ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง

SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

ไภยทัตร่วมมือกับเถ้าแก่เส็งแต่เถ้าแก่เส็งก็ทำอะไรโง่ๆ จนผิดแผนที่ไภยทัตต้องการ โดยการทำให้ต้นกล้าที่ณกรกานดาเตรียมไว้ดำนาตายหมด ณกรกานดามาเห็นต้นกล้าที่เตรียมไว้ตายหมด ถึงกับท้อจนหมดแรงเธอเสียใจมากจนช็อกหมดสติ 

แต่ก็ทำให้ความทรงจำวัยเด็กของเธอกลับมาว่าเคยอยู่ที่บ้านทุ่งสวรรค์ เธอจำพี่เทพคนดีที่คอยช่วยเหลือเธอทุกอย่างในวัยเด็กได้แล้ว ตอนเธอหกขวบแม่ได้มาพาตัวเธอไปจากบ้านทุ่งสวรรค์ และในระหว่างนั้นก็เกิดอุบัติเหตุทำให้ความทรงจำในวัยเด็กของเธอหายไป

ณกรกานดาเสียใจมากที่แม่ของเธอโกหกเรื่องพ่อมาตลอด เธอกำลังจะกลับกรุงเทพฯ เพราะเธอไม่สามารถทำนาต่อได้ ตามพินัยกรรมสมบัติทั้งหมดก็ต้องตกเป็นของการกุศล จอมมาตามณกรกานดาไปดูที่แปลงนา เธอก็ต้องประหลาดใจที่เห็นชาวบ้านกำลังช่วยกันเอาต้นกล้ามาดำนาให้เธอ

ณกรกานดาซาบซึ้งมาก ทั้งหมดเป็นเพราะธัญเทพไปขอร้องชาวบ้านให้ยอมอนุญาต ให้เอาต้นกล้าจากธนาคารต้นกล้าของหมู่บ้านมาช่วย ทุกคนกลับมาบ้านอย่างมีความสุข แต่ก็พบกับความประหลาดใจอีกครั้งเมื่อมีพนักงานขนเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆ มาให้ที่บ้านณกรกานดา ในช่วงที่ทุกคนกำลังยืนงง ไภยทัตก็แสดงตัวออกมาว่าเป็นคนจัดการทั้งหมด แล้วก็ขอณกรกานดา แต่งงานต่อหน้าทุกคน...ติดตามชมละครเรื่อง "เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง" ในวันเสาร์ที่ 1 พฤษภาคม 2564 นี้ ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

และสามารถติดตามชมละครเรื่อง “เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง” ได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.00-23.00 น. ทางช่องไทยรัฐทีวี ช่อง32HD  

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

สองเสน่หา EP.15 เดือนหยาด ต้องหาทางออกอีกครั้ง จากข่าวฉาวที่หลุดออกไป

สองเสน่หา EP.15 เดือนหยาด ต้องหาทางออกอีกครั้ง จากข่าวฉาวที่หลุดออกไป
23 มิ.ย 2564

14:30 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 15:16 น.