นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ปีกหงส์

  SHARE

  ooooooo

  แมคบ่นให้ลินินฟังว่าทินภัทรมาพักที่นี่จนได้ เธอตั้งข้อสังเกตว่าเขาคงอยากมาเจอเมียของแมค คู่หมั้นเก่าตัวเอง แล้วเปรยว่าระยะนี้โรงแรมของเรา มีเรื่องบ่อยเกินไปเตือนแมคอย่าให้มามีเรื่องในโรงแรมอีก

  “นายทินภัทรมันกำลังจะก่อเรื่อง ไม่งั้นมันจะมาทำไมที่หน้าห้องบอส” แมคหาเรื่องจับผิดทินภัทรไม่เลิก ลินินไม่เชื่อว่าเขาจะมาทำอะไรไม่ดี เพราะถ้าจะทำก็คงทำไปแล้วตั้งแต่ตอนขึ้นลิฟต์มาด้วยกันตามลำพัง

  “อีกแล้วเหรอครับ ไอ้เรื่องขึ้นลิฟต์นี่มันแปลก ครั้งก่อนไอ้หน้ากากต่างชาตินั่นก็ทีนึงแล้ว”

  “ทุกคนที่พักโรงแรมนี้มีสิทธิ์ขึ้นลิฟต์”

  “แต่มันเหมือนกับมาดักรอขึ้นพร้อมบอสและออกมาพร้อมบอส มันเช็กอินห้องไหนกัน” แมคว่าแล้วโทร.ถามพนักงานต้อนรับว่าแขกที่ชื่อทินภัทรพักห้องไหน ปรากฏว่าเขาพักห้องสวีทใหญ่สุดใกล้ๆห้องของลินิน แมคสงสัยทินภัทรมีเจตนาจะทำอะไรกันแน่ ลินินได้แต่นิ่งไม่พูดอะไร

  “คอนโดฯมันก็อยู่สุขุมวิท มันมาเช่าที่นี่มีเจตนาเลวๆแน่ๆ หรือมันจงใจจะมาป่วนผมเรื่องปราง”

  ลินินขี้เกียจฟังแมคใส่ร้ายทินภัทรบอกให้กลับไปได้แล้ว ขอบใจที่มาดูแล แทนที่เขาจะทำตามกลับเดินมากอดเธอ บอกว่าอดใจไม่ไหวอีกต่อไปแล้วพยายามจะจูบ เธอดิ้นหนีสุดชีวิตคว้าแก้วใส่ไวน์สาดหน้า ไวน์เข้าตาเขาเต็มๆต้องปล่อยมือที่กอดเธอ มาเช็ดตา ทำให้เธอเป็นอิสระจังหวะนั้นมีเสียงโทรศัพท์ภายในดังขึ้น เธอพุ่งไปรับสาย พนักงานโทร.มาแจ้งเธอว่ามีแขกมารอพบที่ล็อบบี้ด้านล่าง

  “พาเขาขึ้นมาพบที่ห้องฉันเดี๋ยวนี้” ลินินว่าแล้วหันไปทางแมค “ออกไปซะเรามีเรื่องต้องพูดกันยาว พรุ่งนี้เจอกันเก้าโมงที่ห้องทำงานฉัน” เธอเดินไปที่ประตูเป็นทำนองไล่ แมคจำใจเปิดประตูออกมา เจอทินภัทรยืนมองมาจากอีกมุมหนึ่งไม่ห่างนัก

  ด้วยสายตาเย้ยหยันก็เดินฮึดฮัดจากไป เธอปรายมองทินภัทรแต่เขากลับเมินหน้าหนี ลินินตัดสินใจทำตามที่ซิสเตอร์แนะนำให้ง้อคนรัก ร้องถามเขาว่าจะเข้ามาไหม เขาส่ายหน้า

  “ผมไม่ชอบเล่นลิงชิงหลัก”

  หญิงสาวทั้งโกรธทั้งน้อยใจถอยหลังจะปิดประตู ทินภัทรปราดมาดึงประตูไว้ก่อนผลุบเข้าข้างใน เห็นสภาพห้องเหมือนเกิดชุลมุนย่อยๆขึ้น แก้วไวน์ล้มไวน์หกเลอะเทอะ ลินินที่ถอยไปตั้งหลักอยู่มุมห้องถามเขาว่าจะดื่มอะไรไหม เขาขอผ่านแล้วทั้งคู่ต่างนิ่งเงียบไปอีกครั้ง...

  ระหว่างลินินกับทินภัทรนั่งคุมเชิงกันอยู่ในห้องพักของฝ่ายแรก แมคที่อารมณ์ค้างมาจากลินินพาลใส่ปรางทิพย์ทันทีที่กลับถึงห้องพักตัวเองว่าทินภัทรสุดที่รักของเธอมาพักที่นี่คงจะดีใจจนเนื้อเต้นเลยใช่ไหมและสั่งห้ามเธอไปเจอกับมันเด็ดขาด

  ปรางทิพย์รับปากจะไม่ออกไปไหน

  “ทำได้ก็ดี รักษาคำพูดด้วยก็แล้วกัน ฉันจะออกไปข้างนอก”

  ปรางทิพย์รับคำ แมคสั่งให้เธอถามว่าเขาจะไปไหน เธอก็ทำตามไม่มีอิดออด

  “ไปหาผู้หญิงที่ไม่ซื่อบื้อเหมือนเธอมานอนด้วย” พูดจบแมคเดินกระแทกเท้าปังๆออกไป

  ปรางทิพย์ถอนใจโล่งอก ก่อนจะเกิดวิงเวียนขึ้นมาอีกครั้งต้องรีบวิ่งไปอาเจียนในห้องน้ำ

  ooooooo

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “มะลิ โคทส์” หึงโหด บุกตบ “ขวัญ-อุษามณี” ในละคร “เกมรักเกมพยาบาท”

  “มะลิ โคทส์” หึงโหด บุกตบ “ขวัญ-อุษามณี” ในละคร “เกมรักเกมพยาบาท”
  7 ธ.ค 2564

  03:03 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 06:20 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์