นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ปีกหงส์

  SHARE

  ที่ร้านอาหารหรูแห่งหนึ่งกลางกรุง ลินินไม่อร่อยกับมื้อนี้แม้แต่น้อย  กินไปเขี่ยอาหารไปจนแมคร้องทักกินน้อยขนาดนี้อาหารไม่อร่อยหรือ เธออ้างว่าไม่ค่อยหิว เขาไม่เคยถ่ายรูปกับเธอมาก่อนจึงขอถ่ายเซลฟี่ด้วย เธอไม่ขัดข้องอยากถ่ายก็เชิญ แมคพยายามถ่ายแบบใกล้ชิดที่สุดเท่าที่จะทำได้ เธอไม่สนุกด้วยชวนกลับ

  “โธ่บอส  นี่คือครั้งแรกที่ผมได้กินข้าวกับบอสตามลำพัง”

  “ถ้าไม่อยากให้เป็นครั้งสุดท้ายก็พาฉันกลับโรงแรม” เสียงเข้มของลินินทำให้แมคไม่กล้าหือ ทั้งคู่ไม่รู้เลยว่าตลอดเวลานั้นธัญญากับพวกอัดคลิปส่งไปให้ทินภัทรซึ่งอยู่ที่เชียงใหม่ดูหวังให้เขาชิงชังในตัวลินิน ปรากฏว่าคลิปที่พวกนั้นส่งมาไม่ได้ทำให้เขาชิงชังแต่หึงหวงลินินมากกว่า ทนอยู่เฉยไม่ไหว

  รีบไปหาแม่ที่ห้องนอน

  “ผมจะไปกรุงเทพฯครับแม่”

  “เพิ่งมาเมื่อวานนี้เองนะคะคุณทิน” ขวัญเสนอหน้าไม่เข้าเรื่องก็เลยถูกทินภัทรหันมาถลึงตาใส่

  “ผมยังทำธุระไม่เสร็จครับคุณแม่ แต่ผมห่วงและคิดถึงคุณแม่มาก ผมก็เลยกลับมา ไม่ต้องห่วงครับผมไม่ไปทำอะไรสองแม่ลูกนั่นหรอกครับ” คำสัญญาของทินภัทรทำให้แม่เลี้ยงละม่อมคลายความกังวลไปได้

  ooooooo

  ขณะขับรถกลับโรงแรม แมคเห็นลินินนั่งหน้าหมองไม่รื่นเริงเท่าที่ควร วางแผนจะทำให้เธอมีความสุขเพราะคิดว่าความสุขของเธอคือการได้มีเซ็กซ์กับผู้ชาย ทำเป็นเอ่ยขึ้นลอยๆว่าดูเธอไม่มีความสุข

  “ฉันมีความสุข”

  “บอสปากแข็ง”

  ลินินเตือนเขาว่าตัวเองเป็นบอสดังนั้นอย่ามาพูดจาตีเสมอ เขาออกตัวว่าแค่อยากทำให้เธอมีความสุข เธอไม่ต้องการให้เขาช่วย  เธอหาความสุขให้ตัวเองเป็น เขาไม่เชื่อว่าเธอจะหาได้อย่างไรถ้าเหงาและขาดคนรู้ใจ เธอสวนทันทีเขาไม่ใช่คนรู้ใจของเธอ แมคเบนรถจอดข้างทาง

  “บอสหายไปกับไอ้ต่างชาติหน้ากากนั่นสามวันสามคืนกลับมาคนเดียวหน้าตาเหมือนแบกโลกเอาไว้ บอสกำลังต้องการบางอย่าง” แมคดึงลินินมากอดทำท่าจะจูบ “บอสก็รู้ว่าผมหลงรักบอสตั้งแต่แรกเห็น”

  บอสสาวผลักเขาออกห่างตบหน้าหัน ประกาศชัดเจนว่าไม่เคยหลงรักเขาและสั่งให้พากลับโรงแรมไม่อย่างนั้นเธอจะลงไปเรียกแท็กซี่กลับเองแล้วเราจบกัน เชิญเขากลับเชียงใหม่ไปเลย แมครู้สึกตัวรีบขอโทษ

  “ผมรักบอสมากเกินไปจนอดใจไม่ไหว”

  “ก็ขอบใจมากที่ไม่ใช้กำลังพาเข้าม่านรูดแล้วข่มขืนฉัน”

  “ผมรักบอสเกินกว่าจะทำอะไรเลวๆแบบนั้น ผมไม่มีวันข่มขืนบอส แต่อาจมีผู้ชายเลวๆที่มันอยากทำ”

  “หยุดนะ” ลินินตวาดอย่างเหลืออด แมคถึงหุบปากได้...

  มยุรีรู้เรื่องทินภัทรจะไปกรุงเทพฯ จึงตามมาบอกว่าไม่ต้องห่วงเรื่องงานเธอจัดการให้เขาเรียบร้อยแล้ว เขาขอบคุณเธอมากส่วนเรื่องปรางทิพย์เขาจะ ดูแลให้เอง

  “ขอบคุณมากค่ะ ถ้าพบปรางอย่าลืมบอกนะคะว่าน้าขอโทษ”

  จังหวะนั้นขวัญเข้ามารายงานทินภัทรว่าวันก่อนปรางทิพย์โทร.มาขอเบอร์ของเขา เขาเปิดมือถือดูเห็นเธอไลน์มาหา รีบโทร.กลับ เธอดีใจมากที่เขาโทร.มาแต่ยังไม่ทันได้พูดอะไร แมคกระชากมือถือมาพูดเอง

  “โทร.มาทำไม อย่ามาทะลึ่งกับเมียคนอื่น” โวยเสร็จแมคตัดสาย แล้วหันมาเล่นงานปรางทิพย์ว่า วันก่อนที่ให้โทร.หาทินภัทรต้องการตามหาบอส ตอนนี้บอสกลับมาแล้วไม่มีความจำเป็นอะไรที่ต้องคุยกับมันอีก จากนั้นเขาส่งรูปที่ถ่ายเซลฟี่กับลินินใน ร้านอาหารมาที่มือถือของเธอ สั่งให้เธอส่งต่อไปให้ทินภัทร

  “มันจะดีเหรอคะ”

  “บอกให้ส่งไปหรือจะให้ฉันทำเอง เอามานี่” แมคกระชากมือถือจากมือปรางทิพย์ อึดใจรูปเซลฟี่ที่ถ่ายกับลินินถูกส่งไปที่มือถือของอดีตคู่หมั้น ทินภัทรดีใจรีบเปิดดู ปรากฏว่าเป็นภาพแมคกับลินินท่าทางสนิทสนมกันเหมือนกับภาพที่ธัญญาส่งมาให้แต่เป็นคนละมุมกล้อง ก็ลุกพรวดขึ้นทันที

  “ปรางส่งอะไรมาคะ” มยุรีถามอย่างสนใจ เขาโกหกว่าไม่มีอะไรขอตัวไปกรุงเทพฯก่อนแล้วเดินลิ่วไปเลย

  ooooooo

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “มะลิ โคทส์” หึงโหด บุกตบ “ขวัญ-อุษามณี” ในละคร “เกมรักเกมพยาบาท”

  “มะลิ โคทส์” หึงโหด บุกตบ “ขวัญ-อุษามณี” ในละคร “เกมรักเกมพยาบาท”
  7 ธ.ค 2564

  03:03 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 05:44 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์