ายน้ำเก่งไม่เป็นอะไรหรอก ณกรกานดาไม่พอใจรีบวิ่งไปที่ท่าน้ำแต่กลับสะดุดตกน้ำไป ธัญเทพรีบกระโดดลงไปช่วย ธัญเทพพาเธอมาพักที่บ้าน ให้น้าสีดาคอยดูแล

ระหว่างที่เธอพักฟื้นอยู่นั้น ก็ได้ไปเจอรูปน้าสีดาถ่ายกับพ่อของเธอ จึงโทรไปถามพักตร์พิไล พักตร์พิไลก็บอกว่าน้าสีดานั่นแหละที่แย่งพ่อของเธอไป ณกรกานดาโกรธมาก น้าสีดาพยายามจะอธิบาย แต่ณกรกานดาไม่ฟัง ผลักน้าสีดาจนล้มลงสลบไป ธัญเทพเข้ามาเห็นโกรธณกรกานดามาก

น้าสีดาตาย ณกรกานดาเสียใจนึกว่าตัวเองเป็นสาเหตุ แต่จริงๆ เป็นเพราะน้าสีดาเป็นมะเร็งขั้นสุดท้ายอยู่แล้ว ณกรกานดาตั้งใจจะหาความจริงของเรื่องราวทั้งหมดว่าจริงๆ เธอเคยอยู่ที่นี่ และคนที่นี่ไม่ดีอย่างที่แม่เธอว่าจริงหรือเปล่า...ติดตามชมละครเรื่อง “เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง” ในวันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 นี้

และสามารถติดตามชมละครเรื่อง “เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง” ได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.00-23.00 น. ทางช่องไทยรัฐทีวี ช่อง32HD

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

สองเสน่หา EP.15 เดือนหยาด ต้องหาทางออกอีกครั้ง จากข่าวฉาวที่หลุดออกไป

สองเสน่หา EP.15 เดือนหยาด ต้องหาทางออกอีกครั้ง จากข่าวฉาวที่หลุดออกไป
23 มิ.ย 2564

14:30 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 16:00 น.