นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ปีกหงส์

  SHARE

  ทินภัทรเห็นปรางทิพย์นั่งหน้าซีดมือสั่นถามว่ากลัวแมคมาเจอเธออยู่กับเขาหรือ เธอพยักหน้า เขาปลอบว่าไม่ต้องกลัวแล้วหลอกถามว่าสองคนนั่นไปไหนด้วยกันบ่อยไหม เธอรับคำ เขาขอร้องเธอเล่าเรื่องอรนุชให้ฟังให้มากที่สุด เขากับน้องไม่มีโอกาสได้พูดกันเพราะตอนนั้นเขาทิ้งน้องไปเมืองนอก

  “ได้ค่ะ ปรางขอเล่าเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับนุชเท่านั้นนะคะ” จากนั้นเรื่องราวของอรนุชพรั่งพรูออก จากปากปรางทิพย์โดยไม่พาดพิงลินินแม้แต่น้อยเพราะกลัวทินภัทรโกรธแค้นเธอ หลังจากฟังปรางทิพย์ เล่าจบ ทินภัทรสรุปว่าสองแม่ลูกนั่นเจ้าเล่ห์มากไม่เคยจริงใจ โดยเฉพาะสิโรจน์เสแสร้งว่ารักอรนุชมากมาย

  “ค่ะ เขาหลอกลวงนุชตั้งแต่แหวนหมั้นที่เป็นเพชรรัสเซีย”

  ชายหนุ่มถามถึงเรื่องดอกไม้ที่สิโรจน์ส่งให้แม่ม่ายคนหนึ่งว่าอรนุชเคยบอกอะไรไหม ปรางทิพย์ ส่ายหน้าว่าไม่เคย เขารู้ว่ามันส่งดอกไม้ไปให้ลินิน เธอตกใจนี่เขาทราบเรื่องนี้ด้วยหรือ เขาพยักหน้า

  “แต่นุชคงไม่รู้นะคะ ถ้ารู้นุชต้องบอกปรางแล้ว”

  “ถ้าไม่รู้แล้วนุชฆ่าตัวตายทำไม”

  ปรางทิพย์โทษตัวเองที่ไม่ได้ติดตามถามไถ่เรื่องของอรนุชให้มากกว่านี้ ขอโทษเขาอย่างแรง เขาไม่โทษเธอ ถ้าจะมีใครผิดน่าจะเป็นเขามากกว่าแล้วขอโทษเธอที่ทำให้ไม่สบายใจ...

   เมื่อทราบผลตรวจว่าปรางทิพย์ท้อง ทินภัทรบอกให้เธอดูแลสุขภาพกายและใจให้ดีที่สุด ที่สำคัญควรรีบบอกแมคให้รับรู้ เธอไม่แน่ใจว่าถ้าบอกไปแล้วเขาจะยินดีหรือเปล่า...

  ใกล้เที่ยงแล้ว ทินภัทรชวนปรางทิพย์ไปหาอะไรกินก่อนกลับ ร้านอาหารมีเป็นร้อยเป็นพันร้าน ดันมากินร้านเดียวกับแมคและลินิน แต่เนื่องจากร้านกว้างขวางทำให้ทั้งสองฝ่ายไม่เห็นกันกระทั่ง ปรางทิพย์ไปเข้าห้องน้ำ เจอลินินที่มาเข้าห้องน้ำเช่นกัน เธอตกใจมากจะเดินหนี ลินินคว้าแขนไว้ จะหนีหน้ากันทำไม ชวนให้มากินข้าวด้วยกันก็ไม่มา แมคคงกันท่าไม่ให้มาใช่ไหม ทำแบบนี้แย่มากคงต้องเรียกมาอบรม

  “อย่านะคะ” ปรางทิพย์ร้องห้ามเสียงหลง

  “ฉันไม่ชอบแบบนี้เลย ฉันไม่ชอบให้ใครรังแกผู้หญิง” ลินินว่าแล้วจูงมือปรางทิพย์ออกจากห้องน้ำ เจอแมคกับทินภัทรที่เพิ่งออกจากห้องน้ำชายพอดี แมคเห็นปรางทิพย์ก็หันไปโวยทินภัทรว่านี่คิดจะฉกเมียชาวบ้านอย่างนั้นหรือ เขายอมรับว่าใช่เพราะแมคไม่ดูแลเธอเอง แมคโกรธจะเอาเรื่อง ลินินต้องมาฉุดแขนไว้

  ส่วนปรางทิพย์เข้าไปขอร้องทินภัทรอย่ามีเรื่องกันเลย แมคยิ่งไม่พอใจตามไปกระชากแขนเธอจนล้ม ทินภัทรฉุนขาด ต่อยหน้าแมคหงายเงิบ ด่าซ้ำว่าไอ้เลว เที่ยวไปสนุกกับผู้หญิงอื่น ทิ้งเมียให้เป็นลมเพราะท้องสามเดือนแล้ว แทนที่จะรู้สึกผิดแมคกลับบอกว่าเธอไม่ได้ท้องกับตนแต่ท้องกับทินภัทร ปรางทิพย์ทั้งเสียใจทั้งอับอายร้องไห้โฮ ลินินต้องเข้าไปปลอบ ทินภัทรหมดความอดทนต่อยแมคลงไปกองอีกครั้ง

  ooooooo

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  พริกกับเกลือ EP.11 "เทวัญ" ร้ายสุด แฉ "ดิ่ง" ต่อหน้าทุกคน วางแผนป่วนให้ทะเลาะกัน

  พริกกับเกลือ EP.11 "เทวัญ" ร้ายสุด แฉ "ดิ่ง" ต่อหน้าทุกคน วางแผนป่วนให้ทะเลาะกัน
  3 ธ.ค 2564

  12:45 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 เวลา 19:16 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์