ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง

SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

ในวันที่ ’ธัญเทพ’ ต้องเข้าพบคณะกรรมการสอบสวนวินัย เขาได้ฝากโทรศัพท์ของตัวเองไว้กับชมพูนุช และเป็นช่วงที่ ’ณกรกานดา’ พยายามจะติดต่อหาเขาพอดีแต่ก็ไร้ผลเพราะชมพูนุชแกล้งไม่รับสาย ทำให้ณกรกานดาต้องรีบโทรหาชมพูนุชอย่างร้อนใจ ซึ่งหลังจากที่ได้คุยกัน ณกรกานดาก็ได้รู้ความจริงบางอย่างและยิ่งเสียใจมากขึ้น เพราะบังเอิญได้ยินแม่คุยถึงเรื่องที่เธอโดนปิดบังมาตลอด

ในขณะเดียวกันก็มีชาวบ้านกลุ่มหนึ่งมาประท้วง ขับไล่ธัญเทพให้ออกจากพื้นที่ โดยเรื่องนี้ก็มีชาติมองผลงานตัวเองอย่างพอใจ วันต่อมา ผู้ใหญ่ไฝและชาวบ้านกำลังจะเริ่มพิธีทำขวัญข้าว ขณะที่ธัญเทพยังยืนรออย่างมีความหวังว่าณกรกานดาจะกลับมา จนสุดท้ายเขาตัดสินใจว่าจะไม่รอ แต่แล้วจู่ๆ ณกรกานดาก็มาอยู่ที่นี่ ทั้งสองคนโผเข้ากอดกันอย่างคิดถึง และธัญเทพดีใจมากที่คุณหนูของเขากลับมาอีกครั้ง

ทางฝั่งพวงระย้าได้นั่งอ่านจดหมายของลูกสาวคนเดียวไปพร้อมน้ำตาของความรู้สึกผิด และยอมปล่อยให้ณกรกานดาได้ทำตามหัวใจตัวเอง พวงระย้าไปคุยเรื่องที่จะยกเลิกข้อตกลงระหว่างกันกับพักตร์พิไล ทำให้เพื่อนของเธอโกรธเป็นอย่างมาก ในขณะที่ไภยทัตก็กำลังโมโหกับครอบครัวเถ้าแก่เส็ง เพราะเรื่องทุกอย่างมันผิดแผนไปซะทุกอย่าง

ส่วนธัญเทพก็ได้พ้นจากข้อกล่าวทั้งหมด และต่อจากนี้ณกรกานดาก็พร้อมจะเริ่มทำสิ่งที่เธอต้องทำสักทีนั่นคือ การทำนาที่หมู่บ้านทุ่งสวรรค์แห่งนี้

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

สุดหลอน "เพชร โบราณินทร์" ได้ยินเสียงลึกลับกลางกองละคร “ห้องสุดท้ายหมายเลข 6”

สุดหลอน "เพชร โบราณินทร์" ได้ยินเสียงลึกลับกลางกองละคร “ห้องสุดท้ายหมายเลข 6”
1 ส.ค. 2564

01:25 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 11:49 น.